Trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 2 VNG với chiêu thức mượt mà, thoải mái nặn “con cưng” theo ý thích

Hầu hết người chơi khi trải nghiệm qua Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đều sẽ bị ấn tượng bởi đồ họa đỉnh và lối chơi kiếm hiệp truyền thống.

Người đăng: Ngày đăng: 03/11/2022 Góc nhìn game thủ
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNGGames

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Hầu hết người chơi khi trải nghiệm qua Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đều sẽ bị ấn tượng bởi đồ họa đỉnh song song lối chơi kiếm hiệp truyền thống.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG là tân binh “khủng” thuộc dòng game Thiên Long Bát Bộ và mang trong mình hoài bão đưa đến cho game thủ những giây phút tuyệt mỹ, chính tông nhất.

Trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 2 VNG với chiêu thức mượt mà, thoải mái nặn “con cưng” theo ý thích 0

Với việc được đầu tư kỹ lưỡng với nền đồ họa chất lượng cao, song song với lối chơi độc đáo tập trung vào Khinh công cũng như trải nghiệm chiến đấu trôi chảy. Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hứa hẹn sẽ mang lại một tiêu chuẩn mới cho dòng game kiếm hiệp và khiến nhiều đối thủ cạnh tranh khác phải dè chừng.

Đầu tiên, thứ khiến nhiều game thủ ấn tượng trong ngày đầu trải nghiệm game không gì khác hơn chính là việc tạo nhân vật. Thậm chí có trường hợp ghi nhận game thủ tốn nhiều thời gian để chỉnh nhân vật thành bản thân mà quên mất phải vào cày game, làm nhiệm vụ.

Trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 2 VNG với chiêu thức mượt mà, thoải mái nặn “con cưng” theo ý thích 1
Trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 2 VNG với chiêu thức mượt mà, thoải mái nặn “con cưng” theo ý thích 2
Trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 2 VNG với chiêu thức mượt mà, thoải mái nặn “con cưng” theo ý thích 3

Cá biệt có một số game thủ không cần nhân vật đẹp, mặt hoa da phấn mà nặn đứa con cưng của mình trở nên cực kỳ quái dị khiến người khác nhìn vào phải khóc thét. Điều này cũng góp phần làm nổi bật lên hệ thống tinh chỉnh và tùy biến từng đường nét các nhân vật quá sắc sảo. Tính năng cho người chơi rất nhiều lựa chọn để thoải mái thể hiện cá tính bản thân của mình trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

Trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 2 VNG với chiêu thức mượt mà, thoải mái nặn “con cưng” theo ý thích 4
Trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 2 VNG với chiêu thức mượt mà, thoải mái nặn “con cưng” theo ý thích 5

Chính thức bước vào thế giới kiếm hiệp, game thủ lại ấn tượng bởi những khung cảnh chân thực nhất. Chốn giang hồ rộng lớn, một thế giới mở để người chơi thỏa sức khai phá từng khu vực trong game. Tính năng Khinh Công cũng như các loại thú cưỡi như đại bàng hay ngựa sẽ giúp game thủ dễ dàng hơn trong quá trình di chuyển, ngao du.

Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác khám phá mới lạ từng ngóc ngách trong thế giới Thiên Long, ngắm nhìn cảnh sắc đẹp đẽ tươi mới dưới chân mình, thậm chí lượn lờ qua những dòng nước mát, núi non trải dài khắp chốn….

Trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 2 VNG với chiêu thức mượt mà, thoải mái nặn “con cưng” theo ý thích 6
Trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 2 VNG với chiêu thức mượt mà, thoải mái nặn “con cưng” theo ý thích 7

Đây cũng là cơ hội để Thiên Long Bát Bộ 2 VNG phô diễn tính năng chủ chốt của sản phẩm –  hệ thống Khinh Công. Có thể nói Khinh Công đã hoàn toàn nâng tầm các trải nghiệm nhập vai trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG khi khiến người chơi chìm đắm vào các khoảnh khắc phi thân phức tạp hơn, cũng như áp dụng nó một cách thuần thục vào các hoạt động PvP hay PvE.

Trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 2 VNG với chiêu thức mượt mà, thoải mái nặn “con cưng” theo ý thích 8
Trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 2 VNG với chiêu thức mượt mà, thoải mái nặn “con cưng” theo ý thích 9

Đặc biệt là trong quá trình dạo chơi và khám phá game, bạn sẽ có dịp đến thăm các địa danh nổi tiếng trong Thiên Long Bát Bộ như Tụ Hiền Trang, Tùng Hạc Lâu, quán rượu tại Lạc Dương Thành. Chính việc bám sát theo nguyên tác này khiến các fan Thiên Long Bát Bộ như được sống lại trong tác phẩm mình hằng yêu quý.

Trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 2 VNG với chiêu thức mượt mà, thoải mái nặn “con cưng” theo ý thích 10

Từng nhân vật, khung cảnh quen thuộc đều được tái hiện trước mắt thông qua các trường đoạn cắt cảnh hoành tráng, tuyệt hảo nhất. Đặc biệt là Thiên Long Bát Bộ 2 VNG còn khéo léo tạo hình theo phiên bản phim Thiên Long Bát Bộ dễ nhận diện nhất, do vậy vừa nhìn là bạn đã trầm trồ nhận ra ngay các nhân vật yêu thích từng xuất hiện trong phim “chưởng” một thời.

Trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 2 VNG với chiêu thức mượt mà, thoải mái nặn “con cưng” theo ý thích 11

Đi sâu vào lối chơi, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG vẫn mang đến hệ thống chạy trả nhiệm vụ quen thuộc, nhưng phân bố đồng đều giữa tuyến truyện chính và hoạt động phụ để người chơi luôn tất bật cày cuốc chăm chỉ.

Trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 2 VNG với chiêu thức mượt mà, thoải mái nặn “con cưng” theo ý thích 12
Trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 2 VNG với chiêu thức mượt mà, thoải mái nặn “con cưng” theo ý thích 13
Nhiều game thủ mải mê đi “đập đá” trong ngày đầu ra mắt

Phần hành động trong game được đánh giá khá mãn nhãn khi các hoạt cảnh ra đòn, bắn chưởng cực kỳ trôi chảy, không bị khựng nhịp hay có độ trễ như các game khác. Đây là một điểm cộng cực lớn khi bước vào giai đoạn sau của game – nơi mà toàn những hoạt động chiến đấu như Đạo Chích, Mã Phỉ, Luyện Công Bang, Bang Chiến, Vận Tiêu đều sẽ đòi hỏi bạn điều khiển nhân vật nhuần nhuyễn để mang đến kết quả tốt nhất.

Trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 2 VNG với chiêu thức mượt mà, thoải mái nặn “con cưng” theo ý thích 14
Trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 2 VNG với chiêu thức mượt mà, thoải mái nặn “con cưng” theo ý thích 15

Với thế giới mở tuyệt mỹ cùng nhiều tính năng và hoạt động hấp dẫn, có thể nói khó có thể nào tận hưởng hoàn toàn thế giới Thiên Long Bát Bộ 2 VNG trong một sớm một chiều được. Vậy nên nhiều game thủ đã mải mê tận hưởng khám phá, càng tìm hiểu càng muốn chơi nhiều hơn nữa và hoàn toàn đắm chìm vào thế giới của game từ lúc ra mắt đến nay.

Trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 2 VNG với chiêu thức mượt mà, thoải mái nặn “con cưng” theo ý thích 16

Cuối cùng, một điểm thú vị mà Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mang lại chính là việc game có cả phiên bản cài đặt trên PC. Dung lượng cài đặt tuy cao nhưng bù lại chất lượng đồ họa được nâng lên một tầm cao mới sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho cộng đồng khi thử qua, dù là phiên bản PC hay mobile.

Ngay từ bây giờ bạn có thể trải nghiệm thế giới Thiên Long Bát Bộ chính tông tại :

Trang chủ : https://tlbb2.vnggames.com/
Tải game tại đây: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/XTV
Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp