Trải nghiệm Punishing: Gray Raven – Bi kịch và vẻ đẹp được gói gọn trong phong cách cyperpunk bóng bẩy

Punishing: Gray Raven là tựa game mobile sẽ khiến bạn quyết định đầu tư khi sở hữu hình ảnh tuyệt đẹp và cốt truyện hấp dẫn cùng lối chơi nhập vai hành động đỉnh cao.

Người đăng: Ngày đăng: 23/07/2021 Góc nhìn game thủ

Punishing: Gray Raven là tựa game mobile sẽ khiến bạn quyết định đầu tư khi sở hữu hình ảnh tuyệt đẹp và cốt truyện hấp dẫn cùng lối chơi nhập vai hành động đỉnh cao.

Câu chuyện trong Punishing: Gray Raven

Truyền thuyết phong phú về thế giới hậu khải huyền trong Punishing: Grey Raven quá sâu sắc để giải thích chỉ trong một vài câu nhưng đủ để nói rằng đó là một cuộc hành trình cyberpunk xuyên qua một Trái đất đã bị cướp đoạt. Vi rút Punishing chết người đã khiến tất cả các Mechanoids trở nên thù địch chống lại loài người, buộc những cư dân cũ của hành tinh phải chạy trốn tìm nơi ẩn náu.

Trải nghiệm Punishing: Gray Raven - Bi kịch và vẻ đẹp được gói gọn trong phong cách cyperpunk bóng bẩy 0

Giờ đây, trên trạm vũ trụ có tên là Babylonia, loài người khao khát nhìn Trái Đất – nơi họ coi là nhà bằng ánh mắt khao khát, khao khát có thể lấy lại những gì đã mất.

Với tư cách là Chỉ huy của một đội Kiến tạo ưu tú có tên là Grey Raven, bạn lãnh đạo các anh hùng vượt qua các nhiệm vụ và chiến đấu chống lại tên Corrupt ác độc. Bên cạnh đó, một nhóm được gọi là Ascendants bắt đầu gieo mầm bất hòa giữa cyborgs và con người khiến mọi thứ càng trở nên phức tạp.

Trải nghiệm Punishing: Gray Raven - Bi kịch và vẻ đẹp được gói gọn trong phong cách cyperpunk bóng bẩy 1

Cốt truyện dần sâu sắc hơn khi bạn mở khóa các Chương ẩn – nơi bạn được vào vai những kẻ phản diện. Đây là một tựa game mobile có cơ chế trải nghiệm khéo léo nhất. Bạn có thể hồi tưởng lại các nhiệm vụ trong quá khứ từ quan điểm của kẻ được gọi là kẻ thù của mình, và khám phá ra rằng có lẽ động cơ của những kẻ phản diện thực sự có ý nghĩa nào đó.

Nhiệm vụ và chiến đấu trong Punishing: Gray Raven

Điều giúp cho game Punishing: Grey Raven Mobile nổi bật hơn so với các JRPG hàng đầu hiện nay chính là hệ thống chiến đấu hành động thời gian thực. Không có tự động chiến đấu và các nút tua nhanh, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải chơi qua từng trận chiến được đầu tư toàn bộ thời gian và công sức của mình. Khi bạn né, bắn, và chém theo cách của mình để tiêu diệt kẻ thù, bạn cũng sẽ dần bị mất máu.

Trải nghiệm Punishing: Gray Raven - Bi kịch và vẻ đẹp được gói gọn trong phong cách cyperpunk bóng bẩy 2

Mỗi Construct mà bạn chơi sẽ có một bộ kỹ năng và combo riêng, và mỗi bước di chuyển mới đều tuyệt đẹp từ đầu đến cuối. Đồ họa ngoạn mục sẽ khiến bạn kinh ngạc khi xem nhân vật của bạn bay lượn trên không và thực hiện các động tác bóng bẩy, hoặc là cực kỳ ngầu khi gây sát thương khủng khiếp cho kẻ thù trên chiến trường,

Có thể bạn muốn xem thêm: Punishing: Gray Raven – Nghệ thuật vẽ tay với nhiều hiệu ứng đặc biệt tuyệt đẹp

Có ba loại Orb mà bạn có thể liên kết với nhau theo cách semi-match-3 vì liên kết 3 Ping sẽ giải phóng nhiều hỏa lực hơn một Orb đơn lẻ. Các quả cầu tương ứng cũng sẽ phù hợp với màu của một thành viên dự bị trong đội của bạn, vì vậy bạn có thể nhấn vào 3-Ping sau đó nhấn vào Construct cùng màu để nhờ anh ấy hoặc cô ấy hỗ trợ bạn bằng một động tác đặc biệt trong trận chiến.

Trải nghiệm Punishing: Gray Raven - Bi kịch và vẻ đẹp được gói gọn trong phong cách cyperpunk bóng bẩy 3

Bạn có thể hoán đổi giữa các Construct bất kỳ lúc nào trong trận đấu, nhưng hãy nhớ rằng có một khoảng thời gian hồi chiêu khi bạn đang chuyển đổi. Khi bạn Tránh được hỏa lực của kẻ thù vào đúng thời điểm, bạn sẽ bước vào thời gian giống như Ma trận đạn liên hoàn giúp chiếm ưu thế. Tuy nhiên, Dodges có giới hạn, vì vậy bạn không thể chạy lung tung như điên trừ khi bạn muốn hết Dodges.

Có gì đặc sắc và hấp dẫn trong Punishing: Gray Raven

Hệ thống chiến đấu sâu sắc cũng có nghĩa là bạn không thể chỉ lướt qua từng chương một cách nhanh chóng. Cuối cùng, bạn sẽ đến một thử thách quá khó để vượt qua, vì vậy bạn sẽ cần tài nguyên, hoàn thành các thử thách và nâng cấp thiết bị của mình như điển hình của các trò chơi gacha khác.

Trải nghiệm Punishing: Gray Raven - Bi kịch và vẻ đẹp được gói gọn trong phong cách cyperpunk bóng bẩy 4
Trải nghiệm Punishing: Gray Raven - Bi kịch và vẻ đẹp được gói gọn trong phong cách cyperpunk bóng bẩy 5

Không quá điển hình của thể loại này (như Another Eden) là việc kéo gacha dường như không quan trọng lắm, vì việc kéo một nhân vật kém nổi bật vẫn có thể giúp bạn đạt được chiến thắng nếu bạn biết cách chơi nhân vật đó và nâng cấp chúng đúng cách.

Ngoài Construct, bạn cũng có thể đầu tư vào Weapons and Memory, những chỉ số giúp tăng hiệu suất chiến đấu. Mỗi Construct đều có cốt truyện riêng hấp dẫn như chiến dịch chính và Memories có cả kho lưu trữ. Tất cả những yếu tố này khiến cho những người chơi thích các game nhập vai dạng tường thuật cảm thấy thú vị và thích ý.

Trải nghiệm Punishing: Gray Raven - Bi kịch và vẻ đẹp được gói gọn trong phong cách cyperpunk bóng bẩy 6

Nhìn chung, Punishing: Grey Raven là một game mobile hấp dẫn với một trong những cốt truyện hay nhất trong số những game nhập vai hành động từ trước đến nay. Tuy nhiên game cũng có những điểm yếu như các robot bạn chiến đấu và bối cảnh bạn chiến đấu với chúng đôi khi có thể khá lặp đi lặp lại dẫn đến nhàm chán. Thỉnh thoảng, bạn có các nhiệm vụ ẩn nhưng về cơ bản, các trận chiến vẫn giữ nguyên như ở các màn trước đó nên có cảm giác như không có gì mới để khám phá.

Tải game Punishing: Gray Raven cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt