Trải nghiệm Psychic Idle – Tựa game nhàn rỗi với lối chiến đấu thú vị

Psychic Idle là một tựa game mô phỏng Thế Giới tương lai đầy lôi cuốn được NPH mobirix cho ra mắt vào đầu tháng 8.

Người đăng: Ngày đăng: 26/08/2022 Góc nhìn game thủ

Psychic Idle là một tựa game mô phỏng Thế Giới tương lai đầy lôi cuốn được NPH mobirix cho ra mắt vào đầu tháng 8.

Mobirix là một trong những NPH sở hữu khá nhiều những tựa game Idle chẳng hạn như: Idle Iron Knight, Blade Idle, Succubus Idle, GuanYu Idle và nay là Psychic Idle. Tựa game này đã nhận được sự hưởng ứng của số đông người chơi Việt bởi lối chơi vui nhộn mà lại không mất quá nhiều thời gian.

Trải nghiệm Psychic Idle - Tựa game nhàn rỗi với lối chiến đấu thú vị 0

Đến với Psychic Idle bạn sẽ được trải nghiệm cuộc chiến nảy lửa khi một mình bạn phải đối mặt với hàng vạn quái vật đang bao vây xung quanh. Nhiệm vụ chính của bạn tại đây là sử dụng nút điều hướng bên trái để điều khiển nhân vật của mình né tránh những đòn tấn công còn phần thi triển kỹ năng đã có auto lo liệu giúp bạn.

Trải nghiệm Psychic Idle - Tựa game nhàn rỗi với lối chiến đấu thú vị 1

Psychic Idle – sẽ mang đến cho bạn một Thế Giới rộng lớn. Bạn sẽ chiến đấu và đối mặt với nhiều loài quái vật khác nhau tuỳ thuộc vào từng chapter. Mỗi Chapter sẽ đưa bạn đến với một bối cảnh riêng biệt như: thảo nguyên, xưởng cơ khí, thành phố…vô vàng cửa ải cho bạn chiến đấu và khám phá.

Trải nghiệm Psychic Idle - Tựa game nhàn rỗi với lối chiến đấu thú vị 2

Bên cạnh việc chiến đấu thì nhiệm vụ quan trọng hơn mà bạn bắt buộc phải thực hiện đó chính là tìm kiếm những vật phẩm để gia tăng sức tấn công cho nhân vật của bạn. Thông qua hệ thống Summon bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được cho mình những món trang bị hoặc nguyên liệu cần thiết để tăng cường sức chiến đấu cho nhân vật của bạn.

Trải nghiệm Psychic Idle - Tựa game nhàn rỗi với lối chiến đấu thú vị 3

Song song đó là bộ kỹ năng phong phú của Psychic Idle chính là một sức hút mạnh đối với nhiều game thủ. Tổng hợp hơn 40 kỹ năng khác nhau bao gồm: kỹ năng bị bộng và kỹ năng chủ động sẽ thoải mái cho bạn lựa chọn những kỹ năng phù hợp nhất cho nhân vật của bạn. Chú ý rằng những kỹ năng chỉ được unlock với điều kiện bạn phải vượt qua được những chapter đã được chỉ định.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Thế Giới sử thi qua tựa game chiến thuật sưu tầm thẻ tướng Immortal King

Chiến đấu thì cũng cần phải đẹp mắt đúng không nào? Psychic Idle với một kho thời trang hoành tráng thoả sức cho bạn có thể trang trí cho nhân vật của mình trở nên lộng lẫy hơn. Tổng cộng 300 loại trang phục khác nhau sẽ cho phép bạn trở thành một fashionista đúng nghĩa và những người chơi khác sẽ phải trầm trồ đấy.

Trải nghiệm Psychic Idle - Tựa game nhàn rỗi với lối chiến đấu thú vị 4

Psychic Idle với nhiều nội dung hấp dẫn mà bạn có thể hợp tác cùng bạn bè của mình để cùng kề vai sát cánh chiến đấu và cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng vui nhộn. Hành trình của bạn sẽ không đơn độc khi luôn luôn có những người bạn đồng hành.

Psychic Idle với đồ hoạ 2D mang phong cách Pixel cổ điển nhưng lại có chút gì đó hiện đại kết hợp cùng với âm nhạc vui tai sẽ mang đến cho bạn những trận chiến thú vị và vui nhộn nhất.

Trải nghiệm Psychic Idle - Tựa game nhàn rỗi với lối chiến đấu thú vị 5

Psychic Idle thật sự là một tựa game mà bạn có thể chơi trong những giờ giải lao và thư giản của mình. Tính năng nhàn rỗi sẽ giúp bạn thu về những nguồn tài nguyên kể cả khi offline. Hãy trải nghiệm và cho mình biết ý kiến cá nhân của bạn về tựa game này nhé. 

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản