Trò chuyện với nữ admin trang blog Cửu Âm Chân Kinh 2

Nhân dịp trang chủ game Cửu Âm Chân Kinh 2 Online của SnailGame chính thức ra mắt mà 2Game bọn mình đã tìm đến bắt chuyện với bạn Mộng Tuyết Hoa - một nữ game thủ có tiếng trong cộng đồng game kiếm hiệp.

Người đăng: Ngày đăng: 03/04/2017 Góc nhìn game thủ

Nhân dịp trang chủ game Cửu Âm Chân Kinh 2 Online (CACK 2) của SnailGame chính thức ra mắt mà 2Game bọn mình đã tìm đến bắt chuyện với bạn Mộng Tuyết Hoa – một nữ game thủ có tiếng trong cộng đồng game kiếm hiệp kiêm nhiệm chức vụ admin của trang blog thông tin về game CACK 2 tại Việt Nam. Qua đó rất nhiều thông tin thú vị về dự án game kiếm hiệp thế giới mở này đã được bạn ấy bật mí một cách đầy cuốn hút đấy!

Trò chuyện với nữ admin trang blog Cửu Âm Chân Kinh 2 0

2Game hỏi: Chào bạn, bạn có thể giới thiệu sơ qua về mình với đọc giả 2Game.vn được không?!

Chào mọi người, mình tên Mộng Tuyết Hoa tự là Amy – một thành viên của team GrayWolves và hiện nắm giữ chức vụ admin của web cack2.weebly.comthiennhai.com. Công việc chính của mình trong team là quản lý nhóm blogger cũng như chuyển ngữ những thông tin quan trọng về 2 tựa game trên để gửi đến các game thủ Việt.

Trò chuyện với nữ admin trang blog Cửu Âm Chân Kinh 2 1

2Game hỏi: Bạn đánh giá sao về ý tưởng phát triển game Cửu Âm Chân Kinh 2 của NSX SnailGame – Trung Quốc?! Và nó sẽ khác nhiều so với bản CACK trước đấy trên PC chứ.

Mình đánh giá game khá là triển vọng vì thuộc dạng Sandbox Survival còn khá mới lạ trong thị trường game kiếm hiệp hiện nay. Còn khác như thế nào thì bây giờ chỉ biết là hệ thống nghề nghiệp sẽ phong phú hơn, mang tính chân thực hơn. Ngoài ra nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến nhân vật như thức ăn, nước uống, thời tiết, còn những thứ khác thì phải đợi thêm thông tin từ NSX.

2Game hỏi: Theo bạn lối chơi của Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ tập trung vào phần chính yếu gì vậy?!

Thể loại Open World trong Sandbox cần bạn quan tâm đến nhân vật nhiều hơn, như là chỉ số đói khát, trúng độc…v…v…Chứ không chỉ cắm đầu mà đánh quái được. Mình nghĩ game chịu nhiều ảnh hưởng từ game offline như Skyrim hay The Witcher 3 vì khi nhìn tấm poster mình còn liên tưởng đến một cảnh trong đó nữa chứ!

2Game hỏi: Bạn thích những điểm sáng tạo nào nhất trong Cửu Âm Chân Kinh 2 vậy?!

Theo cảm nhận riêng của mình, thì mình thích sự không giới hạn và độ chi tiết trong CACK 2. Nếu các bạn có theo dõi thông tin trên trang cack2.weebly.com thì chắc các bạn cũng biết về độ thật của game mà nhà sản xuất muốn hướng tới. Bao gồm từ cách nhân vật PK, xây dựng gia viên, thuần thú, hay là môi trường sống tất cả đều rất rất thật.

Nói sơ về PK thì nhân vật khi giao chiến với nhau sẽ không hiển thị chỉ số attack, máu hay bất kỳ thông tin nào khác cả. Người chơi phải dùng khả năng quan sát và phản xạ của mình để phán đoán làm sao tiếp chiêu cũng như là làm sao để đánh trả. Vì trong CACK 2, mỗi nhân vật khi sử dụng skill đều sẽ để lộ sơ hở vì lẽ đó yêu cầu người chơi sự nhanh nhẹn để không bị người chơi khác bắt bài.

Ngoài ra không thể spam skill, vì mỗi chiêu thức sẽ có một tổ hợp phím khác nhau. Các bạn cần bấm chính xác và hợp lý với tình huống thì mới có đạt hiệu quả , chứ không như những game hiện nay là cứ bấm bừa một phím là được. Ngay cả việc thuần thú các bạn cũng phải để ý tới thuộc tính của động vật mà mình muốn thuần. Ví như có một số động vật thì cần dùng tình cảm để cảm hoá, một số thì phải dùng lực mà thuần. Mình đều rất ấn tượng. 

Trò chuyện với nữ admin trang blog Cửu Âm Chân Kinh 2 2

2Game hỏi: Bạn có thể bật mí thêm về cách thức phát triển nhân vật trong game Cửu Âm Chân Kinh 2 này đến mọi người được không?!

Cách thức phát triển của nhân vật trong CACK 2 so với chúng ta ngoài đời cũng không khác gì mấy. Nhân vật cũng sẽ bị thời tiết làm cho ảnh hưởng. Buổi sáng nếu không khí quá nóng nhân vật sẽ lâm vào tình trạng mất nước trầm trọng.

Khi đêm về thì sẽ bị rét và cần mặc thêm áo ấm kịp thời, hoặc là dựng lửa trại nếu không cũng có thể mất mạng như chơi. Vấn đề ăn uống cũng khá thật, theo mình biết thì có thể ăn trái cây dại nhưng sẽ không no. Nhân vật phải nấu nướng đàng hoàng.

Nói chung trong giang hồ nếu chỉ có võ công thôi thì không đủ, người chơi còn cần phải quan sát môi trường xung quanh. Và trong game CACK 2 người chơi sẽ còn bị dã thú rình mò…v…v…làm cho người chơi luôn luôn phải cẩn thận và cảnh giác. Nói cung là rất thú vị và chân thực đến bất ngờ.

Trò chuyện với nữ admin trang blog Cửu Âm Chân Kinh 2 3

2Game hỏi: Theo bạn với mô tuýp chơi khó như Cửu Âm Chân Kinh 2 thì liệu số đông game thủ Việt có thể kham nổi không?

Vì bản chất của sandbox nó khá là hỗn loạn và máu me. Nên nếu một số bạn đã quen với cách chơi của những game online kiếm hiệp hiện có trên thị trường sẽ cảm thấy hơi ngợp và không quen. Nhưng với những người đã có tiếp xúc rồi thì cũng không xa lạ gì cả. Mình nghĩ là tuy khó nhưng vẫn sẽ thu hút được số lượng lớn người chơi thôi.

Trò chuyện với nữ admin trang blog Cửu Âm Chân Kinh 2 4

Xin cám ơn bạn về buổi trò chuyện này rất nhiều! Chúc bạn và team GrayWolves tiếp tục mang đến những thông tin hấp dẫn hơn để gửi đến các fan game CACK 2 và Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao nhé!

Trang chủ Cửu Âm Chân Kinh 2: https://9yin2.woniu.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis