Trải nghiệm Siêu Thần Thú Mobile: Thế giới Pokemon quen thuộc và nhiều niềm vui

Siêu Thần Thú Mobile được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với đồ họa 2D đơn giản nhưng màu sắc tươi sáng và đề tài Pokemon quen thuộc.

Người đăng: Ngày đăng: 09/06/2021 Góc nhìn game thủ
Siêu Thần Thú Mobile

Đấu pet / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Siêu Thần Thú Mobile

Siêu Thần Thú Mobile được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với đồ họa 2D đơn giản nhưng màu sắc tươi sáng và đề tài Pokemon quen thuộc.

Ngay từ ban đầu người chơi đã cảm nhận được không gian quen thuộc của thế giới Pokemon. Dù chỉ được thiết kế đồ họa 2D nhưng bằng gam màu tươi sáng, phong cách truyện tranh, tạo hình bám sát nguyên bản gốc khiến người chơi như được một lần nữa quay trở về tuổi thơ, hóa thân thành một tân binh đam mê với công việc thu thập và huấn luyện Pokemon.

Ban đầu người chơi sẽ được sử dụng pokeball bắt ngẫu nhiên 2 Pokemon để bắt đầu hành trình. Trong suốt quá trình phiêu lưu, khiêu chiến vượt ải, người chơi sẽ được nhận thêm những Pokemon mới để dần hoàn thiện đội hình của mình.

Trải nghiệm Siêu Thần Thú Mobile: Thế giới Pokemon quen thuộc và nhiều niềm vui 0

Có thể thấy, số lượng Pokemon trong game Siêu Thần Thú GOSU không hề ít hay thua kém bất kì một tựa game nào về đề tài này. Từ những Pokemon đã quá quen thuộc cho đến những Pokemon quý hiếm ít khi xuất hiện người chơi cũng sẽ có cơ hội để sở hữu khi chơi tựa game mobile này.

Giai đoạn ban đầu trong Siêu Thần Thú Mobile GOSU khá nhàn, người chơi sẽ nâng cấp, đột phá, tiến hóa các Pokemon mình đang sở hữu để gia tăng sức mạnh, đối đầu với những đội hình Pokemon khác khó dần lên qua các ải. Dù tích hợp lối chơi idle rảnh tay đơn giản nhưng vẫn có yếu tố chiến thuật, người chơi cần suy xét đưa ra các chiến lược phối hợp đối hình sao cho hợp lý với khả năng khắc chế giữa các Pokemon.

Trải nghiệm Siêu Thần Thú Mobile: Thế giới Pokemon quen thuộc và nhiều niềm vui 1

Không chỉ cần quan tâm đến đội hình Pokemon, người chơi còn cần chú trọng đến các nhà huấn luyện. Hình tượng của các huấn luyện viên Pokemon đều là những nhân vật vô cùng quen thuộc trong series game và anime. Chưa kể đến, họ còn cung cấp những khả năng riêng cho đội hình nên khi kích hoạt thành công nhiều huấn luyện viên, các thuộc tính sẽ được gia tăng đáng kể.

Trải nghiệm Siêu Thần Thú Mobile: Thế giới Pokemon quen thuộc và nhiều niềm vui 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu Thần Thú Mobile – Game Pokemon phong cách mới sắp ra mắt làng game Việt

Siêu Thần Thú Mobile còn sở hữu hệ thống gameplay cực kỳ ấn tượng, mang đến nhiều niềm vui, thỏa mãn nhu cầu khám phá, giải trí của đông đảo người chơi. Ngoài vượt ải, khiêu chiến Boss còn có thể tham gia đấu trường, gửi các Pokemon của mình đi thám hiểm để nhận thêm tài nguyên. Cùng với đó là hệ thống các minigame, giải đấu Pokemon danh giá, Tháp Thần Thánh,… không thiếu hoạt động để bận rộn khám phá nếu bạn muốn.

Trải nghiệm Siêu Thần Thú Mobile: Thế giới Pokemon quen thuộc và nhiều niềm vui 3

Chỉ có một điểm đáng tiếc trong ngày ra mắt chính là chất lượng trải nghiệm chưa ổn định, hiện tượng giật lag gây ảnh hưởng đến quá trình đào sâu nghiên cứu các đặc sắc của game. Thêm vào đó là việc quá phụ thuộc vào auto, không có nhiều tính năng để người chơi được can thiệp trực tiếp vào các trận đấu. Đặc biệt, tính năng bắt Pokemon không được đầu tư, người chơi ném Pokeball vào vị trí mà Pokemon mình muốn xuất hiện nhưng khá khó khăn, làm giảm đi hứng thú.

Trải nghiệm Siêu Thần Thú Mobile: Thế giới Pokemon quen thuộc và nhiều niềm vui 4

Nhìn chung, Siêu Thần Thú Mobile vẫn mang đến một thế giới Pokemon đẹp mắt, lối chơi chiến thuật đội hình có chiều sâu. Chỉ cần cải thiện chất lượng trải nghiệm, bổ sung và điều chỉnh ở các phiên bản cập nhật sắp tới sẽ hoàn chỉnh hơn và là sự lựa chọn hàng đầu cho những fan Pokemon.

Trang chủ https://sieuthanthu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthanthugosu

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20