Trải nghiệm Thế Giới Thung Lũng Rồng – Gameplay phong phú và mới mẻ

Thế Giới Thung Lũng Rồng mang đến một hệ thống gameplay vô cùng phong phú và người chơi sẽ liên tục tìm thấy những điều mới mẻ.

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2022 Góc nhìn game thủ

Thế Giới Thung Lũng Rồng mang đến một hệ thống gameplay vô cùng phong phú và người chơi sẽ liên tục tìm thấy những điều mới mẻ khi đối mặt với những thử thách khó khăn trong game.

Thế Giới Thung Lũng Rồng là hậu bản của thương hiệu Thung Lũng Rồng từng rất được đón nhận tại Trung Quốc. Đây là phiên bản thứ ba của thương hiệu kể từ khi phiên bản đầu tiên dành cho PC là Thung Lũng Rồng ra mắt năm 2010 và phiên bản cho di động vào năm 2017. Với sự trở lại lần này, Shengqu Games hi vọng sẽ lại tạo ra được một làn sóng tích cực nữa đối với người chơi mới đồng thời cũng giúp người chơi cũ tận hưởng trò chơi đã từng đi theo họ suốt những năm tháng thanh thiếu niên.

Trải nghiệm Thế Giới Thung Lũng Rồng – Gameplay phong phú và mới mẻ 0

Đồ họa của Thế Giới Thung Lũng Rồng được làm mới và nâng cấp trên nền tảng những thiết kế đặc trưng của thương hiệu. Thế giới rộng lớn, màu sắc với đa dạng các loại cỏ cây, muông thú. Các công trình kiến trúc trong Thế Giới Thung Lũng Rồng là sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc châu Âu trung cổ với các đặc trưng của giống loài trong trò chơi, từ đó tạo ra các kiến trúc độc nhất. Tạo hình nhân vật cũng được làm lai từ mô hình tới các trang bị, vật phẩm cầu kỳ và chi tiết hơn.

Trải nghiệm Thế Giới Thung Lũng Rồng – Gameplay phong phú và mới mẻ 1

Thuộc thể loại MMORPG, lối chơi chủ đạo của Thế Giới Thung Lũng Rồng là nhập vai, cày đồ và tăng sức mạnh. Người chơi sẽ hoàn thành các loại nhiệm vụ, khám phá bản đổ, chiến đấu với các loại quái vật đông đảo để thu về các loại vật phẩm, trang bị cũng như tài nguyên quý giá. Thứ sẽ giúp bạn tăng chỉ số sức mạnh cho bản thân để chuẩn bị cho các nhiệm vụ khó hơn, quái vật mạnh mẽ hơn. Đội ngũ sản xuất còn giới thiệu về một loại cơ chế chiến đấu mới, giúp người chơi có tới 13 loại kĩ năng để sử dụng cũng như hàng tá các hiệu ứng đi kèm.

Trải nghiệm Thế Giới Thung Lũng Rồng – Gameplay phong phú và mới mẻ 2

Về cơ chế chiến đấu, người chơi sẽ có tất cả năm ngành nghề lần lượt là pháp sư, cung thủ, triệu hồi sư, hiệp sĩ và berserker tương ứng với các loại vũ khí là pháp trượng, cung tên, quyền trượng, rừu và khiên, búa chiến. Mỗi ngành nghề sẽ có tối đa là 5 kĩ năng và một đánh thường khác nhau. Trong trận chiến người chơi có thể tự điều khiển nhân vật chiến đấu hoặc để AI điều khiển. Cách thức chiến đấu cũng không khó, chủ yếu tập trung vào việc spam chiêu thức.

Trải nghiệm Thế Giới Thung Lũng Rồng – Gameplay phong phú và mới mẻ 3

Không như phần lớn các tựa game cùng loại phục thuộc khá nhiều vào auto-play, hệ thống chiến đấu trong Thế Giới Thung Lũng Rồng cực kỳ linh hoạt và đủ hấp dẫn để game thủ không ngần ngại thao tác thủ công. Thêm vào đó các hoạt động PvP trong game đều đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cá nhân và chiến thuật tổ chức đội hình nhất định, vì vậy không thể cố đấm ăn xôi mà phó thác cho auto-play được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm KartRider Drift – Game đua xe đa nền tảng với đồ họa Unreal Engine 4

Ngoài ra, tựa game này còn đem tới rất nhiều chế độ chơi từ các loại nhiệm vụ săn boss, bảo tiêu, v.v có thể chơi đơn đến các chế độ theo tổ đội. Tuy vậy nhìn chung các chế độ này vẫn giống các trò chơi cùng thể loại, không quá khác biệt.

Trải nghiệm Thế Giới Thung Lũng Rồng – Gameplay phong phú và mới mẻ 4

Bên cạnh đó, người chơi sẽ được thử thách khả năng qua các chế độ chơi khó nhằn, từ ngục tối vô vàn loài quái vật tới rừng cấm đầy rẫy cạm bẫy, từ núi lửa siêu nóng tới sông bằng nằm sâu trong lòng băng sơn hàng ngìn mét dưới mực nước biển…Sau những giây phút chiến đấu máu lửa, người chơi cũng có thể thư giãn với các minigame như câu cá, đánh cờ, nuôi thú…

Trải nghiệm Thế Giới Thung Lũng Rồng – Gameplay phong phú và mới mẻ 5

Nhìn chung, Thế Giới Thung Lũng Rồng sẽ là một hậu bản đáng gờm mà bạn nên thử nghiệm. Ngoài những điểm tương đồng chung của dòng game MMORPG song vẫn sở hữu những ưu điểm vượt trội về đồ họa và chế độ chơi.

Link game: https://www.taptap.com/app/213132

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản