Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu

Ta Là Bà Chủ là tựa game quản lý thú vị mở ra thương trường đầy nhiều biến động, vừa chính thức ra mắt cộng đồng game thủ mobile Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2022 Góc nhìn game thủ
Ta Là Bà Chủ

Mô phỏng kinh doanh / Game mobile

Nhà phát hành: MUUGAME

Ta Là Bà Chủ

Ta Là Bà Chủ là tựa game quản lý thú vị mở ra thương trường đầy nhiều biến động, vừa chính thức ra mắt cộng đồng game thủ mobile Việt Nam.

Chỉ vừa ra mắt cộng đồng game thủ mobile Việt Nam trong ngày 21/1/2022 bởi nhà phát hành MuuGame, Ta Là Bà Chủ ngay lập tức để lại ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái tên và lối chơi đậm chất “con buôn” độc đáo của mình. Tuy nhiên thật sự thì game lôi cuốn đến đâu, hãy cùng 2game điểm qua những ấn tượng thú vị ngay từ ngày đầu tiếp cận nhé.

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ - Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu 0

Là một tựa game kinh doanh nhưng ngoài việc mang những con số và tính toán lời lỗ, Ta Là Bà Chủ còn mang đến cho game thủ một cốt truyện hấp dẫn, đậm chất ngôn tình thông qua quá trình trải nghiệm của game thủ. Khác với những tựa game từng ra mắt trước đây, Ta Là Bà Chủ đưa game thủ nhập vai một cô nàng mật vụ và thay vì làm những chuyện động trời thay đổi lịch sử như hành thích vua chúa thì bạn sẽ có kế hoạch thông minh hơn khi thao túng thị trường và tiền tệ thời xa xưa.

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ - Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu 1

Sở hữu nét vẽ đẹp và tạo hình nhân vật đầy chất hường phấn mộng mơ, Ta Là Bà Chủ không chỉ mang đến những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong kinh doanh mà còn mở ra những câu chuyện ngôn tình đầy lãng mạn ngay từ những chương đầu tiên trong cuộc hành trình của game thủ. Bên cạnh đó hệ thống thời trang đa dạng từ cổ xưa đến hiện đại, từ ăn chơi đến lịch thiệp cũng là nét độc đáo riêng dành cho game thủ muốn thử làm phú bà.

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ - Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu 2

Lối chơi của game chủ yếu hướng game thủ tập trung vào việc kinh doanh để gầy dựng tên tuổi và sức ảnh hưởng trên thương trường. Qua đó bạn sẽ khởi đầu ở một phường nhuộm nhưng càng về sau khi làm ăn phát đạt thì tập đoàn của bạn cũng sẽ bắt đầu lấn sân sang nhiều ngành nghề thú vị hơn như mở khách sạn, quán ăn… thậm chí kinh doanh những mặt hàng hiện đại trong bối cảnh cổ đại.

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ - Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu 3

Bên cạnh đó trong quá trình trải nghiệm cốt truyện, game thủ cũng đồng thời gặp gỡ những mỹ nam vô cùng hấp dẫn. Và nếu thuận lợi tìm hiểu, đây sẽ là những câu chuyện tình đầy lãng mạn mà game thủ có thể tự tay viết nên thông qua cơ chế chọn câu trả lời thú vị của game. Ngoài ra thương trường là một cuộc chơi lớn và chỉ cần chọn sai một bước cũng đã là quá đủ để game thủ ôm hận trong Ta là Bà Chủ rồi.

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ - Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu 4

Bên cạnh những yếu tố thú vị kể trên, trong ngày đầu khai mở game nhanh chóng chiếm lấy cảm tình từ phía cộng đồng với lượng truy cập trải nghiệm vô cùng đông đúc. Nhưng bên cạnh đó game cũng đồng thời mất điểm với một số lỗi vặt về kết nối cũng như nhà phát hành không cung cấp sẵn file APK cho game thủ. Nhìn chung Ta Là Bà Chủ đã có khởi đầu khá ấn tượng và nếu khắc phục sớm cũng như chú ý lắng nghe cộng đồng nhiều hơn, đây sẽ là cái tên đầy hứa hẹn để đổi gió trong dịp Tết 2022 sắp đến.

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ - Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu 5

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://tlbc.muugame.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vntlbc

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản