Trải nghiệm Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đồ họa đẹp, hệ thống tăng trưởng nhân vật bài bản

Võ Lâm Kỳ Hiệp (Vo Lam Ky Hiep) có lối chơi không khác những game cùng thể loại nhưng bù lại hệ thống tăng trưởng nhân vật vô cùng bài bản.

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2021 Góc nhìn game thủ
Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile

Võ Lâm Kỳ Hiệp (Vo Lam Ky Hiep) có lối chơi không khác nhiều những game cùng thể loại nhưng bù lại hệ thống tăng trưởng nhân vật vô cùng bài bản, không tạo cảm giác dồn dập.

Võ Lâm Kỳ Hiệp lấy đề tài kiếm hiệp với các yếu tố tiên hiệp mang đến một thế giới nhập vai vừa quen vừa lạ. Với 4 môn phái Cổ Mộ, Thiên Sơn, Dương Gia và Hoa Sơn được thiết kế tạo hình chi tiết, đẹp mắt và sở hữu những bộ kĩ năng, sở trường riêng, tựa game này dần dần mở ra một cốt truyện giả tưởng mang màu sắc riêng.

Trải nghiệm Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đồ họa đẹp, hệ thống tăng trưởng nhân vật bài bản 0

Về mặt đồ họa, Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile rất chú trọng mỗi chi tiết, cảnh sắc, hiệu ứng thời tiết, thời gian ngày đêm, đổ bóng,…đều được khắc họa chỉn chu, tỉ mỉ. Game còn được lồng tiếng hấp dẫn, âm nhạc cổ xưa êm tai, khinh công thanh thoát dễ khiến người chơi chìm đắm trong không gian mà game tạo ra.

Trải nghiệm Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đồ họa đẹp, hệ thống tăng trưởng nhân vật bài bản 1

Về gameplay, Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile của NPH Gamota không quá khác biệt so với những game nhập vai khác. Người chơi sẽ được dẫn dắt thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, với những phân đoạn cắt cảnh giúp bạn hiểu rõ nội dung cốt truyện. Ở giai đoạn đầu, người chơi chủ yếu tập trung tăng level. khai mở những tính năng cơ bản. Do kết hợp các yếu tố tiên hiệp nên hệ thống tăng trưởng, phát triển nhân vật trong game vô cùng chuyên sâu. Từ thú cưỡi, đồng hành, ám khí,…cho đến cánh, võ thần,…đều không thiếu bất cứ tính năng nào.

Trải nghiệm Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đồ họa đẹp, hệ thống tăng trưởng nhân vật bài bản 2

Tuy nhiên, thay vì khiến người chơi có cảm giác phải nâng cấp dồn dập, không có đủ thời gian tham gia và nghiên cứu kĩ về từng tính năng, hoạt động thì game Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile lại vạch cho người chơi những hướng đi một cách rõ ràng và bài bản. Người chơi sẽ nhanh chóng tiếp cận các tính năng, lên lực chiến không ngừng nghỉ thông qua quá trình vượt phó bản khiêu chiến, khiêu chiến Boss kiếm trang bị, ghép trang bị, tăng buff trang bị, cường hóa trang bị,…

Trải nghiệm Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đồ họa đẹp, hệ thống tăng trưởng nhân vật bài bản 3

Quá trình tăng trưởng dường như không bao giờ ngừng nhưng lại từng bước từng bước tiến chậm rãi, hết nhiệm vụ chính tuyến lại đến các nhiệm vụ phụ tuyến, gợi ý mạnh hơn cũng xuất hiện mỗi khi có tính năng cần được nâng cấp giúp người chơi giải quyết mọi thứ một cách từ tốn, không lúc nào dồn quá nhiều nhiệm vụ phải làm một lúc trên giao diện hiển thị.

Trải nghiệm Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đồ họa đẹp, hệ thống tăng trưởng nhân vật bài bản 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Tặng giftcode Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota mừng chính thức ra mắt

Tất nhiên giai đoạn đầu vẫn không tránh khỏi sự nhàm chán vì hầu hết các tính năng, hoạt động này đều đã quá quen thuộc, không có gì mới mẻ. Nhưng từ cấp 150 trở đi, khi người chơi chuyển chức, thế giới võ học sẽ được mở rộng và có nhiều điều thú vị hơn nữa để khám phá. Đặc biệt là Võ Điển với hệ thống Võ Lâm Bí Tịch, Tuyệt Học Võ Lâm,…đồ sộ. Cũng chính từ đây, người chơi càng tự do phát triển khả năng chiến đấu linh hoạt với hai hướng phát triển kĩ năng riêng biệt của môn phái và gần 100 kĩ năng phụ trợ.

Trải nghiệm Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đồ họa đẹp, hệ thống tăng trưởng nhân vật bài bản 5
Trải nghiệm Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đồ họa đẹp, hệ thống tăng trưởng nhân vật bài bản 6

Đó là chưa kể đến hệ thống thời trang đa dạng, không chỉ nhiều hình thức đẹp mắt mà còn góp phần không nhỏ gia tăng thuộc tính của người chơi Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota. Từ các bộ trang bị, vũ khí, kiểu tóc, kiểu mặt,…đếm không hết, cho tới các khung viền avatar, bong bóng hiển thị khung chat,…hay ảo hóa đồng hành, ám khí, cánh, võ thần… thay đổi theo bậc khiến vẻ ngoài hay những phụ kiện kèm theo của nhân vật luôn luôn thay đổi khiến những người chơi khác phải ghen tị.

Trải nghiệm Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đồ họa đẹp, hệ thống tăng trưởng nhân vật bài bản 7
Trải nghiệm Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đồ họa đẹp, hệ thống tăng trưởng nhân vật bài bản 8

Có thể thấy, Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile tưởng chừng quen thuộc nhưng luôn có những nét đặc sắc riêng khiến người chơi muốn khám phá nhiều hơn để đạt đến những ngưỡng sức mạnh cao hơn và được tham gia nhiều hoạt động PVE, PVP hấp dẫn, thú vị hơn ở những giai đoạn sau.

Tải game ngay: https://volam.gamota.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile

Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile

▪ Đánh giá: 9.3 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

Xem thêm thông tin về Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp