Trở thành chiến thần đường phố cùng Truckers of Europe 3

Truckers of Europe 3 là một trò chơi mô phỏng lái xe, vận chuyển hàng hóa đến đúng nơi, hoàn thành công việc được giao và thử thách

Người đăng: Ngày đăng: 29/09/2022 Góc nhìn game thủ

Truckers of Europe 3 là một trò chơi mô phỏng lái xe, vận chuyển hàng hóa đến đúng nơi, hoàn thành công việc được giao nhưng bạn sẽ gặp được rất nhiều thứ và thử thách cần phải xử lý trong quá trình làm việc.

Những người hâm mộ của trò chơi Truckers of Europe chắc chắn sẽ rất kinh ngạc khi Wanda Software cuối cùng đã tung ra phần thứ 3 của dòng trò chơi. Truckers of Europe 3 có tất cả những niềm vui và thử thách đi kèm với 2 phần đầu tiên của nó, đồng thời còn cải tiến cho cả đồ họa lẫn lối chơi làm cho những người chơi cũ và người chơi mới chắc chắn có thể đánh giá cao và thích thú.

Trở thành chiến thần đường phố cùng Truckers of Europe 3 0

Mở màn trò chơi rất nhanh chóng, bạn chỉ cần đặt tên cho công ty mình để bắt đầu hoạt động. Đầu tiên cần phải mua chiếc xe cho mình, tất nhiên bạn sẽ chỉ có thể lựa chọn mua chiếc xe rẻ nhất và sẽ không có hướng dẫn gì thêm. Khi đã ở trong garage thì chỉ cần lái xe về phía biểu tượng để bắt đầu tiếp nhận nhiệm vụ.

Trở thành chiến thần đường phố cùng Truckers of Europe 3 1

Nếu bạn là người chơi mới và muốn thử trò chơi này thì mục đích chính của trò chơi là hoàn thành công việc và kiếm tiền. Nhưng ở đây người chơi phải cẩn thận để tránh các sự cố và đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ. 

Trò chơi không có giới hạn thời gian, việc bạn cần làm là chuyển hàng hóa đến điểm giao hàng một cách an toàn và nhanh chóng. Để bắt đầu trò chơi bạn sẽ phải hiểu rõ một số cài đặt và tính năng trước khi bắt đầu công việc.

Trở thành chiến thần đường phố cùng Truckers of Europe 3 2

Bên tay trái màn hình là cần lái được đơn giản hóa hơn bình thường, chính giữa là một đồng hồ công tơ mét. D là viết tắt của Driving khi bạn muốn tiến về phía trước, N là viết tắt của Neutral trạng thái tự do, R là viết tắt của Reverse nếu bạn muốn lùi xe. Bạn có thể chạm vào các chữ cái thích hợp hoặc vuốt qua chúng để điều khiển.

Trở thành chiến thần đường phố cùng Truckers of Europe 3 3

Thực hiện chạy theo các tuyến đường trên GPS phía bên trái màn hình một cách cẩn thận là tốt nhất, màn hình sẽ hiển thị GPS có thể rất nhỏ trên một số thiết bị nên bạn cần theo dõi kỹ lưỡng để tránh lãng phí thời gian và nhiên liệu. Ngoài ra còn có một biểu tượng chiếc giường trong đó chỉ ra trạng thái của tài xế đang yếu nên bạn phải cần tìm chỗ đậu xe và ngủ.

Trở thành chiến thần đường phố cùng Truckers of Europe 3 4

Giữa 2 đồng hồ đo là 5 biểu tượng nhỏ mà bạn cũng sẽ cần phải làm quen. Đầu tiên, từ trái sang phải, là đèn pha. Nhấn vào nó để chuyển đổi giữa tắt, chiếu xa và chiếu gần. Bên cạnh đó là phanh tay và phanh chân, khi nó được bật bạn sẽ nhận được thông báo không thể di chuyển.

Biểu tượng cuối cùng gần nhất với máy đo tốc độ là một biểu tượng rất quan trọng. Đó là camera hoặc công cụ thay đổi chế độ xem mà bạn sẽ dùng nó thường xuyên trong một chuyến lái xe. Có đến 6 chế độ khác nhau nhưng bạn có thể zoom lại để nhìn rõ hơn.

Trở thành chiến thần đường phố cùng Truckers of Europe 3 5

Một tính năng khá lạ lẫm khác trong Truckers of Europe 3 là Power Mode và hầu hết những người mới bắt đầu có thể sẽ thắc mắc điều gì sẽ xảy ra sau khi sử dụng. Chế độ Power làm tăng sức mạnh xe tải nhưng không ảnh hưởng đến tốc độ của xe. Đúng hơn, chế độ này sẽ làm cho xe tải chạy tốt hơn khi phải vận tải nặng nề.

Tính năng cuối cùng là Cab Light. Chắc chắn lái xe ban đêm trong trò chơi rất tối có lẽ còn tối hơn trong những ngày mưa, bật đèn lên sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn thấy bảng điều khiển của mình hơn rất nhiều nếu bạn đang lái xe trong chế độ xem buồng lái.

Trở thành chiến thần đường phố cùng Truckers of Europe 3 6

Muốn trở thành một tài xế xe tải đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn và bền bỉ. Trong Truckers of Europe 3, ngay cả khoảng cách vận chuyển cũng phải mất một khoảng thời gian dài. 

Chắc chắn điểm dừng là một điều quan trọng cần thiết, cũng giống như trong cuộc sống thực, việc lái xe đầy bình sẽ khiến bạn có thể đoán được xe của mình có thể chạy được bao xa, và không ai muốn xe hết xăng giữa đường. 

Trở thành chiến thần đường phố cùng Truckers of Europe 3 7

Trong trò chơi bạn có thể chọn dừng lại ở bất cứ trạm xăng nào, đối với những người mới bắt đầu, ít nhất hãy cân nhắc đến việc đổ xăng khi lượng xăng của bạn đang ở phân nửa.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra các trạm xăng ở bên phải đường vì chúng có phần nền sáng dễ thấy hoặc các biểu tượng đáng chú ý trên bản đồ nhỏ. Để chuẩn bị cho việc dừng đổ xăng, tốt nhất bạn nên chuyển hướng sang làn bên phải nếu chưa đi đúng làn đường đó. 

Trở thành chiến thần đường phố cùng Truckers of Europe 3 8

Bằng cách này bạn có thể giảm thiểu tai nạn, tránh được các phương tiện giao thông phía sau. Ngoài vai trò là khu vực tiếp nhiên liệu tiêu chuẩn, các trạm xăng ở Truckers of Europe 3 còn đóng vai trò là điểm dừng chân.  Lái xe không chỉ làm cạn kiệt nhiên liệu mà còn cả năng lượng của người lái. Tại trạm xăng bạn có thể cho tài xế được nghỉ ngơi.

Trở thành chiến thần đường phố cùng Truckers of Europe 3 9

Với phiên bản mới của trò chơi, nhiều thứ đã thay đổi càng thêm thực tế cho người chơi vì bạn cũng phải cẩn thận để mắt tới các con đường phía trước. 

Một điều cần phải quan tâm là đường phố hầu như không bao giờ thẳng mà nhiều ngõ nhỏ khiến xe chạy qua khó khăn hơn nhiều. Ngoài ra bạn sẽ phải bị bối rối trước sự đa dạng của cấu trúc hoặc cảnh quan mà bạn sẽ phải gặp trên đường.

Trở thành chiến thần đường phố cùng Truckers of Europe 3 10

Đặc biệt nhất là nếu bạn chưa từng chơi bất kỳ trò chơi nào liên quan đến việc lái xe 8 hoặc 10 bánh trước đây, bạn chắc chắn nên dành thời gian để thực hiện một số bài tập lái xe trong Truckers of Europe 3. 

Link game: AndroidiOS

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản