Trải nghiệm Tru Tiên Thanh Vân Chí: Đúng chuẩn game tiên hiệp game thủ tìm kiếm

Tru Tiên Thanh Vân Chí (Tru Tien Thanh Van Chi) không chỉ có đồ họa tiên hiệp chuẩn chỉnh mà gameplay đáp ứng mọi thứ game thủ tìm kiếm.

Người đăng: Ngày đăng: 22/05/2021 Góc nhìn game thủ
Tru Tiên Thanh Vân Chí

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: MocGame

Tru Tiên Thanh Vân Chí

Tru Tiên Thanh Vân Chí (Tru Tien Thanh Van Chi) không chỉ sở hữu đồ họa tiên hiệp chuẩn chỉnh mà gameplay cũng đầy đủ những yếu tố đặc sắc nhất.

Ngay từ giao diện chọn nhân vật của Tru Tiên Thanh Vân Chí, người chơi đã cảm thấy thích thú với tạo hình các môn phái. Tuy không nhiều mới mẻ nhưng lại đúng gu của đông đảo game thủ từ các class cho đến tạo hình, thời trang. 4 class mỗi người mỗi vẻ. Thiên Cang mạnh về áp sát và phòng thủ, Toàn Cơ gây sát thương phép diện rộng, Mị Ảnh thoắt ẩn thoắt hiện, thiên về bạo kích và Linh Tiêu sử dụng phi kiếm gây sát thương phép từ xa mang đến nhiều lựa chọn cho phong cách chơi.

Trải nghiệm Tru Tiên Thanh Vân Chí: Đúng chuẩn game tiên hiệp game thủ tìm kiếm 0

Đồ họa sắc nét cũng tạo nên nhiều điểm nhấn cho game Tu Tiên Thanh Vân Chí Mobile. Người chơi dễ dàng hòa mình vào cốt truyện tu tiên, chìm đắm trong những khung cảnh đầy chất thơ, chất nhạc được dẫn dắt bằng giọng lồng tiếng chỉn chu hay những phân đoạn cắt cảnh nhiều cung bậc cảm xúc đa dạng.

Trải nghiệm Tru Tiên Thanh Vân Chí: Đúng chuẩn game tiên hiệp game thủ tìm kiếm 1

Ngay cả hiệu ứng kĩ năng của từng môn phái cũng làm nổi bật sức mạnh riêng biệt của phái đó. Những bước di chuyển linh hoạt, những chiêu thức hoa mỹ nhưng tinh tế, khinh công nhào lộn trên không trung hay lướt nước ấn tượng khiến game thủ chẳng thể rời mắt.

Trải nghiệm Tru Tiên Thanh Vân Chí: Đúng chuẩn game tiên hiệp game thủ tìm kiếm 2

Một số game thủ còn mê mẩn tới mức “treo máy đánh quái rồi ngồi ngắm các hiệu ứng kĩ năng cả ngày cũng đủ phê, đẹp đến từng chi tiết.” Hội game thủ nữ thì mê mẩn mọi ngóc ngách bản đồ vì đâu đâu cũng dễ dàng lưu giữ những bức hình đẹp.

Trải nghiệm Tru Tiên Thanh Vân Chí: Đúng chuẩn game tiên hiệp game thủ tìm kiếm 3

Đó là chưa kể đến chuỗi tính năng mạnh hóa nhân vật như Bộ trang bị, Thú cưỡi, Đồng hành, Pháp bảo,…có vô số kiểu dáng, ảo hóa giúp nhân vật vừa mạnh, vừa ngầu, muốn lộng lẫy tỏa sáng hay quyến rũ, mạnh mẽ, cá tính đều được thỏa mãn.

Trải nghiệm Tru Tiên Thanh Vân Chí: Đúng chuẩn game tiên hiệp game thủ tìm kiếm 4

Tốc độ lên cấp của Tru Tien Thanh Vân Chí Mobile không nhanh và dồn dập như các game tiên hiệp khác mà được giữ ở mức vừa phải cho bạn cơ hội vùa chơi vừa thưởng thức, tìm hiểu chuyên sâu các tính năng, hoạt động mà bản thân tâm đắc nhất.

Trải nghiệm Tru Tiên Thanh Vân Chí: Đúng chuẩn game tiên hiệp game thủ tìm kiếm 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Cực phẩm tiên hiệp Tru Tiên – Thanh Vân Chí chính thức ra mắt khiến game thủ ‘vui như mở hội’

Ở Tru Tiên Thanh Vân Chí từ NPH MocGame người chơi được tận hưởng cảm giác chuyển sinh đến 6 lần, nghịch thiên biến hình thành những cấp thần tiên cao cấp nhất. Các hoạt động khác cũng được khai mở hợp lý, phù hợp từng giai đoạn sức mạnh cho bạn những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Người chơi dễ dàng phân bổ thời gian khai chiến phó bản nhận phần thưởng, thu thập thần binh, kích hoạt các chỉ số bộ, tham gia Đỉnh Phong PK, Tiên lữ PK,…Dù chơi cá nhân hay tổ đội, cặp đôi, bang hội đều không thiếu.

Trải nghiệm Tru Tiên Thanh Vân Chí: Đúng chuẩn game tiên hiệp game thủ tìm kiếm 6
Trải nghiệm Tru Tiên Thanh Vân Chí: Đúng chuẩn game tiên hiệp game thủ tìm kiếm 7

Game Tru Tiên Thanh Vân Chí Mobile còn cho giao dịch tự do, treo máy ủy thác, tạo đất diễn cho cả dân cày và đại gia, cho những người ít thời gian cũng có thể bắt kịp hành trình tu tiên thú vị này. Nhìn chung, Tru Tiên Thanh Vân Chí đúng chuẩn game tiên hiệp chất lượng đem đến nhiều niềm vui cho người chơi khi trải nghiệm.

Tải game tại ĐÂY
Fanpage: https://www.facebook.com/TTmoc.vn 

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Tru Tiên Thanh Vân Chí

Tru Tiên Thanh Vân Chí

9.4/10 - (10 votes)

▪ Đánh giá: 9.4 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: MocGame

Xem thêm thông tin về Tru Tiên Thanh Vân Chí tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA