Trải nghiệm Võ Lâm Kiếm Vương 3D – Tuyệt đỉnh kiếm thuật phương Đông

Võ Lâm Kiếm Vương 3D là tựa game kiếm hiệp nhập vai sở hữu đồ họa full HD và lối chơi hành tẩu giang hồ theo phong cách võ lâm cổ điển.

Người đăng: Ngày đăng: 15/07/2021 Góc nhìn game thủ
Võ Lâm Kiếm Vương 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: 1618Play

Võ Lâm Kiếm Vương 3D

Võ Lâm Kiếm Vương 3D là tựa game kiếm hiệp nhập vai sở hữu đồ họa full HD và lối chơi hành tẩu giang hồ theo phong cách võ lâm cổ điển.

Kiếm là võ khí đứng đầu và phổ biến nhất trong thập bát ban võ kỹ Trung Hoa và cũng là ấn tượng mạnh mẽ khi nhắc đến những tựa game kiếm hiệp nhập vai thời kỳ đầu như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế… Mới đây nhà phát hành 1618Play đã chứng thực chân lý này bằng việc đưa Võ Lâm Kiếm Vương 3D chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Vậy Võ Lâm Kiếm Vương 3D thực sự hấp dẫn ra sao? Hãy tìm hiểu vấn đề này cùng 2game nhé.

Trải nghiệm Võ Lâm Kiếm Vương 3D - Tuyệt đỉnh kiếm thuật phương Đông 0

Là một tựa game kiếm hiệp nhập vai, Võ Lâm Kiếm Vương 3D đem tới cho game thủ trải nghiệm hấp dẫn khi kết hợp góc máy và lối chơi kiếm hiệp truyền thống với đồ họa full HD tinh xảo. Qua đó game thủ không chỉ đắm chìm trong thế giới kiếm hiệp huyền ảo của game mà cái hồn của kiếm đạo phương Đông còn được thể hiện chi tiết trong từng cử chỉ chuyển động và chiêu thức của nhân vật.

Trải nghiệm Võ Lâm Kiếm Vương 3D - Tuyệt đỉnh kiếm thuật phương Đông 1
Trải nghiệm Võ Lâm Kiếm Vương 3D - Tuyệt đỉnh kiếm thuật phương Đông 2

Ngay từ giai đoạn đầu tiên bước vào game, Võ Lâm Kiếm Vương 3D đã đem đến 3 sự lựa chọn thú vị cho game thủ gồm Võ Đang, Dao Trì và Lưu Ly. Cả 3 môn phái này đều sử dụng kiếm và xuyên suốt hành trình của mình game thủ sẽ bắt gặp vô số đại tông sư kiếm thuật và quái vật khác nhau để ấn chứng cho bãn lĩnh và trở thành kiếm vương đương đại trong thế giới giang hồ đầy màu sắc này.

Trải nghiệm Võ Lâm Kiếm Vương 3D - Tuyệt đỉnh kiếm thuật phương Đông 3

Lối chơi của game khá đa dạng khi phô diễn khả năng khinh công và di chuyển cũng như thi triển chiêu thức đa dạng đến game thủ. Thậm chí hệ thống phím bấm còn được tối ưu và có thể rút gọn phím tính năng để game thủ tập trung vào trải nghiệm PvE với những con boss hoành tráng hay PvP với những bậc thấy kiếm thủ từ các môn phái khác. Ngoài ra tính năng bạn đồng hành cũng đồng thời mở ra khá nhiều lựa chọn phối hợp thú vị khi game thủ có thể chọn bạn đồng hành với hệ thống kỹ năng hỗ trợ khác nhau cùng ra trận với mình.

Trải nghiệm Võ Lâm Kiếm Vương 3D - Tuyệt đỉnh kiếm thuật phương Đông 4
Trải nghiệm Võ Lâm Kiếm Vương 3D - Tuyệt đỉnh kiếm thuật phương Đông 5

Tuy nhiên bên cạnh những mặt tích cực về đồ họa và lối chơi thì Võ Lâm Kiếm Vương 3D vẫn tồn tại khá nhiều sạn, đơn cử như việc đặt quảng cáo quá mức vào bố cục game khiến game thủ rất khó quan sát diễn biến hành trình nhân vật và chỉ có để mặc cho Auto xử lý. Ngoài ra trong ngày đầu ra mắt, tác giả ghi nhận lượng người chơi game mặc dù khá đông nhưng khi lên cấp độ cao lại khá vắng.

Trải nghiệm Võ Lâm Kiếm Vương 3D - Tuyệt đỉnh kiếm thuật phương Đông 6
Trải nghiệm Võ Lâm Kiếm Vương 3D - Tuyệt đỉnh kiếm thuật phương Đông 7

Mà trong khi đó những tính năng như PvP, đấu trường, kết hôn trong game chỉ mở khi đạt cấp độ cao. Do đó có lẽ nhà phát triển nên nghiêm túc suy nghĩ đến vấn đề Marketing và tiếp cận game nhiều hơn để game thủ có thể gắn bó lâu hơn với tựa game kiếm hiệp thú vị này. Đặc biệt với một tựa game lấy cảm hứng từ võ lâm thì liệu chỉ tập trung vào kiếm mà bỏ qua những loại binh khí khác liệu có thể đem tới trải nghiệm hấp dẫn về lâu dài cho cộng đồng hay không?

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Võ Lâm Kiếm Vương 3D tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/VLKV3D

Trang chủ: http://vlkv3d.1618play.vn/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Võ Lâm Kiếm Vương 3D

Võ Lâm Kiếm Vương 3D

▪ Đánh giá: 3.2 sao (47 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: 1618Play

Xem thêm thông tin về Võ Lâm Kiếm Vương 3D tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp