Trải nghiệm Sheep Squad: Dễ thương, vui nhộn nhưng chưa thực sự ấn tượng

Tựa game mobile với những động vật đáng yêu Sheep Squad giống hệt như Worms, nơi người chơi phóng vũ khí vào người khác và cố gắng giết họ.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2021 Góc nhìn game thủ

Tựa game mobile với những động vật đáng yêu Sheep Squad giống hệt như Worms, nơi mà người chơi phóng vũ khí vào người khác và cố gắng giết họ.

Trong Sheep Squad, bạn và nhóm nhân vật tìm cách đối đầu với nhóm của đối thủ, đánh bại tất cả họ để trở thành nhà vô địch của bản đồ. Có rất nhiều nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật đều có những vũ khí mà họ sử dụng thành thạo. Một số vũ khí phát nổ, gây sát thương trong một khu vực, một số vũ khí khác ra đòn trực tiếp hơn, sức tấn công cũng mạnh mẽ hơn.

Trải nghiệm Sheep Squad: Dễ thương, vui nhộn nhưng chưa thực sự ấn tượng 0

Sheep Squad có nhiều cấp độ để chinh phục, thường sẽ có các chướng ngại vật để ngăn cách hai đội ở hai phía xa nhau. Cũng thường có bẫy – ví dụ như bom hoặc mìn cần phải tránh. Ngoài ra còn có những quả bóng bay giữ sức mạnh để tăng thêm sức khỏe và vũ khí. Khi đến lượt, bạn có 30 giây để chọn một nhân vật, di chuyển xung quanh và bắn một lần.

Trải nghiệm Sheep Squad: Dễ thương, vui nhộn nhưng chưa thực sự ấn tượng 1

Về lối chơi, giao diện của Sheep Squad không có nhiều tác dụng. Ban đầu, có nhiều người sẽ không biết cách di chuyển hoặc di chuyển sai và phải mất khá nhiều thời gian để nhận ra. Một vấn đề nữa là về bản đồ, bạn không thể đến cuối màn hình thay vào đó là phóng vũ khí qua các bức tường của đội khác.

Trải nghiệm Sheep Squad: Dễ thương, vui nhộn nhưng chưa thực sự ấn tượng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game hành động chiến thuật Sheep Squad từ Pixel ra mắt trên mobile

Nếu nhân vật chính của bạn đã chết, bạn sẽ cần phải chọn nhân vật khác của mình từ đầu màn hình chứ không thể mặc định nhân vật. Đây là một điều khá ức chế cho người chơi.

Trải nghiệm Sheep Squad: Dễ thương, vui nhộn nhưng chưa thực sự ấn tượng 3

Bù lại Sheep Squad sở hữu nền đồ họa tươi sáng, có nhiều skins và vũ khí khác nhau cho các loài động vật trong game. Game thích hợp với nhiều người với những vòng chơi diễn ra trong thời gian ngắn. Trong quá trình chơi, có nhiều cửa sổ xuất hiện hỗ trợ người chơi mua gói, mua thẻ cao cấp để nhận được nhiều hơn từ các rương, nhiều rương hơn,…

Trải nghiệm Sheep Squad: Dễ thương, vui nhộn nhưng chưa thực sự ấn tượng 4

Bạn sẽ nhận được rương khi giành chiến thắng ở các cấp độ, mặc dù khi chơi ngày càng nhiều sẽ phải đợi ngày càng lâu để kích hoạt chúng và nếu không mua cao cấp sẽ thấy nhiều vật phẩm trong rương bị bỏ lỡ. Tựa game này thực sự có rất nhiều cách để tiêu phí tiền nên hãy thực sự cẩn thận trong mọi quyết sách.

Tải game Sheep Squad cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này