Trò chuyện cùng cao thủ top 1 lực chiến liên server game Tân Chưởng Môn VNG

TN-Excalibur hiện tại đang là cái tên được cộng đồng Tân Chưởng Môn VNG đặc biệt quan tâm khi đạt top 1 lực chiến liên server.

Người đăng: Ngày đăng: 28/08/2019 Góc nhìn game thủ
Tân Chưởng Môn VNG

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Tân Chưởng Môn VNG

Được biết game thủ có nick name TN-Excalibur hiện tại đang là cái tên được cộng đồng Tân Chưởng Môn VNG đặc biệt quan tâm khi đạt top 1 lực chiến liên server.

Tân Chưởng Môn VNG hiện là tựa game thẻ tướng lấy đề tài võ hiệp Cổ Long nhận được nhiều sự quan tâm của các game thủ đam mê thẻ tướng. Thì mới đây Top các cao thủ liên server của tựa game này đã được NPH VNG công bố. Đáng chú ý, TN-Excalibur là cao thủ đạt được chỉ số lực chiến cao nhất. Và bọn mình đã có một buổi trò chuyện cùng với cao thủ này để có những chia sẻ về game cũng như bí quyết tăng lực chiến leo bảng xếp hạng:

Hỏi: Chào TN-Excalibur, bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân và cơ duyên biết đến Tân Chưởng Môn không?

Chào các bạn, mình tên Phúc, năm nay 27 tuổi đến từ TP. Hồ Chí Minh. Mình biết đến game khi vô tình được xem qua trailer trên facebook và nhận thấy game khá cuốn nên mình quyết định chơi thử. Và mình chính thức gắn bó với game khi cảm thấy game có nhiều điểm khác biệt và mới mẻ so với những game hiện nay trên thị trường.

Trò chuyện cùng cao thủ top 1 lực chiến liên server game Tân Chưởng Môn VNG 0

Hỏi: Bạn có thể chia sẻ cảm xúc về hành trình đạt top 1 lực chiến liên server của mình?

Đạt được Top 1 lực chiên liên server là một trải nghiệm rất vui mà mình đạt được. Ban đầu dự định chỉ chơi cho vui tuy nhiên thời gian sau thì một nghiêm túc cày cuốc.

Có thể nói mình đã có một chút kinh nghiệm khi đã từng chơi nhiều thể loại thẻ tướng khác nhau nên mình có thể nắm bắt game khá nhanh.

Tuy chơi ở server S16 có phần muộn hơn thế nên khi đạt được top 1 mình cũng có một chút hãnh diện nhưng lại khá áp lực bởi vì các top 2, 3, 4 rất mạnh và không thua nhiều thế nên mình cần try hard hơn để giữ top.

Hỏi: Điều gì ở Tân Chưởng Môn VNG thu hút bạn và một số kỹ năng để có thể nhanh chóng tăng lực chiến?

Điểm đầu tiên mà Tân Chưởng Môn khác với những game khác mà mình có thể cảm nhận rõ nhất là về tướng, khá mới lạ khi Tân Chưởng Môn VNG có những vị tướng đến từ Cổ Long chứ không phải chủ đề Tam Quốc thường thấy.

Mình đã từng trải nghiệm rất nhiệu tựa game thẻ tướng đến từ nhiều NPH khác nhau tuy nhiên sau 3 tháng trải nghiệm Tân Chưởng Môn VNG mình vẫn chưa trải nghiệm được hết tính năng của game, luôn được update thêm rất phong phú.

Trò chuyện cùng cao thủ top 1 lực chiến liên server game Tân Chưởng Môn VNG 1

Hỏi: Một chút chia sẻ về đội hình bạn đang sử dụng và một số bí quyết để leo rank nhé?

Trước đây mình có sử dụng qua đội hình Tây Môn Xuy Tuyết nhưng hiện tại mình đã chuyển hẳn đội hình sang Lý Thám Hoa từ khi tướng Kim ra mắt. Về điểm mạnh chắc là Bạch Thiên Vũ có thể gây sát thương nhiều hơn Ngô Minh rất nhiều và các tướng phụ như Lý Thám Hóa và Công Tử Vũ có khả năng hồi sinh, tank được lâu hơn.

Tuy nhiên Bạch Thiên Vũ lại có một điểm yếu là không có sát thương AOE, chính vì thế tướng chính (main) của mình cần phải đủ khỏe để có thể hỗ trợ. Bí quyết của mình là ăn event hợp lý, sử dụng Kim Nguyên Bảo hằng một cách hợp lý.

Chủ yếu là để mua gà quay lấy thể lực up cấp vì up cấp trong game này khá quan trọng. Và đạt được mốc lại có thêm nhiều tính năng mới mở ra để nâng lực chiến, shop giảm giá hằng ngày có thể mua tùy khả năng nhưng cần thiết nhất vẫn là cày cấp.

Xin cám ơn bạn,

Tải game: https://dmzvn.onelink.me/OqrQ/pr
Trang chủ: https://tcm.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc