Trải nghiệm The Silent Age – Game phiêu lưu giải đố lấy bối cảnh Thế Giới những năm 70

The Silent Age được phát triển bởi House on Fire, là một câu chuyện liền mạch với những câu đố hấp dẫn, hứa hẹn mang tới thời gian giải trí nhẹ nhàng.

Người đăng: Ngày đăng: 10/08/2022 Góc nhìn game thủ

The Silent Age được phát triển bởi House on Fire, là một câu chuyện liền mạch với những câu đố hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là tựa game giải trí nhẹ nhàng dành cho bạn.

The Silent Age là một tựa game phiêu lưu point&click với các câu đố sẽ giúp bạn cải thiện được IQ một cách đáng kể. Những tình huống khó hiểu xuyên suốt trong chuyến phiêu lưu sẽ buộc bạn phải suy nghĩ rất nhiều để tìm ra hướng giải quyết.

Trải nghiệm The Silent Age - Game phiêu lưu giải đố lấy bối cảnh Thế Giới những năm 70 0

Cốt truyện của The Silent Age là điểm mấu chốt tạo nên sự thành công của tựa game này. Game lấy bối cảnh vào năm 1972, kể về một người lao động bình thường tên là Joe, người được tặng cổ máy thời gian và được giao nhiệm vụ giải cứu Thế Giới khỏi sự tàn phá. Bản thân mình khi chơi game mạo hiểm giải đố sẽ thường tập trung vào những câu đố hơn là cốt truyện của nó. Tuy nhiên, câu chuyện trong The Silent Age là thứ mà chúng ta sẽ không nên bỏ lỡ khi trải nghiệm.

Trải nghiệm The Silent Age - Game phiêu lưu giải đố lấy bối cảnh Thế Giới những năm 70 1

Bên cạnh nội dung chính liên quan đến ngày tận thế của loài người, có rất nhiều tính năng có thể tương tác trong trò chơi để mô tả quá trình tiến hoá của Joe từ một người bình thường trở thành một anh hùng thật sự. Xâu chuỗi tất cả sẽ tạo ra một câu chuyện phức tạp được dẫn dắt một cách lôi cuốn khiến người chơi đắm chìm trong không gian mà game tạo ra.

Trải nghiệm The Silent Age - Game phiêu lưu giải đố lấy bối cảnh Thế Giới những năm 70 2

The Silent Age có câu chuyện kéo dài 10 chương cho bạn khám phá. Bên cạnh cuộc phiêu lưu mà trò chơi đã mang đến cho bạn thông qua lời kể chuyện thì đan xen vào đó là những câu hỏi hóc búa. Từ đó khiến cho hành trình của bạn trở nên đáng giá hơn rất nhiều. Những câu đố tưởng chừng đơn giản nhưng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và chất xám đấy. Bản thân mình cũng đã phải tìm đến những video hướng dẫn để có thể giải đáp những tình huống khó khăn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Age of KITA: Tựa game bắn súng bối cảnh viễn tưởng siêu bắt mắt

The Silent Age sẽ mang đến cho bạn những câu đố mà buộc bạn phải tìm được những vật phẩm và sử dụng chúng theo thứ tự hợp lý. Trong đó một chìa khoá sẽ mở đường cho bạn tìm thấy một chiếc chìa khoá khác và từ chiếc chìa khoá đó sẽ tìm ra thêm chìa khoá để mở ra những bí mật của Thế Giới. Nghe đến đây chắc hẳn những câu đố đã không còn là trò chơi trẻ con với bạn rồi nhỉ.

Trải nghiệm The Silent Age - Game phiêu lưu giải đố lấy bối cảnh Thế Giới những năm 70 3

The Silent Age sử dụng đồ hoạ 3D với hình ảnh nhân vật và bối cảnh được cách điệu. Bên cạnh đó, thiết kế đơn giản nhưng lại được chăm chút rất tỉ mỉ và chi tiết sẽ mang đến cho bạn cái nhìn rõ nét và chân thật nhất. Lời khuyên chân thành là trước khi trải nghiệm game bạn nên chuẩn bị một chiếc tai nghe thật tốt vì thứ âm nhạc kỳ lạ mà game mang đến sẽ khiến bạn có cảm giác hồi hộp khi giải những câu đố và cũng góp phần tạo cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn hơn cho chuyến phiêu lưu của bạn.

Trải nghiệm The Silent Age - Game phiêu lưu giải đố lấy bối cảnh Thế Giới những năm 70 4

The Silent Age nhận được sự ủng hộ từ đông đảo cộng đồng game thủ. Bằng chứng là có hơn 1 triệu lượt tải về trải nghiệm cùng nhiều bình luận có cánh dành cho đội ngũ sản xuất. Bây giờ đến lượt bạn trải nghiệm và đưa ra đánh giá của bản thân rồi!

Tải game cho AndroidiOSAPK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA