Trải nghiệm Tàng Kiếm Mobile – Game kiếm hiệp ấn tượng đầu tháng 9

Tàng Kiếm Mobile là tựa game kiếm hiệp sở hữu đồ họa 3D sắc nét và lối chơi nhập vai phong cách cổ điển đa dạng vừa ra mắt cộng đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 01/09/2021 Góc nhìn game thủ
Tàng Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Tàng Kiếm Mobile

Tàng Kiếm Mobile là tựa game kiếm hiệp sở hữu đồ họa 3D sắc nét và lối chơi nhập vai phong cách cổ điển đa dạng vừa ra mắt cộng đồng.

Chỉ vừa ra mắt bởi SohaGame vào ngày 1/9/2021 nhưng Tàng Kiếm Mobile đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng game thủ thông qua đồ họa 3D hoành tráng cùng lối chơi nhập vai đa dạng. Vậy Tàng Kiếm Mobile thật sự thu hút ra sao? Hãy cùng 2game cảm nhận những điểm nhấn thú vị của tựa game kiếm hiệp nhập vai mới nhất này trong ngày đầu ra mắt nhé.

Trải nghiệm Tàng Kiếm Mobile - Game kiếm hiệp ấn tượng đầu tháng 9 0

Ngay khi vừa tải và bước vào game lần đầu, ấn tượng đầu tiên đập vào mắt tác giả chính là đồ họa 3D tiên tiến kết hợp với một cốt truyện giang hồ quen thuộc với Ma Giáo và những tên hoạn quan hại nước hại dân đời nhà Tống. Bên cạnh đó game thủ sẽ nhập vai đệ tử của một trong 4 môn phái lớn là Tàng Kiếm, Âm Dương, Ngũ Độc và Đào Hoa. Mỗi hệ phái sẽ có chỉ số và kỹ năng chiêu thức bổ trợ khác nhau, qua đó game thủ sẽ luôn có đất diễn với môn phái yêu thích trong những chế độ chơi đa dạng sau này của game.

Trải nghiệm Tàng Kiếm Mobile - Game kiếm hiệp ấn tượng đầu tháng 9 1

Bên cạnh đó đồ họa 3D ấn tượng cùng cơ chế chiến đấu mãn nhãn cũng chính là yếu tố then chốt khiến game thủ quyến luyến không rời trong ngày đầu ra mắt. Đặc biệt chính việc bố trí hệ thống nút hợp lý đã khiến màn hình trải nghiệm rộng hơn cho cảm giác chân thật hơn mỗi khi nhân vật sử dụng võ công. Thậm chí những phím tắt cơ bản thường che xuyên suốt màn hình trải nghiệm game thủ cũng được ẩn khá tinh tế giúp game thủ tập trung trải nghiệm hơn.

Trải nghiệm Tàng Kiếm Mobile - Game kiếm hiệp ấn tượng đầu tháng 9 2
Trải nghiệm Tàng Kiếm Mobile - Game kiếm hiệp ấn tượng đầu tháng 9 3
Màn hình và kỹ năng chiêu thức rộng rãi hơn so với những tựa game kiếm hiệp khác

Ngoài ra hệ thống nhiệm vụ đa dạng của game càng khiến game thủ hứng thú khi mang nhiều nét tương đồng với tựa game Cửu Âm Chân Kinh phiên bản PC. Đặc biệt nhiệm vụ của game không đơn giản chỉ dùng “auto” nhận và đánh quái mà một số nhiệm vụ còn bắt game thủ tương tác với NPC như chữa thương hoặc song tu.

Trải nghiệm Tàng Kiếm Mobile - Game kiếm hiệp ấn tượng đầu tháng 9 4
Trải nghiệm Tàng Kiếm Mobile - Game kiếm hiệp ấn tượng đầu tháng 9 5

Không khó để nhận ra sức nóng và độ lan tỏa của Tàng Kiếm Mobile mạnh mẽ đến đâu. Thậm chí mặc dù chỉ trong ngày đầu nhưng game đã phải mở thêm server thậm chí các server của game luôn trong tình trạng quá tải. Tuy nhiên bên cạnh những yếu tố hấp dẫn kể trên thì game cũng tồn tại một số bất cập về lỗi hệ thống và dịch thuật, phông chữ… Tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn tìm một tựa game kiếm hiệp để thoải mái tự do trong thế giới giang hồ rộng lớn thì Tàng Kiếm Mobile chính là lựa chọn phù hợp đáp ứng tốt mọi yêu cầu cần và đủ.

Trải nghiệm Tàng Kiếm Mobile - Game kiếm hiệp ấn tượng đầu tháng 9 6

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải game tại: https://tangkiem.onelink.me/HHDJ/bn

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại: https://www.facebook.com/tangkiemmobile

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20