Trải nghiệm Westward: Tây Du Đại Thoại – Vẫn là Tây Du nhưng rất khác

Westward: Tây Du Đại Thoại là tựa game nhập vai đi cảnh lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Tây Du của tác giả Trịnh Kiện Hòa và Đặng Chí Huy.

Người đăng: Ngày đăng: 14/07/2021 Góc nhìn game thủ
Westward: Tây Du Đại Thoại

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Westward: Tây Du Đại Thoại

Westward: Tây Du Đại Thoại là tựa game nhập vai đi cảnh lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Tây Du của tác giả Trịnh Kiện Hòa và Đặng Chí Huy.

Tây Du Ký và hành trình thỉnh đại thừa chân kinh của thầy trò Đường Tăng là nguồn cảm hứng bất tận cho biết bao thế hệ game thủ Việt Nam. Đã có khá nhiều dị bản về thế giới Tây Du và cuộc chiến thần ma trong cộng đồng game thủ, tuy nhiên với Westward: Tây Du Đại Thoại được phát hành bởi Funtap thì đây lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Nhất là khi hình tượng của từng nhân vật như Đường Tam Tạng, Ngộ Không, Trư Bát Giới cũng khác hoàn toàn so với ký ức tuổi thơ trong mỗi game thủ.

Trải nghiệm Westward: Tây Du Đại Thoại -  Vẫn là Tây Du nhưng rất khác 0

Bước đầu trải nghiệm Westward: Tây Du Đại Thoại, tác giả vô cùng ấn tượng với 5 class nhân vật được khắc họa chi tiết gồm Đường Tăng, Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Ngộ Tịnh và Bạch Lang. Cả 5 nhân vật đều được xây dựng bám sát cốt truyện Tây Du của tác giả Trịnh Kiện Hòa và Đặng Chí Huy, qua đó Đường Tăng này vô cùng khác biệt so với nguyên tác khi sẵn sàng nói lý lẽ bằng nắm đấm thay vì niệm kinh.

Trải nghiệm Westward: Tây Du Đại Thoại -  Vẫn là Tây Du nhưng rất khác 1

Cốt truyện của Westward: Tây Du Đại Thoại kể về hành trình trở lại Yêu Quái Đại Đạo trả lại Kỳ Kinh của thầy trò Đường Tam Tạng dựa theo yêu cầu của tiểu yêu Bạch Lang. Xuyên suốt hành trình của mình, game thủ có thể thu phục và kết nạp thêm những người bạn đồng hành với kỹ năng vô cùng ấn tượng như yêu quái hoặc thiên thần. Qua đó nâng cao lực chiến để thử thách sức mạnh trước những đại yêu mạnh mẽ như Bạch Cốt Tinh, Ngưu Ma Vương hay thiên thần sa ngã như Tử Hiền Kim Cang, Tứ Đại Thiên Vương, Đế Thích Thiên…

Trải nghiệm Westward: Tây Du Đại Thoại -  Vẫn là Tây Du nhưng rất khác 2

Là một tựa game nhập vai màn hình dọc, lối chơi của Tây Du Đại Thoại ít nhiều để lại ấn tượng thú vị với hệ thống kỹ năng đẹp mắt và cơ chế PvP ks boss tự do của game. Qua đó game thủ sẽ phải chú ý tập trung vào diễn biến trong quá trình chơi và cảm thụ game nhiều hơn chứ không đơn giản chỉ là phó mặc auto như những tựa game nhập vai khác.

Trải nghiệm Westward: Tây Du Đại Thoại -  Vẫn là Tây Du nhưng rất khác 3

Về cơ bản Westward: Tây Du Đại Thoại đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho game thủ mobile với tạo hình và một cốt truyện khá ly kỳ. Tuy nhiên bên cạnh những điểm nhấn hấp dẫn đó thì game vẫn tồn tại khá nhiều hạt sạn nhỏ như giật lagg, độ trễ của chiêu thức luôn khiến đòn đánh có cảm giác bị chậm và phải mất một lúc sau hiệu ứng chiêu thức mới được thi triển. Đặc biệt ngay trong ngày đầu trải nghiệm không khó để nhận ra sức hút của game khi tình trạng quá tải, delay liên tục diễn ra do lượng người chơi vượt quá tầm kiểm soát.

Trải nghiệm Westward: Tây Du Đại Thoại -  Vẫn là Tây Du nhưng rất khác 4

Game thủ yêu thích và muốn trải nghiệm một Tây Du hoàn toàn khác biệt có thể theo dõi thêm thông tin và tải Westward: Tây Du Đại Thoại tại đây:

Tải game: https://taydu.playfun.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/Westward.Taydudaithoai

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp