Trải nghiệm Unruly Heroes Mobile – Game hành động với các yếu tố kỳ ảo và cảm giác hài hước khó hiểu

Với các yếu tố kỳ ảo và cảm giác hài hước kỳ quặc, Unruly Heroes Mobile chính là một hành trình phiêu lưu hành động tuyệt vời.

Người đăng: Ngày đăng: 17/04/2021 Góc nhìn game thủ

Với các yếu tố kỳ ảo và cảm giác hài hước kỳ quặc, Unruly Heroes Mobile chính là một hành trình phiêu lưu hành động tuyệt vời.

Unruly Heroes Mobile xây dựng trên nền tảng thể loại game giải đố 2D kết hợp hành động hack-and-slash, đôi lúc lại có cảm giác như một game beat ‘em up, đặc biệt là khi có rất nhiều kẻ thù đang áp sát và phải sử dụng các đòn kết hợp siêu tuyệt vời để giải quyết hết.

Unruly Heroes tiếp nối câu chuyện về Tôn Ngộ Không trong một cuộc phiêu lưu lấy cảm hứng từ truyền thuyết kinh điển “Tây Du Ký” của Trung Quốc. Game được thiết kế đồ họa phong cách vẽ tay cực kỳ ấn tượng với những gam màu nóng rực rỡ.

Trải nghiệm Unruly Heroes Mobile - Game hành động với các yếu tố kỳ ảo và cảm giác hài hước khó hiểu 0

Sacred Scroll được sử dụng để duy trì sự cân bằng và hài hòa trên thế giới, nhưng giờ đây nó đã bị đập nát và nằm rải rác trên toàn cầu, nỗi kinh hoàng của đêm (và ngày) đã thoát ra khỏi sự áp chế và bắt đầu tàn phá đất đai. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập tất cả các mảnh lại để giữ hòa bình. Bốn thầy trò sẽ phải chiến đấu chống lại những con quái, con thú vật kỳ dị nhất để hoàn thành nhiệm vụ.

Có nhiều giai đoạn trong Unruly Heroes Mobile với các nhiệm vụ phụ trong mỗi phần. Người chơi sẽ dần vượt qua từng ải để kết thúc trò chơi nhưng bạn cũng có thể quay lại và thực hiện quét ải bất cứ khi nào mình muốn. Mỗi màn chơi đều vô cùng độc đáo, từ tính thẩm mỹ ngoạn mục đến vô số câu đố phải giải quyết.

Trải nghiệm Unruly Heroes Mobile - Game hành động với các yếu tố kỳ ảo và cảm giác hài hước khó hiểu 1

Ngoài ra còn có một dàn nhân vật kẻ thù đầy màu sắc không chỉ là Boss mà còn là những kẻ lầm lì nhỏ bé có tính cách sôi nổi. Sự chuyển động liên tục trên màn hình cảm ứng khiến người chơi không bao giờ cảm giác nhàm chán.

Người chơi có thể hoán đổi nhanh chóng để điều khiển một trong số bốn anh hùng chiến đấu. Mỗi người đều có khả năng riêng và thế mạnh phù hợp giải quyết từng rắc rối của từng giai đoạn. Ngay cả khi bạn chọn được nhân vật phù hợp với mình nhất thì vẫn phải tiếp tục chuyển đổi linh hoạt giữa các anh hùng để có thể tận dụng kỹ năng chỉ duy nhất nhân vật đó có mới vượt qua được các chướng ngại vật trên đường.

Trải nghiệm Unruly Heroes Mobile - Game hành động với các yếu tố kỳ ảo và cảm giác hài hước khó hiểu 2

Ví dụ, Tôn Ngộ Không có thể kéo dài quyền trượng của mình để làm cây cầu mà bạn có thể sử dụng để băng qua những khe núi hiểm trở và đầy gai nhọn, trong khi Sa Tăng có thể xuyên thủng những bức tường dù là chắc chắn nhất và khiến chúng vỡ vụn để mở đường cho bạn đi qua….

Có thể bạn muốn xem thêm: Unruly Heroes Mobile – Mới lạ cùng Tây Du Kỳ Hiệp màn hình ngang

Về khả năng chiến đấu, mỗi nhân vật cũng có sức hấp dẫn riêng của mình. Ví dụ như Ngộ Không có thể thu hút những người chơi muốn ra đòn nhanh như chớp với tầm bắn xa hơn. Bạn có thể thu thập Chìa khóa Khai sáng ẩn trong các màn chơi và sử dụng chúng để mở khóa thêm khả năng cho mỗi nhân vật, chẳng hạn như Ngộ Không có thể triệu hồi các avatar giúp chống lại kẻ thù khi bạn gặp khó khăn.

Trải nghiệm Unruly Heroes Mobile - Game hành động với các yếu tố kỳ ảo và cảm giác hài hước khó hiểu 3

Các câu đố và các chướng ngại vật trong Unruly Heroes Mobile đều ở độ khó vừa phải. Nếu một trong các nhân vật bị giết, bạn có thể hồi sinh họ bằng cách đập vào những viên đá linh hồn của họ trôi nổi xung quanh bạn. Mặt khác, nếu bạn liên tục gặp thất bại, bạn sẽ được phép bỏ qua cấp độ và chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Trải nghiệm Unruly Heroes Mobile - Game hành động với các yếu tố kỳ ảo và cảm giác hài hước khó hiểu 4

Thú vị hơn nữa là giữa sự hỗn loạn, vui nhộn có tổ chức, người chơi có thể tạo ra những bước di chuyển thú vị với một bản nhạc nền sôi động. Các cấp độ đều không lặp lại một cách nhàm chán vì vậy người chơi phải suy nghĩ phương pháp để vượt qua thay vì chỉ hành động chặt chém một cách ngẫu nhiên.

Trải nghiệm Unruly Heroes Mobile - Game hành động với các yếu tố kỳ ảo và cảm giác hài hước khó hiểu 5

Với nhiều điểm thú vị và mới mẻ, thật đáng tiếc nếu bỏ lỡ tựa game này, chắc chắn game sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng.

Tải game Unruly Heroes cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này