Trải nghiệm Spirit Wonderland – Game nhập vai chủ đề tu tiên đồ họa cực nét

Spirit Wonderland đưa người chơi vào một thế giới tu tiên độc đáo, kì ảo. Quá trình để trở thành thần tiên bất tử sẽ gặp vô vàn chông gai

Người đăng: Ngày đăng: 16/08/2022 Góc nhìn game thủ

Shanghai Shanzhe Information Technology Co. Ltd đã phát hành chính thức sản phẩm chiến lược của mình Spirit Wonderland tại thị trường tỉ dân.

Spirit Wonderland đưa người chơi vào một thế giới tu tiên độc đáo, kì ảo. Quá trình để trở thành thần tiên bất tử sẽ gặp vô vàn chông gai khi người chơi không chỉ phải đối mắt với những quái vật hung tợn, nguy hiểm mà còn là những trận chiến không khoan nhượng, người chết ta sống với kẻ thù.

Trải nghiệm Spirit Wonderland – Game nhập vai chủ đề tu tiên đồ họa cực nét 0

Sở hữu một nền đồ họa 3D sống động, rực rỡ Spirit Wonderland đem lại cho người chơi một bầu không khí đâm chất tiên hiệp. Trong trò chơi, người chơi không thể tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật mà chỉ có thể sử dụng mô hình đã có sẵn. Mặc dù vậy, kết hợp với phối màu của trang phục cũng như độ chi tiết, tỉ mỉ của phụ kiện, nhân vật của người chơi vẫn thể hiện được vẻ đẹp cũng như chất tiên khí của người tu tiên. Độ đa dạng trong tạo hình của Npc lẫn dàn quái vật trong trò chơi cũng cần được nhắc tới. Người chơi sẽ được gặp và trò chuyện với nhiều Npc khác nhau để mở khoá các nội dung của cốt truyện.

Trải nghiệm Spirit Wonderland – Game nhập vai chủ đề tu tiên đồ họa cực nét 1

Thế giới trong Spirit Wonderland khá rộng lớn với nhiều khu vực có nhiều dạng địa hình cùng cảnh quan khác nhau. Việc khám phá thế giới trong trò chơi cũng là một lựa chọn không tồi để thưởng thức trò chơi. Hiệu ứng hình ảnh của Spirit Wonderland được làm khá tốt, có sự kết hợp giữa độ chân thực khi chiến đấu những cũng vẫn không mất chất kì ảo của thể loại tu tiên. Hiệu ứng chuyển động cũng có sự mượt mà, trơn tru. Tuy nhiên sẽ khá khó nhìn khi có nhiều người chơi hoặc quái tụ vào cùng một khu vực.

Trải nghiệm Spirit Wonderland – Game nhập vai chủ đề tu tiên đồ họa cực nét 2

Spirit Wonderland có hệ thống âm nhạc dưới mức trung bình. Ngoài giọng của nhân vật hướng dẫn chơi được làm tốt, hầu như các Npc khác đều không có giọng lồng tiếng. Ngoài ra âm thanh khi chiến đấu cũng không được thể hiện rõ ràng, sẽ chỉ có thông báo khi bên bạn chiến thắng hoặc thất bại. Giai điệu nhạc nền của trò chơi cũng không nổi bật, thiếu sự hấp dẫn cần thiết. Tất cả làm giảm đáng kể trải nghiệm của người chơi. Giống như các trò chơi cùng thể loại, Spirit Wonderland cũng hướng người chơi đến việc gia tăng sức mạnh của bản thân thông qua bộ trang bị tốt nhất cũng như các linh thú và hệ thống bổ trợkhác.

Trải nghiệm Spirit Wonderland – Game nhập vai chủ đề tu tiên đồ họa cực nét 3

Hệ thống chiến đấu trong trò chơi cũng khá đa dạng, ngoài bốn nghề nghiệp được chọn từ ban đầu gồm nam kiếm sĩ, nam song đao, nữ kiếm sĩ và nữ pháp sư thì việc gia nhập 1 trong 16 môn phái của trò chơi cũng đem lại những bộ kĩ năng độc đáo để người chơi sử dụng. Cách chiến đấu trong trò chơi cũng khá dễ tiếp cận, người chơi sẽ phải sử dụng bộ kĩ năng của mình theo cách hợp lý nhất để gây ra được lượng sát thương lớn cho kẻ địch. Ngoài ra nhà sản xuất cũng thêm vào tính nặng tự động chiến đấu.

Trải nghiệm Spirit Wonderland – Game nhập vai chủ đề tu tiên đồ họa cực nét 4

Là một trò chơi tu tiên, hệ thống vượt qua kiếp nạn để đột phá mỗi cấp là không thể thiếu. Trong trò chơi có 21 cấp độ để cải thiện cảnh giới, và mỗi cảnh giới được chia thành 4 giai đoạn: sơ kì, trung kì, hậu kì và viên mãn.Mỗi khi đến một giai đoạn thì cần phải trải qua kiếp nạn tương ứng, sơ kì là sinh kiếp, trung kì là lôi kiếp, hậu kì là tâm ma, viên mãn là đại kiếp. Cũng như các trò chơi thể loại MMORPG, Spirit Wonderland đem đến cho người chơi nhiều tính năng cũng như chế độ chơi quen thuộc. Các tính năng như nâng cấp trang bị, linh thú, v.v hay chế độ ngục tối săn boss quen thuộc đều có trong trò chơi.

Trải nghiệm Spirit Wonderland – Game nhập vai chủ đề tu tiên đồ họa cực nét 5

Ngoài các tính năng trên thì điểm nổi bật của Spirit Wonderland đến từ hệ thống PvP độc đáo. Trong trò chơi sẽ có 3 chế độ PvP gồm có chế độ chiến đấu hoàng kim – nơi người chơi sẽ trong thời gian nhất định cần tiêu diệt một số lượng địch nhân ; chiến đấu máy chủ – nơi người chơi sẽ đánh 1 vs 1 với người chơi khác và cuối cùng là chế độ moba  3 vs 3 hoặc 5 vs 5 – nơi người chơi cùng người chơi khác tạo thành tổ đội và chiến đấu với người chơi bên kia. Trong chế độ 3 vs 3 bên nào hạ gục thành viên đội đối phương 3 lần trước là người giành chiến thắng.  Với 5 vs 5 sẽ giống như chế độ aram nơi bên nào phá hủy nhà chính của đối phương trước sẽ giành được chiến thắng. Dĩ nhiên cả 3 chế độ này đều sẽ có những phần thưởng cực kì tốt khi người chơi có thứ hạng cao.

Trải nghiệm Spirit Wonderland – Game nhập vai chủ đề tu tiên đồ họa cực nét 6

Nhìn chung, Spirit Wonderland sở hữu đồ hoạ 3D sống động, rực rỡ cũng như hệ thống kiếp nạn thú vị hay hệ thống PvP độc đáo, bởi vậy mà không quá ngạc nhiên khi nó được chào đón rộng rãi ở quốc gia tỷ dân. Mặc dù vẫn tồn tại một số yếu điểm như cốt truyện đơn điệu hay âm nhạc có phần hạn chế nhưng có thể nói đây vẫn là một trò chơi đáng để trải nghiệm.

Link game: https://www.taptap.com/app/231528

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA