Trở thành bậc thầy Shurikens với game Idle Ninja Online: AFK MMORPG

Idle Ninja Online: AFK MMORPG là game nhập vai nhàn rỗi được phát triển bởi Puzzle Monters, cho ra mắt ngày 26/2/2022.

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2022 Góc nhìn game thủ

Idle Ninja Online: AFK MMORPG là game nhập vai nhàn rỗi được phát triển bởi Puzzle Monters, cho ra mắt ngày 26/2/2022.

Idle Ninja Online: AFK MMORPG là tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi trong một thế giới ảo. Game mô phỏng thế giới shinobi anime quen thuộc nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Idle Ninja Online: AFK MMORPG đúng như tên gọi của nó, người chơi có thể tìm kiếm tài nguyên vô hạn cũng như tăng cấp cho nhân vật của mình ngay cả khi đang ngoại tuyến. Là dòng game màn hình dọc, mang đến sự tiện lợi cho game thủ khi mà bạn điều khiển nhân vật của mình chỉ với một tay.

Trở thành bậc thầy Shurikens với game Idle Ninja Online: AFK MMORPG 0

Lối chơi của game thì cũng vô cùng đơn giản, nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật của mình vươn lên đánh bại lũ quái vật. Trau dồi những kỹ năng để gia tăng sức mạnh cho bản thân, cùng với đó là nâng cấp các Shurikens của bản thân để thức tỉnh được những kỹ năng hỗ trợ cho những cuộc chiến khó khăn hơn.

Trở thành bậc thầy Shurikens với game Idle Ninja Online: AFK MMORPG 1

Bước vào game bạn chỉ cần đơn giản là lựa chọn nhân vật nam hoặc nữ để bắt đầu công cuộc huấn luyện Shurikens của mình. Game Idle Ninja Online: AFK MMORPG với đồ hoạ 2D quen thuộc kết hợp với nhân vật chibi, mang đến sự gần gủi cho người chơi, phù hợp với hầu hết đối tượng game thủ.

Trở thành bậc thầy Shurikens với game Idle Ninja Online: AFK MMORPG 2

Để cuộc hành trình trở nên vui hơn, người chơi có thể kết bạn với những người chơi khác từ đó thành lập nên một hội nhóm, gia tộc thông qua tính năng Family của game. Cùng nhau tập luyện, cùng nhau chiến đấu để nhanh chóng trở thành những bậc thầy Shurikens.

Trở thành bậc thầy Shurikens với game Idle Ninja Online: AFK MMORPG 3

Idle Ninja Online: AFK MMORPG với hơn 80 pet cùng với đó là 60 Shurikens khác nhau. Tất cả đều có sức mạnh riêng biệt đang chờ bạn chinh phục. Mỗi lần xuất chiến bạn sẽ được mang theo cho mình 1 pet cùng với 5 Shurikens, hãy lựa chọn thật khéo léo những loại Shurikens trợ lực cho bản thân để dễ dàng vượt qua những con quái vật hung tợn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Stone Mirth on Earth – Khi một hòn đá là nhân vật chính của game

Các cửa ải cũng như bản đồ của game Idle Ninja Online: AFK MMORPG hết sức đa dạng với hơn 200 màn chơi khác nhau mặc sức cho bạn có thể khám phá. Thông qua hạ gục Boss để mang về những trang bị cho bản thân, Tower of Moonlight sẽ cung cấp những nguyên liệu hữu dụng cho bạn để cường hoá, chiến đấu ở Time Limited khai mở những Shurikens huyền thoại.

Bên cạnh đó hoàn thánh những nhiệm vụ hằng ngày, hằng tuần cũng mang về cho bạn số lượng Ruby đáng kể để sử dụng.

Trở thành bậc thầy Shurikens với game Idle Ninja Online: AFK MMORPG 4

Ngoài ra, ngoại trang là một tính năng được game thủ chú trọng bời vì nó mang lại sự khác biệt giữa những người chơi với nhau. Ngoại trang của game ngoài sự dễ thương vốn có thì bên cạnh đó cũng giúp cho bản thân tăng thêm không ít sức mạnh.

Trở thành bậc thầy Shurikens với game Idle Ninja Online: AFK MMORPG 5
Trở thành bậc thầy Shurikens với game Idle Ninja Online: AFK MMORPG 6

Nhìn chung Idle Ninja Online: AFK MMORPG có dung lượng tương đối nhẹ phù hợp với tất cả thiết bị. Cơ chế nhàn rỗi giúp bạn không phải dành quá nhiều thời gian cho game, tính năng tiết kiệm pin Power Saving giúp bạn thoải mái treo máy mà vẫn không lo nóng máy, chai pin. Hãy cùng tải về và trải nghiệm.

Tải game Idle Ninja Online cho AndroidiOSAPK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA