Trải nghiệm Thần Kiếm Mobile – Gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Thần Kiếm Mobile là tựa game tiên hiệp vừa được nhà phát hành Funtap chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào ngày 8/9/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2021 Góc nhìn game thủ
Thần Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thần Kiếm Mobile

Thần Kiếm Mobile là tựa game tiên hiệp vừa được nhà phát hành Funtap chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào ngày 8/9/2021.

Được phát hành bởi Funtap, Thần Kiếm Mobile là tựa game nhập vai tiên hiệp hấp dẫn với một kho tàng võ học rộng lớn dành cho những game thủ yêu thích game kiếm/tiên hiệp. Mặc dù chỉ vừa ra mắt vào 10h sáng ngày 8/9/2021 nhưng Thần Kiếm Mobile đã nhanh chóng giành lấy tình cảm của cộng đồng với đồ họa và lối chơi ấn tượng. Hãy cùng 2game điểm qua những ưu và nhược điểm của Thần Kiếm Mobile nhé.

Trải nghiệm Thần Kiếm Mobile - Gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng 0

Ấn tượng đầu tiên mà Thần Kiếm Mobile để lại với tác giả chính là sự đa dạng về môn phái khi đem đến 5 lựa chọn khác nhau. Đặc biệt mỗi phái đều sẽ có hình thức biến hình khác nhau khiến hệ thống chiêu thức của game càng đa dạng hơn. Bên cạnh đó hệ thống nhiệm vụ cũng tạo cảm hứng mạnh mẽ cho người chơi với giọng lồng tiếng Việt dễ hiểu.

Trải nghiệm Thần Kiếm Mobile - Gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng 1
Trải nghiệm Thần Kiếm Mobile - Gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng 2

Ngoài ra dấu ấn đặc biệt mà Thần Kiếm Mobile để lại chính là cấu hình vô cùng gọn nhẹ và tiện lợi nhưng trái ngược với cấu hình khiêm tốn thì đồ họa của game lại nằm ở mức hoàn hảo. Khi tất cả phong cảnh và chuyển động trong game đều được chăm chút vô cùng chi tiết và chỉnh chu.

Trải nghiệm Thần Kiếm Mobile - Gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng 3
Trải nghiệm Thần Kiếm Mobile - Gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng 4

Thậm chí không chỉ gây ấn tượng bằng đồ họa và ngũ đại môn phái đặc sắc, Thần Kiếm Mobile còn cuốn hút game thủ vào màn hình với vô số tính năng và hoạt động đa dạng trong game. Từ các phụ bản đầy gay cấn đến những giây phút đối mặt boss boss khổng lồ để rồi sau đó lóa mắt với trang bị hoàng kim hay những trận Công Thành Chiến không khoan nhượng, tất cả đều góp phần tạo nên trải nghiệm hoàn hảo và khác biệt cho người chơi Thần Kiếm Mobile.

Trải nghiệm Thần Kiếm Mobile - Gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng 5
Trải nghiệm Thần Kiếm Mobile - Gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng 6
Trải nghiệm Thần Kiếm Mobile - Gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng 7

Hấp dẫn về đồ họa và lối chơi là thế, thậm chí game còn khá thu hút trong ngày đầu khi liên tục mở server và hệ thống vô cùng ổn định. Tuy nhiên đối với tác giả Thần Kiếm Mobile vẫn còn khá nhiều thiếu sót, đơn cử như hệ thống nhiệm vụ khá đơn giản, giọng lồng tiếng lúc có lúc không hay thậm chí là khi biến hình nhân vật của bạn vẫn không thay đổi hiệu ứng chiêu thức… Nhưng nhìn chung đối với những game thủ dễ dãi và muốn trải nghiệm một tựa game tiên hiệp đơn giản cùng bạn bè thì Thần Kiếm Mobile lại là một lựa chọn không tồi.

Trải nghiệm Thần Kiếm Mobile - Gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng 8
Trải nghiệm Thần Kiếm Mobile - Gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng 9

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải Thần Kiếm Mobile ngay tại: https://thankiemmobile.playfun.vn/taingay

Cập nhật thêm thông tin: https://www.facebook.com/thankiemfuntap

Gia nhập Đạo quán: https://www.facebook.com/groups/773489056661392

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20