Trải Nghiệm Tây Hành Kỷ VTC – Khi Đường Tăng hệ đấm ra mắt game thủ

Tây Hành Kỷ VTC, tựa game nhập vai màn hình dọc bám sát nguyên tác của manhua sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam trong tháng 3.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2022 Góc nhìn game thủ
Tây Hành Kỷ VTC

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VTC

Tây Hành Kỷ VTC

Tây Hành Kỷ VTC, tựa game nhập vai màn hình dọc bám sát nguyên tác của manhua sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam trong tháng 3.

Đối với game thủ đã quen thuộc với hành trình thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng thì Tây Hành Kỷ VTC lại là một trải nghiệm hoàn toàn khác. Cùng với việc mang đến một góc nhìn hoàn toàn khác về Tây Du, game hiện tại đã ra mắt phiên bản thử nghiệm và được đánh giá khá cao. Hãy cùng 2game điểm qua những ấn tượng thú vị về tựa game Tây Du mới mẻ này nhé.

Trải Nghiệm Tây Hành Kỷ VTC - Khi Đường Tăng hệ đấm ra mắt game thủ 0

Đối với những ai đã quen thuộc với hình tượng Đường Huyền Trang yếu đuối thường xuyên bị yêu quái bắt thì Tây Hành Kỷ VTC sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn khác. Được xây dựng dưa theo nguyên tác manhua của Trịnh Kiện Hòa và Đặng Chí Huy, Tây Hành Kỷ không chỉ mở ra một hành trình Tây Du khác biệt mà chính thánh tăng Đường Tam Tạng trong tựa game mobile này không chỉ biết tụng kinh mà còn có thể “đấm” tan xác toàn bộ yêu quái theo nghĩa đen.

Trải Nghiệm Tây Hành Kỷ VTC - Khi Đường Tăng hệ đấm ra mắt game thủ 1

Ngay từ những phân cảnh đầu tiên, game đã lôi cuốn người chơi với đoạn phim cắt cảnh đậm chất nghệ thuật. Qua đó Tây Hành Kỷ VTC mở ra một cốt truyện mới khi 4 thầy trò Đường Tam Tạng pháp sư sau khi thỉnh được Kỳ Kinh đã giấu hoàn toàn khỏi Đế Thích Thiên và chư thần thiên giới. Hậu quả là Tôn Ngộ Không chết thảm dưới tay Tam Nhãn Thần Tướng.

Trải Nghiệm Tây Hành Kỷ VTC - Khi Đường Tăng hệ đấm ra mắt game thủ 2

Bắt đầu từ đây game thủ có thể chọn một trong hai nhân vật của Long Tộc để khởi đầu, dần dần bạn sẽ chiêu mộ thêm được những chiến tướng mới từ Thiên Giới, Atula Giới, hay thậm chí là Ám Hồn để hoàn thiện đội hình Tây Hành của riêng mình.

Trải Nghiệm Tây Hành Kỷ VTC - Khi Đường Tăng hệ đấm ra mắt game thủ 3

Đồ họa 3D ấn tượng bám sát tạo hình manhua chính là điểm nhấn thú vị của Tây Hành Kỷ VTC. Đặc biệt cùng với giọng lồng tiếng Việt Nam khá hào hùng, game thủ càng nổi da gà và tràn đầy cảm hứng hơn mỗi khi các nhân vật của mình thực hiện nộ chiêu và hợp kích trước đông đảo quân thù.

Trải Nghiệm Tây Hành Kỷ VTC - Khi Đường Tăng hệ đấm ra mắt game thủ 4

Lối chơi của Tây Hành Kỷ VTC chủ yếu xoay quanh đánh theo lượt thông qua góc nhìn màn hình dọc. Tuy nhiên hệ thống kỹ năng đa dạng và độc đáo của game mới chính là điểm nhấn khiến game khác biệt hơn những tựa game cùng thể loại. Đặc biệt ngoài kỹ năng nộ, game còn cho phép người chơi liên kết các nhân vật và thực hiện chuỗi liên kích vô cùng hoành tráng. Đây cũng là nhân tố chính để các game thủ mở ra những tình huống lật kèo đỉnh cao trong chế độ pvp về sau.

Trải Nghiệm Tây Hành Kỷ VTC - Khi Đường Tăng hệ đấm ra mắt game thủ 5

Bên cạnh đó kho nhân vật trong game vô cùng hoành tráng, ngoài những nhân vật chủ chốt trong dàn Tây Du, Tứ Đại Thiên Vương, Tam Nhãn Thần Tướng, Cửu Tuyền Nhất Tiếu… Tất cả các nhân vật sở hữu phẩm chất cực cao này đều có thể được sở hữu bởi những game thủ có “nhân phẩm” cực cao.

Nhìn chung Tây Hành Kỷ VTC không chỉ sở hữu đồ họa và lối chơi hấp dẫn mà còn mang đến những trải nghiệm cũng như góc nhìn mới đằng sau hành trình Tây Du. Xuyên suốt giai đoạn trải nghiệm game, hầu như tác giả không gặp lỗi cả về đồ họa, lối chơi lẫn giai đoạn hướng dẫn. Có thể thấy game đã được đầu tư vô cùng chỉnh chu và hoàn toàn xứng đáng với sự trông đợi của cộng đồng.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://tayhanhky.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tayhanhky.vn/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim