Trải nghiệm Tam Quốc Ca Ca SohaGame – Lựa chọn giải trí nhẹ nhàng

Tam Quốc Ca Ca SohaGame là tựa game thẻ tướng với đồ họa dễ thương cùng lối chơi chiến thuật thú vị nhưng vẫn đảm bảo gọn nhẹ cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2021 Góc nhìn game thủ
Tam Quốc Ca Ca SohaGame

Chiến thuật / Đa nền tảng

Nhà phát hành: SohaGame

Tam Quốc Ca Ca SohaGame

Tam Quốc Ca Ca SohaGame là tựa game thẻ tướng với đồ họa dễ thương cùng lối chơi chiến thuật thú vị nhưng vẫn đảm bảo gọn nhẹ cho game thủ.

Chỉ vừa ra mắt trong ngày 28/7/2021 nhưng Tam Quốc Ca Ca SohaGame đã nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với cộng đồng thông qua đồ họa chibi đáng yêu và lối chơi chiến thuật thú vị với kho tướng hoành tráng hội tụ đủ mặt anh tài thời Tam Quốc. Vậy thật sự Tam Quốc Ca Ca SohaGame để lại ấn tượng mạnh mẽ ra sao? Hãy cùng 2game cảm nhận những ưu và nhược điểm của tựa game vừa ra mắt này nhé.

Trải nghiệm Tam Quốc Ca Ca SohaGame - Lựa chọn giải trí nhẹ nhàng 0

Ngay từ lần đầu tải game và bước chân vào thế giới Tam Quốc của Tam Quốc Ca Ca SohaGame (TQCC). Thay vì sử dụng cốt truyện để dẫn dắt game thủ bước vào thời đại chiến loạn tăm tối nhất trong lịch sử Trung Hoa thì game lại tiếp cận trực tiếp người chơi thông qua Tutorial. Qua đó điều đầu tiên mà game thủ nhận được là quay gacha chiêu mộ tướng và sử dụng những vị tướng đầu tiên này để tiếp tục vượt ải và luyện cấp.

Trải nghiệm Tam Quốc Ca Ca SohaGame - Lựa chọn giải trí nhẹ nhàng 1

Là một tựa game thẻ tướng, đồ họa của TQCC không mấy ấn tượng nếu game thủ đã quá quen với những tựa game nhập vai thế giới mở đồ họa hoành tráng nhưng cũng coi như tạm chấp nhận được nếu bạn đang tìm một tựa game giải trí nhẹ nhàng. Bên cạnh đó hệ thống tướng lĩnh đa dạng với những võ tướng lừng danh Tam Quốc cũng là ưu điểm lớn khiến game thủ muốn trải nghiệm và khám phá nhiều hơn với tựa game này.

Trải nghiệm Tam Quốc Ca Ca SohaGame - Lựa chọn giải trí nhẹ nhàng 2

Tuy nhiên bên cạnh những ấn tượng đẹp khi tiếp cận lần đầu thì TQCC để lại khá nhiều sạn. Dễ thấy nhất là ở các dẫn dắt cốt truyện khi không thể mô tả được cái hồn Tam Quốc mà chỉ đơn giản là mượn hình tượng nhân vật làm game đấu tướng. Bên cạnh đó game mặc dù chia ra nhiều thế lực gồm Ngụy, Thục, Ngô, Quần và Tiên nhưng Tiên tộc là gì? thế lực này có ảnh hưởng gì đến thời đại Tam Quốc không? Và tại sao Tiểu Kiều lại nằm ở Tiên thì game lại chẳng hề giải thích.

Trải nghiệm Tam Quốc Ca Ca SohaGame - Lựa chọn giải trí nhẹ nhàng 3

Ngoài yếu tố cốt truyện ra thì lối chơi của game được đẩy lên khá cao và game thủ có thể dễ dàng nâng cấp nhân vật, mở khóa tính năng mới cực nhanh, chính yếu tố quá nhanh này đã phần nào khiến game thủ cảm thấy lạc lõng và sớm cảm thấy nhàm chán cũng như chỉ xem TQCC như một món lạ đổi vị chứ không thể gắn bó lâu dài hơn về sau.

Trải nghiệm Tam Quốc Ca Ca SohaGame - Lựa chọn giải trí nhẹ nhàng 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game Tam Quốc Ca Ca SohaGame tại đây:

Trang chủ: https://tamquoccaca.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoccaca

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt