Trải nghiệm Thế trận quỷ Slayer – Game MMORPG trừ yêu cực cuốn tại quốc gia tỷ dân

Thế Trận Quỷ SLayer là game nhập vai với phong cách phong ấn yêu quái độc đáo được phát hành tại Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 13/08/2022 Góc nhìn game thủ

Thế Trận Quỷ SLayer là game nhập vai với phong cách phong ấn yêu quái độc đáo được phát hành tại Trung Quốc. Sau thời gian hoàn thiện, F Flash studio cuối cùng đã đưa đến tay người chơi sản phẩm mới nhất của mình – Thế Trận Quỷ SLayer.

Không đặt quá nhiều trọng tâm vào mặt cốt truyện. Thế Trận Quỷ SLayer sẽ cho phép người chơi sẽ nhập vai vào một hàng yêu sư trong một vương quốc ma thuật, nơi đang trấn áp rất nhiều những yêu quái nguy hiểm. Tham gia vào game cũng là tham gia vào cuộc hành trình hoàn thiện bản thân đồng thời chiến đấu chống lại các thế lực hắc ám đang nhăm nhe phá bỏ phong ấn của những yêu quái, reo rắc tại hoạ cho nhân gian.

Trải nghiệm Thế trận quỷ Slayer – Game MMORPG trừ yêu cực cuốn tại quốc gia tỷ dân 0

Thế Trận Quỷ SLayer đem đến cho người chơi một nền đồ hoa 3D sống động, chân thực. Hoà mình vào thế giới game, người chơi sẽ được tận hưởng một bầu không khí vui tươi, sinh động nhưng không kém phần bí ẩn của thế giới ma thuật.

Tạo hình nhân vật trong game có chất lượng tốt với sự chân thật, sống động và vô cùng đẹp mắt. Các chi tiết từ kiểu tóc, mặt mũi, màu da đến trang phục, phụ kiện đều được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế. Tọa kị và nhân vật phụ trợ cũng có được độ hoàn thiện cao với nhiều điểm nhấn trong tạo hình. Trong khi đó Boss và quái vật có độ nhận dạng cao khi thành công mang lại cho người chơi cảm giác nguy hiểm, hung ác với sự đa dạng trọng thiết kế tạo hình. Tuy nhiên tạo hình NPC là điểm yếu của game, khi các NPC được làm khá chung chung, giống nhau.

Trải nghiệm Thế trận quỷ Slayer – Game MMORPG trừ yêu cực cuốn tại quốc gia tỷ dân 1

Bối cảnh trong một thế giới pháp thuật nên Thế Trận Quỷ SLayer có bản đồ rộng lớn, từ những hòn đảo trên trời đến vương quốc dưới mặt đất. Có tám thành phố chính trong game với nhiều điểm khác biệt trong thiết kế và thời tiết với bốn mùa xuân hạ thu đông sẽ tăng thêm trải nghiệm cho người chơi trong khi khám phá game.

Thế Trận Quỷ SLayer có nhạc nền du dương, nhẹ nhàng vô cùng dễ chịu. Tuy nhiên trải nghiệm âm nhạc trong game là không tốt. Trong quá trình chiến đấu, ngoài âm thanh của lần tung chiêu đầu tiên thì sẽ không còn thêm âm thanh khác kể cả từ người chơi hay từ phe quái vật hoặc boss. Giọng lồng tiếng của NPC cũng giống nhau, lặp lại với mọi tình huống.

Trải nghiệm Thế trận quỷ Slayer – Game MMORPG trừ yêu cực cuốn tại quốc gia tỷ dân 2

Là một tựa game MMORPG thuần túy, việc farm quái, cày đồ, lên cấp là vô cùng quan trọng đối với Thế Trận Quỷ SLayer. Người chơi sẽ được mở thêm nhiều tính năng hoặc chế độ chơi mới khi đạt đến một mốc level nhất định. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được chọn giữa 4 lớp nhân vật gồm có kiếm sĩ nam, đao khách nam, kiếm sĩ nữ và hàng yêu sư nữ. Mỗi lớp nhân vật có một bộ kĩ năng riêng đem đến sự đa dạng trong cách chiến đấu.

Trải nghiệm Thế trận quỷ Slayer – Game MMORPG trừ yêu cực cuốn tại quốc gia tỷ dân 3

Ngoài ra người chơi sẽ có thêm một kĩ năng tới từ việc là hàng yêu sư của mình. Việc kết hợp và sử dụng các chiêu thức một cách hợp lý sẽ nâng cao tỉ lệ chiến thắng trong trận đấu của người chơi. Bên cạnh đó game cũng cung cấp chế độ tự động đánh đem đến sự tiện ích cho người chơi trong khi trải nghiệm game. Thế Trận Quỷ SLayer cung cấp vô số tính năng cũng như chế độ chơi cho người chơi thoả sức khám phá trải nghiệm.

Trải nghiệm Thế trận quỷ Slayer – Game MMORPG trừ yêu cực cuốn tại quốc gia tỷ dân 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Tam Quốc Hỗn Binh – Game chiến thuật đồ họa đẹp như mơ

Về chế độ chơi, với PvE sẽ không thể thiếu các chế độ chơi đấu boss, đi phó bản. Trong game hiện có 12 boss để bạn chinh phục, mỗi boss sẽ được mở ra khi người chơi đạt đến cấp độ yêu cầu. Việc tiêu diệt boss càng khó sẽ đem lại rất nhiều các trang bị hoặc vật phẩm cần thiết. PvP nổi bật là chế độ bang hội với rất nhiều chế độ từ góp sức tiêu diệt boss bang, đóng góp xây dựng căn cứ của bang đến chế độ bang chiến. Bện cạnh đó chế độ solo 1 vs 1 cũng được nhà sản xuất thêm vào trong game.

Trải nghiệm Thế trận quỷ Slayer – Game MMORPG trừ yêu cực cuốn tại quốc gia tỷ dân 5

Sư đa dạng trong các tính năng trong Thế Trận Quỷ SLayer là một điểm cộng to lớn. Bên cạnh các tính năng quen thuộc với các tựa game MMORPG cùng thể loại như đập đồ, nâng phẩm chất cho trang bị, vật phẩm, toạ kị, kết hôn v.v đến những tính năng chỉ có riêng ở Thế Trận Quỷ SLayer như tính năng thuộc tính ngũ hành. Ở tính năng này, người chơi sẽ kết hơp những ngọn lửa thu thập được trong quá trình chơi lại với nhau. Không chỉ cung cấp thêm sức mạnh cho nhân vật của người chơi khi mỗi một loại lửa sẽ đem lại sức mạnh khác nhau mà còn là sự cá nhân hoá khi mà việc kết hợp lại cũng sẽ đem lại nhiều biến thể vô cùng thú vị.

Trải nghiệm Thế trận quỷ Slayer – Game MMORPG trừ yêu cực cuốn tại quốc gia tỷ dân 6

Nhìn chung, Thế Trận Quỷ SLayer sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích sự đơn giản và lối chơi nhập vai thuần túy.

Link game: https://a.9game.cn/wxjys/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc