Trải nghiệm tựa game Guardian Tales đồ họa pixel vừa cổ điển vừa hiện đại

Guardian Tales – một tựa game với phác hoạ nhân vật vô cùng dễ thương được cho ra mắt bởi NPH Kakao Games Corp.

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2022 Góc nhìn game thủ

Guardian Tales – một tựa game với phác hoạ nhân vật vô cùng dễ thương được cho ra mắt bởi NPH Kakao Games Corp.

Guardian Tales thuộc thể loại RPG nhập vai hành động chiến đấu. Nhiều bạn sẽ nghĩ những tựa game RPG sẽ là những cảnh chặt chém điên cuồng, khốc liệt hay những bãi chiến trường nảy lửa. Thì giờ đây Guardian Tales sẽ mang đến cho bạn những trận chiến vui nhộn và dễ thương hoàn toàn khác biệt với những người anh em cùng thể loại.

Trải nghiệm tựa game Guardian Tales đồ họa pixel vừa cổ điển vừa hiện đại 0

Bắt đầu ở Kanterbury, một Thế Giới hỗn loạn từ cuộc tấn công của những thế lực thù địch. Bạn sẽ được hoá thân vào một người giám hộ có nhiệm vụ bảo vệ công chúa và giải cứu vương quốc thoát khỏi sự thao túng của phù thuỷ.

Mặc dù là Guardian Tales lấy bối cảnh ở thời kỳ cổ xưa nhưng lại có những vũ khí của thời hiện đại như súng Laser, súng máy hoặc thậm chí sẽ có luôn cả điện thoại di động để bạn liên lạc với những người bạn của mình. Điều này cho mình cảm giác khá thú vị và lạ mắt.

Trải nghiệm tựa game Guardian Tales đồ họa pixel vừa cổ điển vừa hiện đại 1

Những phụ bản trong game vô cùng nhiều để bạn khám phá. Để vượt qua những phụ bản này không chỉ đơn thuần là bạn tiêu diệt hết những con quái vật bí ẩn bên trong mà bên cạnh đó bạn phải thu thập những vật phẩm ẩn nằm rãi rác ở khắp nơi trong hầm ngục để có thể vượt qua hầm ngục. 

Trải nghiệm tựa game Guardian Tales đồ họa pixel vừa cổ điển vừa hiện đại 2

Ngoài ra, trong một số hầm ngục nhất đinh sẽ có những món vũ khí được lấy ý tưởng từ những câu truyện truyền thuyết Phương Tây sẽ mang đến cho bạn nguồn sức mạnh vô song để dễ dàng vượt qua hầm ngục như là thanh gương báu bị cắm trong đá được lấy ý tưởng từ “Truyền thuyết Arthur”. Sẽ còn rất nhiều mẫu truyện khác để bạn khám phá.

Trải nghiệm tựa game Guardian Tales đồ họa pixel vừa cổ điển vừa hiện đại 3

Nâng cấp những món trang bị của nhân vật theo những phẩm chất, càng hiếm sẽ càng mạnh. Ngoài nâng cấp cũng như tìm những vũ khí mạnh, bạn có thể nâng cấp sao cho nhân vật của mình. Việc tăng sao cho nhân vật của bạn sẽ mở ra cơ chế thức tỉnh thiên phú sẽ giúp bạn tăng những chỉ số cơ bản của bản thân lên một tầng cao hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thể hiện tài năng thiện xạ với tựa game cuộn cảnh đấu súng vui nhộn Gun Fungus

Guardian Tales với rất nhiều hoạt động cho bạn tham gia để tìm kiếm cho mình những trang bị cũng như những mảnh ghép để thức tỉnh những kỹ năng cũng như nhân vật của bạn như: Rift (Skill Dungeon, Solo Dungeon, Damage Reduction Dungeon, Tower…

Hình ảnh nhân vật được thiết kế theo phong cách anime kết hợp với đồ hoạ Pixel sẽ khiến bạn nghiện tựa game hấp dẫn này đấy. Về âm thanh và âm nhạc của game thì phải nói là rất tuyệt vời sẽ làm cho chuyến phiêu lưu của bạn trở nên sống động hơn hẳn.

Trải nghiệm tựa game Guardian Tales đồ họa pixel vừa cổ điển vừa hiện đại 4

Những tín đồ thời trang chắc chắn sẽ không thất vọng khi có rất nhiều những bộ đồ thời trang xinh xắn cho các bạn chọn lựa. Cơ chế gacha sẽ giúp bạn tìm thêm những chiến binh mới cho đội hình của bạn và đó cũng là cách bạn ủng hộ cho NPH.

Trải nghiệm tựa game Guardian Tales đồ họa pixel vừa cổ điển vừa hiện đại 5

Guardian Tales là một tựa game bạn nên trải nghiệm. Từ lối chơi hấp dẫn đến thiết kế nhân vật dí dỏm cùng phong cách chiến đấu lạ mắt sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho bạn.

Tải game cho AndroidiOSAPK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA