Trải nghiệm Thủ Thành Origin: Đi từ cảm xúc hài hước đến đau đầu vì chiến thuật

Thủ Thành Origin Funtap đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt sáng nay, mang đến nhiều trải nghiệm cung bậc cảm xúc thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 10/12/2020 Góc nhìn game thủ
Thủ Thành Origin

Thủ Tháp / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thủ Thành Origin

Thủ Thành Origin Funtap đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt sáng nay, mang đến nhiều trải nghiệm cung bậc cảm xúc thú vị.

Mang trong mình lối chơi của game thủ tháp và nhập vai, đây là tựa game được kỳ vọng sẽ tạo nền làn gió mới cho thị trường game Việt trong dịp cuối năm.

Theo đó Thủ Thành Origin sẽ đưa người chơi ngược dòng về thời kỳ Tam Quốc huyền thoại, tuy bạn không trực tiếp điều khiển những anh hùng của thời kỳ này như Lưu Bị, Tào Tháo, …. nhưng bạn vẫn có thể “thao túng” họ theo cách riêng của mình – đưa họ vào những trận chiến dưới dạng những tháp phòng thủ.

Trải nghiệm Thủ Thành Origin: Đi từ cảm xúc hài hước đến đau đầu vì chiến thuật 0

Bạn sẽ trải qua vô vàn những phụ bản chiến thuật khác nhau được lấy cảm hứng từ các sự kiện lịch sử thời Tam Quốc như Loạn Khăn Vàng…. Tất nhiên vẫn sẽ có 2 loại hình ải thường và Tinh Anh cho những game thủ mê cày cuốc.

Bắt đầu trải nghiệm Thủ Thành Origin Mobile, bạn cần bố trí các tháp canh của mình tại những vị trí đắc địa để ngăn cản bước tiến của quân thù. Các tháp canh sẽ có đặc điểm khác nhau tùy vào mục địch sử dụng, ví dụ tháp cung có sát thương cao nhất nhưng chỉ là đơn mục tiêu, tháp pháo gây nhiều sát thương lan nhưng tất nhiên lực công kích sẽ bị phân tán, hay tháp lửa tuy sát thương trung bình nhưng sẽ có hiệu ứng rút máu rất lợi hại và cuối cùng là tháp đá với khả năng bắn làm chậm cả toán quân địch.

Trải nghiệm Thủ Thành Origin: Đi từ cảm xúc hài hước đến đau đầu vì chiến thuật 1

Kẻ địch cũng được chia thành nhiều loại khác nhau với sức mạnh riêng biệt như giáp binh có thể giảm thiểu sát thương từ các đòn công vật lý nhưng những lại nhận thêm công từ tháp lửa và ở chiều hướng ngược lại là pháp sư với khả năng kháng phép, nhưng lại yếu trước tháp cung chẳng hạn. Việc tham khảo Chiến Báo trước mỗi trận đánh để biết kẻ địch mà mình cần đối đầu là công việc mà bất kỳ game thủ nào cũng cần phải làm.

Trải nghiệm Thủ Thành Origin: Đi từ cảm xúc hài hước đến đau đầu vì chiến thuật 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tặng 400 giftcode Thủ Thành Origin mừng ra mắt

Khi trải nghiệm Thủ Thành Origin có thể thấy sức mạnh của các tháp canh sẽ càng tăng mạnh nếu như được một vị tướng trấn thủ với các chiêu thức tấn công của riêng mình. Và bạn có thể cải thiện chỉ số của tướng – tháp canh bằng những cách thông thường như mặc trang bị, dùng nguyên liệu để buff, tăng sao tăng bậc như mọi game nhập vai khác.

Trải nghiệm Thủ Thành Origin: Đi từ cảm xúc hài hước đến đau đầu vì chiến thuật 3

Không chỉ cần để ý đến tháp phòng canh và tướng trấn thủ, Thủ Thành Origin Mobile còn có những chiêu thức đặc biệt để bạn sử dụng trong trận. Chúng khá đa dạng và cho phép bạn nhiều lựa chọn chiến thuật hơn khi kẻ địch quá đông đảo và hung hãn, bạn có thể tùy ý lựa chọn vị trí xuất chiêu trên bản đồ nhằm tối ưu hóa tất cả hiệu ứng mà chúng mang lại.

Trải nghiệm Thủ Thành Origin: Đi từ cảm xúc hài hước đến đau đầu vì chiến thuật 4

Game sở hữu nền đồ họa 2D khá đẹp và mang đến phong cách chibi rất đặc trưng. Bối cảnh được xây dựng hài hòa trên tông màu tươi sáng làm chủ đạo mang đến cho người chơi góc nhìn chân thực nhất. Đặc biệt là các nhân vật Tam Quốc được thể hiện một cách vui tươi và hài hước nhất có thể, khiến người chơi sẽ có những trải nghiệm giải trí nhất khi chơi Thủ Thành Origin.

Nhìn chung Thủ Thành Origin mang đến lối chơi chiến thuật hòa quyện hoàn hảo với nhập vai, cộng thêm đồ họa tươi tắn. Game chắc chắn sẽ là một món ngon khó bỏ qua trong dịp cuối năm cho những game thủ đam mê Tam Quốc.

Tải game tại: https://thuthanhorigin.playfun.vn/taigame

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20