Trải nghiệm Thời Đại Ninja: Không những được chơi game còn được đọc manga

Có rất nhiều game lấy đề tài Naruto nhưng chỉ có Thời Đại Ninja mang đến trải nghiệm thú vị khi dẫn truyện bằng những trang manga.

Người đăng: Ngày đăng: 11/12/2020 Góc nhìn game thủ
Thời Đại Ninja

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thời Đại Ninja

Có rất nhiều game lấy đề tài Naruto trên thị trường hiện nay, nhưng ít có sản phẩm nào như Thời Đại Ninja dẫn truyện bằng những trang manga.

Thời Đại Ninja tạo nên cảm giác thân thuộc cho những người hâm mộ từ tác phẩm gốc, tưởng tượng xem vừa chơi game vừa đọc truyện thì trải nghiệm của bạn trong Thế Giới Ninja sẽ chân thực đến mức nào.

Trải nghiệm Thời Đại Ninja: Không những được chơi game còn được đọc manga 0

Trải nghiệm Thời Đại Ninja Mobile có thể thấy game đi theo thể loại đấu thẻ tướng chiến thuật, bạn sẽ thu thập những nhân vật nổi bật trong thế giới Naruto (tối đa 6 nhân vật) và dẫn dắt họ chinh chiến vượt qua vô vàn phụ bản được lấy cảm hứng từ những sự kiện trong manga. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi được theo dõi lại hành trình của đội 7 từ khi còn là genin cho đến khi trở thành những người anh hùng cứu thế ở Đại Chiến Ninja.

Trải nghiệm Thời Đại Ninja: Không những được chơi game còn được đọc manga 1

Mỗi nhân vật bạn dẫn dắt sẽ có cho mình bộ kỹ năng chủ động riêng và tùy tình hình mà bạn sẽ có thể sử dụng trong trận. Tuy các nhân vật tự động tấn công nhưng thời gian sử dụng kỹ năng là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nhưng tất nhiên bạn vẫn có thể đẩy nhanh tốc độ và để auto nếu không có nhiều thời gian chờ đợi 2 bên trao đổi chiêu thức.

Trải nghiệm Thời Đại Ninja: Không những được chơi game còn được đọc manga 2

Các đoạn hoạt cảnh khi sử dụng chiêu thức và tạo hình nhân vật được xử lý vô cùng chỉn chu, và mang dáng dấp của những sản phẩm khủng như Ninja Storm. Ít ai có thể ngờ rằng một tựa game trên di động lại có thể mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt hảo đến mức này.

Trải nghiệm Thời Đại Ninja: Không những được chơi game còn được đọc manga 3

Một điểm thú vị trong trải nghiệm Thời Đại Ninja chính là việc game sẽ áp dụng hệ thống nguyên tố Thủy – Hỏa – Phong – Lôi – Thổ – Âm – Dương được lấy y từ trong truyện ra. Mỗi nhân vật sẽ có nguyên tố khác nhau, và các nhẫn thuật cũng như vậy – nghĩa là khi gặp các nhân vật, hay chiêu thức khắc hệ thì sát thương sẽ bị giảm đáng kể hay tặng đột biến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thời Đại Ninja – Tựa game lấy cảm hứng từ Naruto nhưng đặc biệt hơn sắp ra mắt

Chính điều này sẽ khuyến khích người chơi nghiên cứu và chuyển đổi các kiểu đội hình khác nhau cũng như tầm ảnh hưởng của kỹ năng sao cho khi vào trận thì đội hình của bạn có thể chống chịu hay gây sát thương hiệu quả nhất tới đối phương.

Trải nghiệm Thời Đại Ninja: Không những được chơi game còn được đọc manga 4

Ngoài việc nghiên cứu khắc hệ và vị trí thì game thủ Thời Đại Ninja cũng cần chú ý đến những công đoạn quen thuộc trong các game thẻ tướng khác như duyên phận, tăng sao, tăng bậc, nâng cấp kỹ năng, lắp trang bị mạnh hơn cho đến sử dụng sức mạnh của vĩ thú để tăng mạnh Chiến Lực cho đội hình của mình.

Cuối cùng, ngoài các tính năng vượt phụ bản và pvp quen thuộc, thì Thời Đại Ninja còn vô số hoạt động nâng cao như Bí Cảnh Lục Đạo, Tháp Ninja, Thí Luyện Kage…. để người chơi nhận thêm nguyên liệu hay các mảnh thẻ tướng cao cấp hơn.

Trải nghiệm Thời Đại Ninja: Không những được chơi game còn được đọc manga 5

Nhìn chung với việc dẫn dắt cốt truyện bằng chính manga Naruto cùng với đồ họa đẹp mắt thì game Thời Đại Ninja có thể ngay lập tức làm những fan lâu năm của series này phải lòng. Tuy vậy có thể nhiều người sẽ không thích lối chơi đấu thẻ tướng có auto, nhưng bù lại đó chắc chắn là tính năng lý tưởng cho những game thủ có ít thời gian để cày cuốc.

Fanpage: https://www.facebook.com/thoidaininja.vn
Tải game: https://thoidaininja.vn/taingay

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ