Train life: A railway simulator – Lái xe lửa theo cách bạn muốn

Trong trò chơi Train life- A railway simulator, bạn đóng vai vừa là người lái tàu vừa là giám đốc công ty và kiểm soát đầu máy.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2022 Góc nhìn game thủ

Trong trò chơi Train life- A railway simulator, bạn đóng vai vừa là người lái tàu vừa là giám đốc công ty! Kiểm soát đầu máy và phát triển đế chế đường sắt của bạn bằng cách đàm phán các giao dịch và phát triển mạng lưới của mình.

Train life- A railway simulator mang đến câu chuyện nhẹ nhàng vì người chơi sẽ đóng vai trò của một người lái mới được cấp phép. Hướng dẫn đưa người chơi trải qua bài kiểm tra thực hành bao gồm mọi thứ từ khởi động tàu đến điều chỉnh và nhiều cài đặt khác. Sau khi người chơi hoàn thành hướng dẫn, bạn có thể đảm nhận các công việc khác nhau từ các công ty khác nhau để có thể nâng cấp công ty của mình.

Train life: A railway simulator - Lái xe lửa theo cách bạn muốn 0

Tiền cũng được chi cho việc bảo trì tàu, vì vậy người chơi thực sự phải đảm bảo rằng họ cẩn thận trong quá trình vận hành để giảm thiểu bất kỳ chi phí nào. Người chơi có thể dừng lại để nạp nhiên liệu cho tàu cũng như trả tiền cho bất kỳ sửa chữa nào gây ra bởi những thứ như kéo ngắt khẩn cấp cho các điểm dừng vào phút cuối.

Train life: A railway simulator - Lái xe lửa theo cách bạn muốn 1

Train life- A railway simulator cho phép người chơi điều khiển tàu từ hai góc độ khác nhau. Người chơi có thể nhìn ra bên ngoài tàu, nơi bạn có thể quay camera xung quanh để xem các toa tàu khác được gắn vào tàu của mình. Đây có lẽ là cách tốt nhất để bắt đầu để người chơi có thể đánh giá thời gian đoàn tàu của họ dừng lại hoàn toàn cũng như xem xét bất kỳ sự thay đổi địa hình nào xảy ra dọc theo đường ray.

Train life: A railway simulator - Lái xe lửa theo cách bạn muốn 2

Nếu người chơi không cẩn thận, họ có thể không dừng lại kịp thời khi xuống đồi và có thể đâm vào một đoàn tàu khác hoặc vượt qua điểm đến của mình. Khi người chơi đã quen với cách thức hoạt động của quá trình đào tạo, họ có thể chuyển sang chế độ góc nhìn thứ nhất và xem cận cảnh mọi thứ đang diễn ra.

Train life: A railway simulator - Lái xe lửa theo cách bạn muốn 3

Khi người chơi cài đặt góc nhìn sky view camera, sẽ có rất nhiều thứ để điều khiển trên bàn phím với nhiều đồng hồ đo khác nhau để giúp điều hướng. Có các chỉ báo cho biết tốc độ của tàu cũng như tàu có dừng khẩn cấp hay không.

Train life: A railway simulator - Lái xe lửa theo cách bạn muốn 4

Ở chế độ góc nhìn thứ nhất, người chơi vẫn có thể điều khiển tàu bằng bàn phím nhưng cũng có thể tương tác với tất cả các loại đòn bẩy và công tắc từ bên trong tàu. Thậm chí còn có một đài phát thanh trong trò chơi cung cấp vô số đài mà người chơi có thể nghe.

Train life: A railway simulator - Lái xe lửa theo cách bạn muốn 5

Train life- A railway simulator là một trò chơi tuyệt đẹp cũng như với tất cả cảnh vật khi người chơi đi qua. Các chuyến tàu mang đến rất nhiều chi tiết từ bên trong cũng như bên ngoài và bạn thấy mình bị kéo sâu hơn vào mô phỏng khi bạn đi ngang qua các biển báo cho biết mình đang đi quá nhanh hoặc trong những khoảnh khắc bạn nhận ra rằng đoàn tàu cần thêm nhiên liệu .

Train life: A railway simulator - Lái xe lửa theo cách bạn muốn 6

Đây chắc chắn là một trò chơi thú vị cho những người mới tham gia vào thể loại mô phỏng nhưng cũng như những người có nhiều kinh nghiệm trong thể loại này.

Link game: Steam

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA