Trải nghiệm Tears of Themis: Hoàn thành những điều ước lãng mạn của game thủ

Trong Tears of Themis, tình yêu luôn đến gần thông qua bốn chàng trai tuyệt đẹp, những người luôn sẵn sàng ở bên bạn bất cứ lúc nào.

Người đăng: Ngày đăng: 31/08/2021 Góc nhìn game thủ

Trong Tears of Themis, tình yêu luôn đến gần thông qua bốn chàng trai tuyệt đẹp, những người luôn sẵn sàng ở bên bạn bất cứ lúc nào.

Tears of Themis là tựa game mobile trinh thám lãng mạn của miHoYo là một cuộc hành trình thú vị qua thế giới tương lai của Stellis. Người chơi sẽ hóa thân nhân vật chính giấu tên làm việc cho Công ty Luật Themis. Bạn tham gia vào các vụ án từ vụ kiện ngộ độc thực phẩm đến giết người. Trong quá trình đó, bạn sẽ dần phát triển các mối quan hệ sâu sắc cùng bốn ứng cử viên nam – người chồng vật chất: Artem Wing, Vyn Richter, Marius Von Hagen và Luke Pearce.

Trải nghiệm Tears of Themis: Hoàn thành những điều ước lãng mạn của game thủ 0

Mục tiêu chính của tựa game này là thúc đẩy Nhân vật chính xây dựng mối quan hệ với một trong bốn Love Interests (LI) nhưng bạn thực sự không thể tua nhanh quá trình — giống như trong cuộc sống thực, tăng cường mối quan hệ cần rất nhiều thời gian và công sức.

Trải nghiệm Tears of Themis: Hoàn thành những điều ước lãng mạn của game thủ 1

Chiến dịch chính có hệ thống năng lượng bổ sung dần theo thời gian. Bạn sẽ cần những vật phẩm tiêu hao này để tiến triển qua câu chuyện, liên quan đến việc giải quyết các vụ án với tư cách là một luật sư tân binh tại công ty của bạn. Chiến dịch chủ yếu theo hướng tường thuật, với các cảnh dựa trên văn bản và đối thoại được lồng tiếng đầy đủ cho mọi cấp độ.

Trải nghiệm Tears of Themis: Hoàn thành những điều ước lãng mạn của game thủ 2

Bạn sẽ chuyển đổi giữa trò chuyện với những người có liên quan đến vụ án bạn đang giải quyết và điều tra hiện trường vụ án để thu thập thêm bằng chứng bạn có thể sử dụng trước tòa. Sau đó, khi bạn đã chuẩn bị và sẵn sàng bắt đầu, bạn sẽ đưa vụ việc ra trước thẩm phán và cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong phiên tòa cho khách hàng của mình.

Trải nghiệm Tears of Themis: Hoàn thành những điều ước lãng mạn của game thủ 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Tears of Themis – Game trinh thám lãng mạn từ nhà phát triển Genshin Impact

Tất nhiên, tất cả công việc không làm cho nhân vật chính trở thành một người phụ nữ buồn tẻ, vì vậy giữa các cảnh làm việc là những mẩu chuyện lãng mạn được rải ở chỗ này và chỗ khác, tùy thuộc vào ai đang làm việc với bạn vào lúc này. Bốn chàng trai hầu như luôn tán tỉnh ngay cả khi nhân vật chính tỏ ra bối rối hoặc ngây thơ để gạt bỏ những nỗ lực của họ.

Trải nghiệm Tears of Themis: Hoàn thành những điều ước lãng mạn của game thủ 4
Trải nghiệm Tears of Themis: Hoàn thành những điều ước lãng mạn của game thủ 5

Ngoài chiến dịch chính, có rất nhiều thứ khác thu hút để làm như xuyên qua Hy Lạp cổ đại và thu thập phần thưởng. Ngoài ra còn có trụ sở NXX và một chế độ trò chơi nhỏ dễ thương, nơi bạn tung xúc xắc để xem qua một trò chơi hội đồng với LI đã chọn của bạn. Phần thưởng cung cấp cho bạn những món quà mà bạn có thể đổi lấy tài nguyên tại Trung tâm mua sắm, ngoài ra, bạn cũng có thể khai thác trang trại tài nguyên trong chế độ chơi Nghiên cứu để giúp tăng cấp thẻ của mình.

Trải nghiệm Tears of Themis: Hoàn thành những điều ước lãng mạn của game thủ 6
Trải nghiệm Tears of Themis: Hoàn thành những điều ước lãng mạn của game thủ 7

Nhìn chung, Tears of Themis là một niềm vui bất ngờ mang đến nhiều cảm xúc tích cực. Sự lãng mạn chậm rãi có thể khó chịu đối với những người chơi chỉ muốn biết điều gì xảy ra tiếp theo với LI đã chọn của họ, nhưng đó cũng là chiến thuật thông minh để càng thu hút người chơi tìm hiểu.

Trang chủ: https://tot.mihoyo.com/en

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc