Trải nghiệm trở thành kỵ sỹ rồng với bom tấn mới Dragon Saga của VTC

Dragon Saga VTC không chỉ mang đến trải nghiệm nhập vai hấp dẫn mà còn mê hoặc game thủ với cốt truyện và tạo hình anime đỉnh cao.

Người đăng: Ngày đăng: 23/11/2021 Góc nhìn game thủ
Dragon Saga

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Dragon Saga

Dragon Saga VTC không chỉ mang đến trải nghiệm nhập vai hấp dẫn mà còn mê hoặc game thủ với cốt truyện và tạo hình anime đỉnh cao.

Được phát hành ở Việt Nam thông qua VTC, Dragon Saga là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn mở ra một thế giới fantasy huyền ảo và giao cho game thủ trọng trách cao cả của một kỵ sỹ rồng của vùng đất Asran. Hiện tại game đã chính thức ra mắt Alpha Test và game thủ có thể dễ dàng tải game trải nghiệm cũng như tham gia vào vô số những sự kiện hấp dẫn trong game cùng nhà phát hành lớn nhất nhì Việt Nam.

Trải nghiệm trở thành kỵ sỹ rồng với bom tấn mới Dragon Saga của VTC 0

Ngay từ thời điểm đầu tiên bước vào game, Dragon Saga đã để lại ấn tượng với giao diện và đồ họa mang dáng vấp của một tựa game online PC. Game thủ có thể lựa chọn một trong 4 class cơ bản gồm Sát Thủ, Pháp Sư, Chiến Binh và Cung Thủ trước khi bước vào hành trình phiêu lưu hấp dẫn trong game. Đặc biệt game còn cho phép bạn tùy chỉnh khá chi tiết một số chi tiết trên gương mặt cũng như phụ kiện, tóc tai của nhân vật.

Trải nghiệm trở thành kỵ sỹ rồng với bom tấn mới Dragon Saga của VTC 1
Trải nghiệm trở thành kỵ sỹ rồng với bom tấn mới Dragon Saga của VTC 2

Cốt truyện của Dragon Saga được dẫn dắt khá gọn thông qua đoạn phim cắt cảnh, qua đó game thủ chính là người anh hùng được chọn để nhận lấy trọng trách cao cả bảo vệ toàn cõi Asran. Đây cũng là lúc game thủ bắt đầu làm quen với cơ chế nhiệm vụ cũng như hệ thống chiến đấu với những kỹ năng độc đáo của từng nhân vật. Đặc biệt hệ thống nuôi rồng và cơ chế vượt ải nhận trợ thủ (vật nuôi) dễ dàng của game càng dễ lấy lòng game thủ free to play hơn bao giờ hết.

Trải nghiệm trở thành kỵ sỹ rồng với bom tấn mới Dragon Saga của VTC 3
Trải nghiệm trở thành kỵ sỹ rồng với bom tấn mới Dragon Saga của VTC 4

Với đồ họa 3D hoành tráng cùng góc quay tự do, game thủ mobile sẽ có góc nhìn toàn cảnh hơn về thế giới fantasy rộng lớn trong game. Đặc biệt bắt đầu từ cấp độ 50 trở đi, cuộc chơi của bạn mới chính thức bắt đầu với vô số cơ chế cũng như thử thách mới. Hệ thống guild trong game khá dễ tiếp cận, qua đó game thủ càng có cơ hội kết bạn cũng như chia sẻ kinh nghiệm nhiều hơn trong tựa game cộng đồng thú vị này.

Trải nghiệm trở thành kỵ sỹ rồng với bom tấn mới Dragon Saga của VTC 5
Trải nghiệm trở thành kỵ sỹ rồng với bom tấn mới Dragon Saga của VTC 6

Một điểm nhấn thú vị khác bên cạnh hệ thống vật nuôi dễ thương trong game chính là trang phục và hành động tương tác. Qua đó game thủ có thể tự do thể hiện hàng loạt cảm xúc của mình với bạn bè cũng như đồng đội mới gặp mặt lần đầu trong game. Thậm chí game còn khá tinh tế hơn khi chuẩn bị sẵn cả cơ chế kết hôn dành cho những cặp đôi tìm đến nhau thông qua Dragon Saga.

Trải nghiệm trở thành kỵ sỹ rồng với bom tấn mới Dragon Saga của VTC 7

Nhìn chung, game không chỉ mang đến đồ họa và trải nghiệm hấp dẫn mà chính khả năng tiếp cận dễ dàng với cộng đồng chính là điểm nhấn thu hút nhất của Dragon Saga. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://dragonsaga.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dragonsaga.vtcgame.vn

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Dragon Saga

Dragon Saga

10/10 - (3 votes)

▪ Đánh giá: 10 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Game

Xem thêm thông tin về Dragon Saga tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA