Trai xinh gái đẹp Vô Danh Kiếm kêu gọi game nhanh ra bản chính thức

Sau khi được thử nghiệm Alpha Test, hàng loạt người chơi Vô Danh Kiếm (Vo Danh Kiem) thi nhau ghi danh chỉ chờ bản chính thức ra mắt sớm thỏa cơn nghiện.

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2020 Góc nhìn game thủ
Vô Danh Kiếm Funtap

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vô Danh Kiếm Funtap

Sau khi được thử nghiệm Alpha Test, hàng loạt người chơi Vô Danh Kiếm (Vo Danh Kiem) thi nhau ghi danh chỉ chờ bản chính thức ra mắt sớm thỏa cơn nghiện.

Là con cưng của những người làm game Trung Quốc, Vô Danh Kiếm được ưu ái phát hành ở Việt Nam trước cả thị trường này. Chưa kể đến, tựa game này còn rất tự tin với hàng loạt những tính năng PVP, PVE nảy lửa hay những sự kiện bang hội giúp gắn chặt tình huynh đệ… Những tính năng trên luôn được game thủ Việt coi trọng, cứ như được viết ra để dành riêng cho những game thủ Việt vậy!!

Trai xinh gái đẹp Vô Danh Kiếm kêu gọi game nhanh ra bản chính thức 0

Với kinh nghiệm vận hành các sản phẩm game kiếm hiệp nhập vai của NPH Funtap trước đó thì Vô Danh Kiếm Mobile chắc chắn sẽ là một tựa game có sự đầu tư chỉn chu. Bạn sẽ phải phải chọn cho mình một trong các môn phái Thiên Vương, Nga My và Cổ Mộ. Mỗi môn phái có hệ thống kỹ năng khác nhau, tồn tại ưu và khuyết điểm riêng tạo nên tính tương khắc trong game.

Trai xinh gái đẹp Vô Danh Kiếm kêu gọi game nhanh ra bản chính thức 1

Cũng như các dòng game nhập vai kiếm hiệp khác, tựa game này có hệ thống kỹ năng riêng của các nhân vật, khi chiến đấu có thể kết hợp tạo ra những combo skill để tấn công kẻ thù.

Trai xinh gái đẹp Vô Danh Kiếm kêu gọi game nhanh ra bản chính thức 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Vô Danh Kiếm sở hữu chuỗi PVE và PVP khiến game thủ thăng hoa cảm xúc

Chính vì nội dung game quá cuốn hút, cùng với đó là đồ họa ưa nhìn, skill đẹp mắt mà sau ngày được chơi thử bản Alpha Test, game thủ đã vô cùng hóng game, kêu gọi NPH hãy mau ra game. Đồng thời mọi người cũng tranh thủ chiêu mộ những cao thủ về bang hội của mình.

Trai xinh gái đẹp Vô Danh Kiếm kêu gọi game nhanh ra bản chính thức 3

Dạo một vòng trên group Vô Danh Tửu Quán có thể thấy ai ai cũng hoạt động vô cùng sôi nổi, đặc biệt với sự góp mặt của những hot girl Tik tok như Lê Bống, Trân Trần… hứa hẹn một cộng đồng vô cùng đông vui, náo nhiệt.

Trai xinh gái đẹp Vô Danh Kiếm kêu gọi game nhanh ra bản chính thức 4

Để thỏa mãn và chiều lòng các game thủ đang vô cùng ngóng chờ game, Vô Danh Kiếm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8/7, hứa hẹn sẽ là một cú nổ lớn của thể loại game nhập vai Kiếm hiệp năm 2020.

Tải game: https://go.onelink.me/Mvv9/PRpost
Trang chủ https://vodanhkiem.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/vodanhkiem.funtap
Group: https://www.facebook.com/groups/vodanhkiemfuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới