Trải nghiệm World War Armies – Tái hiện nguyên bản khung cảnh hỗn loạn 4000 người trong thế chiến thứ II

Là sản phẩm con cưng của Hypemasters, World War Armies đã và đang gây bão trong cộng đồng game thế giới khi cho khai mở bản beta test.

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2022 Góc nhìn game thủ

Là sản phẩm con cưng của Hypemasters, World War Armies đã và đang gây bão trong cộng đồng game thế giới khi cho khai mở bản beta test trên Google Play.

Với tham vọng biến World War Armies trở thành một trong những trò chơi về thế chiến thứ II chân thực nhất,  Hypemasters đã mang đến nền tảng đồ họa khiến cộng đồng không khỏi “suýt xoa” vì độ đẹp của nó. Là một người mê những game thể loại chiến thuật thì phải đánh giá thành thực rằng, rất hiếm của một NSX nào lại chịu chi đến vậy cho phần đồ họa của một trò chơi chiến thuật.

Trải nghiệm World War Armies – Tái hiện nguyên bản khung cảnh hỗn loạn 4000 người trong thế chiến thứ II 0

Bạn có thể nhìn thấy các hiệu ứng cháy nổ, khói lửa hay những tạo hình xe tăng, quân đội, ….chân thực như một bộ phim bom tấn. Cách phối màu trong game thuộc dạng đỉnh cao, có thể thu phục bất cứ ai từ những game thủ khó tính nhất. Bối cảnh chiến tranh được phác thảo lên bởi những gam màu trầm tối, đi kèm là hiệu ứng âm thanh nền được làm tỷ mỉ, có thể khiến bạn có cảm giác rơi vào một thế giới 3D siêu thực.

Trải nghiệm World War Armies – Tái hiện nguyên bản khung cảnh hỗn loạn 4000 người trong thế chiến thứ II 1

Những ấn tượng đầu tiên về World War Armies không chỉ nằm ở nền tảng đồ họa mà còn tới từ nội dung cốt truyện chiến tranh thế giới vốn đã hấp dẫn nay lại được thêm nhiều phần kịch tính. Tựa game này hứa hẹn sẽ mang đến nền tảng mobile một trải nghiệm đẳng cấp PC. Biến toàn bộ nội dung của chiến tranh Thế giới thứ II, tóm gọn lại chỉ trong một tựa game mobile.

Là một trò chơi chiến thuật nên ban đầu World War Armies sẽ cho bạn tiếp xúc với hệ thống quân đội và trang thiết bị vô cùng tỷ mỉ, bao gồm:  bộ binh, xe thiết giáp, súng phòng không và lực lượng không chiến…Với lối chơi thời gian thực, tựa game này sẽ để cho người chơi sẽ trực tiếp điều hành và lựa chọn chiến thuật. Và điều tất yếu để làm được điều đó thì bạn phải cần có quá trình thu thập tài nguyên đủ nhiều.

Trải nghiệm World War Armies – Tái hiện nguyên bản khung cảnh hỗn loạn 4000 người trong thế chiến thứ II 2

Bạn sẽ chỉ huy một đội lính nhỏ đi thu thập tài nguyên, thâm nhập các tòa nhà bỏ hoang và chống lại kẻ thù. Cân bằng những nhiệm vụ khó khăn này và điều khiển từng đơn vị trong suốt cuộc chiến là nhân tố đã biến nó thành game chiến thuật Thế Chiến II hấp dẫn.

Bạn chắc chắn sẽ ấn tượng với cấp phân đội trong cuộc chiến. Ví dụ, lính có thể ẩn nấp bên trong tòa nhà thế nhưng họ vẫn có thể bắn đạn qua cửa sổ hoặc lỗ trên tường. Bạn cũng có thể làm lính bất động để dễ bắn tỉa hay phóng hỏa tiễn trúng mục tiêu hơn. Bạn có thể di chuyển tòa nhà vào doanh trại khi muốn lập thêm nhiều phân đội hơn hoặc để họ xây lều y tế trị thương cho binh lính.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Bloodwash: Thưởng thức câu chuyện kinh dị trong tiệm giặt ủi

Từ cuộc chiến đồng đội tới xây dựng chiến thuật quy mô lục địa, bạn có thể tham gia vào một số cuộc chiến nổi tiếng nhất mọi thời đại để kiểm tra tư duy chiến lược của bản thân. Với tính năng cung cấp thông tin cần thiết của đối thủ, bạn hoàn toàn có thể do thám được những nội dung cần thiết để có một chiến lược hợp lý cho bản thân mình. Hypemasters rất chú trọng trong việc phát triển tính năng này, mục đích mang lại cho người chơi một trải nghiệm thực tế nhất.

Trải nghiệm World War Armies – Tái hiện nguyên bản khung cảnh hỗn loạn 4000 người trong thế chiến thứ II 3

Với sự đa dạng và đầu tư, Hypemasters còn mang đến những nguyên mẫu tăng chiến từng xuất hiện trong lịch sử thế giới như Panzerkampfwagen VIII Maus. Những mẫu xe tưởng chừng như không bao giờ thấy trên các tựa game mobile nay lại được Hypemasters bê toàn bộ vào siêu phẩm mới của mình. Những mẫu xe hạng nặng này sẽ càn quét chiến trường một cách hoành tráng nhất.

Bên cạnh những màn tấn công, phô diễn lực lượng, World War Armies còn có những trận chiến phòng thủ đầy cam go. Để chống lại lực lượng của kẻ địch, người chơi có thể xây dựng thêm các công trình phòng thủ như lô cốt, tường thành, hay những chiến hào…Tóm lại, bạn có thể làm mọi cách để căn cứ của mình được an toàn. Cho dù là phòng thủ hay tấn công, vai trò chỉ huy của người chơi trong trò chơi chiến lược này vẫn vô cùng quan trọng.

Trải nghiệm World War Armies – Tái hiện nguyên bản khung cảnh hỗn loạn 4000 người trong thế chiến thứ II 4

Nhắc tới game chiến thuật, đề tài về chiến tranh thế giới thứ hai luôn là nguồn cảm hứng bất tận với các nhà phát triển. Dù không còn phổ biến như trước nhưng game chiến thuật chiến tranh vẫn luôn nằm trong top trò chơi điện tử nên trải nghiệm một lần trong đời. World War Armies dường như chứa mọi thứ người chơi mong đợi ở thể loại này. Kết hợp cùng giao diện sống động, mĩ miều, chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Tải game World War Armies cho Android – iOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim