Trải nghiệm tựa game Phantom Rose Scarlet dành cho những tín đồ Roguelike

Phantom Rose Scarlet mang đến cho người chơi những trận đấu bài tư duy và kịch tính với cốt truyện lôi cuốn trong bối cảnh tăm tối, huyền ảo.

Người đăng: Ngày đăng: 06/08/2022 Góc nhìn game thủ

Phantom Rose Scarlet mang đến cho người chơi những trận đấu bài đầy tư duy và kịch tính với cốt truyện lôi cuốn trong bối cảnh tăm tối, huyền ảo.

Sự kết hợp giữa Roguelike và deck-builder mang những nét hấp dẫn đặc biệt đã tạo nên vô số những tựa game đình đám. Sự pha trộn lối chơi này kết hợp thêm một lớp sơn Anime tuyệt đẹp tạo nên một tựa game lôi cuốn mang tên – Phantom Rose Scarlet.

Trải nghiệm tựa game Phantom Rose Scarlet dành cho những tín đồ Roguelike 0

Phantom Rose Scarlet – Đưa người chơi vào vai Reina lag một cô hầu gái với khả năng chiến đấu chết người. Ngôi biệt thự mà Reina đang sinh sống bằng một cách bí ẩn nào đó đã bị xâm lược bởi những sinh vật kỳ lạ cùng những kẻ muốn giết chết cô. Những cô hầu gái khác đã bị bắt cóc một cách vô lý. Reina bắt đầu cuộc hành trình đi giải cứu những người đồng nghiệp của mình và tìm ra nguồn gốc dẫn tới sự hỗn loạn trong ngôi biệt thự này.

Trải nghiệm tựa game Phantom Rose Scarlet dành cho những tín đồ Roguelike 1

Bước vào Thế Giới Phantom Rose Scarlet, bạn sẽ bắt đầu với một bộ bài từ 15 đến 20 lá. Khi vượt qua được lần lượt các màn chơi bạn sẽ thu thập được thêm những là bài với tính năng mới để thêm vào bộ bài của mình. Những thẻ bài không dung đến bạn có thể loại bỏ chúng để lấy Ruby dung để nâng cấp những lá bài mạnh hơn mà bạn yêu thích.

Trải nghiệm tựa game Phantom Rose Scarlet dành cho những tín đồ Roguelike 2

Phantom Rose Scarlet – Không giống như những tựa game đấu bài khác là bạn sẽ chọn lựa những lá bài cho mỗi cuộc giao tranh. Tại đây, bộ bài của bạn sẽ hiện diện tất cả ngay trong tầm tay bạn và được chia thành 2 ngăn tấn công và ma pháp tiện lợi cho bạn sử dụng bất cứ lúc nào.

Trải nghiệm tựa game Phantom Rose Scarlet dành cho những tín đồ Roguelike 3

Trên mỗi lá bài sẽ hiện thị một con số tương ứng với cấp độ của lá bài, cấp độ càng cao thì sức mạnh càng cao. Tuy nhiên, số cấp độ không chỉ đóng vai trò hiển thị độ phức tạp và tiềm năng của lá bài mà còn là thời gian hồi chiêu. Ví dụ: một lá bài cấp 2 bạn sẽ phải chờ 2 lượt để tái sử dụng còn với lá bài cấp 5 sẽ là 5 lượt. Điều này đòi hỏi bạn phải có một bộ não tư duy chiến lược và tính toán một cách hợp lý để sử dụng những lá bài sao cho đúng đắn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LEVEL UP: Yeeha Games Tìm Kiếm Sự Đột Phá Trong Ngành Công Nghiệp Game

Phantom Rose Scarlet với hơn 100 lá bài và mỗi lá bài sẽ có từng tính năng khác nhau như: tấn công 3 trảm, 5 trảm, hồi máu, tăng giáp, phá giáp…xử dụng những tính năng này một cách hợp lý và đúng thời điểm kết hợp với tính toán thời gian hồi chiêu chính xác sẽ phần nào có thể giúp bạn làm thay đổi cục diện trận đấu đấy.

Trải nghiệm tựa game Phantom Rose Scarlet dành cho những tín đồ Roguelike 4

Phantom Rose Scarlet – sử dụng đồ hoạ 2D phong cách Amine với bối cảnh tăm tối cùng màu sắc chủ đại đen, đỏ kết hợp với những đoạn cắt cảnh đầy ấn tượng sẽ mang đến cho bạn cái nhìn về một trận chiến chết người đầy đáng sợ nhưng cũng không kém phấn hấp dẫn.

Trải nghiệm tựa game Phantom Rose Scarlet dành cho những tín đồ Roguelike 5

Phantom Rose Scarlet – chắc chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ của thể loại game Roguelike với lối chơi đặc sắc và mới lạ của mình. Bạn hãy tải về và đấu trí với những ván bài kịch tính đến nghẹt thở ngay nhé.

Tải game : https://www.taptap.io/app/205053

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên