Trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song Mobile – lôi cuốn với cách dẫn truyện thú vị

Tuyệt Thế Vô Song Mobile mặc dù chỉ vừa ra mắt trong ngày nhưng đã mê hoặc tức thì game thủ với lối chơi cùng cốt truyện tiên hiệp hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 19/11/2021 Góc nhìn game thủ
Tuyệt Thế Vô Song Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Tuyệt Thế Vô Song Mobile

Tuyệt Thế Vô Song Mobile mặc dù chỉ vừa ra mắt trong ngày nhưng đã mê hoặc tức thì game thủ với lối chơi cùng cốt truyện tiên hiệp hấp dẫn.

Chỉ vừa ra mắt vào ngày 18/11/2021 nhưng Tuyệt Thế Vô Song Mobile, tựa game kiếm hiệp hoành tráng được sản xuất bởi ChangYou Games và phát hành bởi SohaGame đã nhanh chóng chinh phục cộng đồng bằng lối chơi lôi cuốn cũng như cốt truyện hấp dẫn lay động lòng game thủ.

Trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song Mobile - lôi cuốn với cách dẫn truyện thú vị 0

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào thế giới kiếm hiệp của Tuyệt Thế Vô Song là cảm giác quen thuộc khi game mang đến 6 class nhân vật quen thuộc gồm: Thiên Nhẫn, Đường Môn, Nhật Nguyệt, Dương Gia, Thiên Vương và Côn Lôn. Mỗi hệ phái đều sở hữu những binh khí và kỹ năng khác nhau để game thủ có thể dễ dàng định hình cách chơi và phối hợp đồng đội sau này. Điểm trừ nhỏ là game không có chức năng khởi tạo gương mặt và ngoại hình như những tựa game kiếm hiệp bom tấn khác.

Trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song Mobile - lôi cuốn với cách dẫn truyện thú vị 1

Vẫn biết rằng ChangYou Games là nhà sản xuất của Thiên Long Bát Bộ Mobile, tuy nhiên với Tuyệt Thế Vô Song Mobile game vẫn mang đến một nét đặc trưng riêng khi dẫn dắt game thủ đi sâu vào những truyền thuyết nổi tiếng như Thần Châu Cửu Đỉnh. Đặc biệt hệ thống cốt truyện được phân bố vô cùng hợp lý với những thước phim cắt cảnh hoành tráng. Thậm chí cơ chế này còn khiến trải nghiệm của game thủ thật hơn mỗi khi bước vào phó bản làm nhiệm vụ hay khiêu chiến boss yêu quái.

Trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song Mobile - lôi cuốn với cách dẫn truyện thú vị 2
Trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song Mobile - lôi cuốn với cách dẫn truyện thú vị 3

Bên cạnh đó đồ họa 3D kết hợp với những giai điệu êm nhẹ cũng góp phần không nhỏ tạo nên hứng thú trên hành trình hành hiệp của game thủ. Thậm chí với những game thủ từng kinh qua Thiên Long Bát Bộ Mobile thì đồ họa và giao diện game càng thân thiện và dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.

Trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song Mobile - lôi cuốn với cách dẫn truyện thú vị 4
Trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song Mobile - lôi cuốn với cách dẫn truyện thú vị 5

Một chi tiết khá thú vị khi trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song là game có nhịp độ cày cấp khá chậm rãi, có lẽ nhà phát triển muốn game thủ tập trung nhiều hơn vào cốt truyện trước khi khám phá hệ thống kỹ năng với hàng tá chiêu thức hoành tráng của lục đại phái trong game. Bên cạnh đó auto của game cũng không quá tối ưu và game thủ vẫn phải chăm chú theo dõi và nhảy né kỹ năng tất sát của đối thủ, tuy nhiên với tác giả thì đây lại là một chi tiết khá thú vị khi game thủ sẽ phải tập trung vào trải nghiệm nhiều hơn là cứ để game tự đánh.

Trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song Mobile - lôi cuốn với cách dẫn truyện thú vị 6

Nhìn chung Tuyệt Thế Vô Song Mobile không chỉ mang đến trải nghiệm kiếm hiệp quen thuộc thông qua nguồn cảm hứng từ bộ truyện “Đao Kiếm Đấu Thần Truyện” mà còn mở ra vô số chế độ chơi hấp dẫn về sau như chiến trường, chuyển phái, bang hội… Tuy nhiên khác với những tựa game kiếm hiệp từng ra mắt, Tuyệt Thế Vô Song Mobile yêu cầu game thủ tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm cộng đồng và rèn luyện kỹ năng. Qua đó đồng thời mở ra tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho các đại hiệp gắn bó lâu dài với game về sau.

Trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song Mobile - lôi cuốn với cách dẫn truyện thú vị 7

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Tuyệt Thế Vô Song Mobile trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://tuyetthe.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetthe.vn/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên