Trải nghiệm siêu phẩm Pokemon đồ họa 3D do Bilibili sản xuất

Mang đến một trải nghiệm chất lượng cao từ đồ họa cho đến gameplay, Pokemon Remake hứa hẹn sẽ là quả bom hạng nặng dành cho fan hâm mộ

Người đăng: Ngày đăng: 09/08/2022 Góc nhìn game thủ

Mang đến một trải nghiệm chất lượng cao từ đồ họa cho đến gameplay, hứa hẹn sẽ là quả bom hạng nặng dành riêng cho những ai yêu thích thể loại này!

Không đặt nặng vào yếu tố cốt truyện, Pokemon Remake mang đến sự nhẹ nhàng khi chỉ đề cập đến nội dung cốt truyện khi giới thiệu tính năng hoặc khi người chơi bước đến một vùng đất mới. Ngoài ra cốt truyện của Pokemon Remake gần như không có, còn nếu miễn cưỡng thì có thể coi như trò chơi xây dựng theo hướng giới thiệu tính năng như các trò chơi online khác.

Trải nghiệm siêu phẩm Pokemon đồ họa 3D do Bilibili sản xuất 0
Ngoài ra cốt truyện của Pokemon Remake gần như không có

Một trong các điểm cộng của trò chơi tới từ chính đồ hoạ của trò chơi. Trên cơ sở giữ nguyên những tạo hình của cả nhân vật lẫn cảnh quan đã có sẵn trong nguyên tác, Bilibili đã làm tương đối tốt khi thêm vào những cảnh quan mới, cũng như tạo nên một thế giới pokemon rực rỡ, sinh động. Game chỉ đưa ra hai lựa chọn là nam hoặc nữ, mà cụ thể là nhân vật nam có ngoại hình giống với Ash và nhân vật nữ giống với Kasumi. Ngoài ra sẽ không có thêm tùy chỉnh nào khác.

Trải nghiệm siêu phẩm Pokemon đồ họa 3D do Bilibili sản xuất 1
Một trong các điểm cộng của trò chơi tới từ chính đồ hoạ của trò chơi

Về dàn pokemon, Bilibili đã rất đầu tư trong thiết kế khi đem tới rất nhiều loại pokemon từ những loại của đời đầu như pikachu, bulbasaur, pigeon tới các pokemon huyền thoại như Zapdos, Articuno cũng như một vài pokemon từ các thế hệ sau. Các hiệu ứng hình ảnh đã làm cực kì tốt, tươi sáng và đẹp mắt. Đặc biệt chuyển động hay tương tác giữa các pokemon trong trận đấu cũng rất hợp lý, người chơi sẽ thấy pikachu cào lên đối thủ, chalizard phun lửa chứ không chỉ là các chuyển động đơn điệu bình thường.

Trải nghiệm siêu phẩm Pokemon đồ họa 3D do Bilibili sản xuất 2
Chuyển động hay tương tác giữa các pokemon trong trận đấu cũng rất hợp lý

Pokemon Remake là sự kết hợp từ nhiều thể loại trò chơi trong đó chiến thuật và nhập vai chiếm phần lớn lối chơi. Tương tự như các trò chơi khác, game thủ sẽ được nhập vai vào một huấn luyện viên pokemon sưu tập tất cả các pokemon trên thế giới sau đó huấn luyện để tham gia các trận đấu và trở thành huấn luyện viên vĩ đại nhất. Yếu tố nhập vai được thể hiện qua việc người chơi sẽ làm các nhiệm vụ, thu thập các loại vật phẩm, trang bị để có thể cường hoá cho các pokemon của bản thân. Còn yếu tố chiến thuật lại được thể hiện qua hệ thống chiến đấu của trò chơi.

Trải nghiệm siêu phẩm Pokemon đồ họa 3D do Bilibili sản xuất 3
Game thủ sẽ được nhập vai vào một huấn luyện viên pokemon sưu tập tất cả các pokemon trên thế giới

Hệ thống chiến đấu trong trò chơi tương đối dễ làm quen, mỗi một đội hình thi đấu sẽ gồm có 6 thành viên trong đó 3 thành viên chính và 3 thành viên phụ. Trong trận đấu thì mỗi pokemon sẽ có 3 tùy chọn gồm có 2 kĩ năng thường và 1 kĩ năng đặc biệt. Với kĩ năng đặc biệt, pokemon sẽ cần sử dụng 2 điểm chiến đấu – thứ có thể thu thập được qua 2 kĩ năng thường cũng như hệ thống bổ trợ hoặc tiêu diệt kẻ thù. Ngoài ra, Pokemon Remake cũng phân chia phẩm chất cho các pokemon như r, sr, ssr…

Về mặt tính năng ngoài tính năng chính là phát triển pokemon thì Pokemon Remake cũng đem tới những tính năng cơ bản như cửa hàng, hệ thống gacha, bạn bè…Với phát triển pokemon ngoài việc tăng cấp, học kĩ năng mới, nâng cao phẩm chất trò chơi còn giới thiệu tính năng tiến hoá mega tương tự như nguyên tác.

Ngoài ra việc sắp xếp đội hình, chọn lựa chiến thuật cũng là một tính năng quan trọng của Pocket Remake. Chế độ chơi của Pokemon Remake cũng tương đối đa dạng, từ PvE tới PvP, từ chế độ chiến dịch tới những trận đấu với người chơi khác. Ngoài ra còn là một số các chế độ thú vị như bắt pokemon…

Trải nghiệm siêu phẩm Pokemon đồ họa 3D do Bilibili sản xuất 4
Game thủ sẽ được nhập vai vào một huấn luyện viên pokemon sưu tập tất cả các pokemon trên thế giới sau đó huấn luyện

Nếu bạn là một người đam mê thể loại thì có lẽ Pokemon Remake là một sản phẩm đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại trên di dộng. chơi cung cấp một nền đồ hoạ chất lượng cao cũng như hệ thống âm nhạc tốt cùng một lối chơi đủ cuốn hút.

Link game: Android

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA