Trải nghiệm Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Thế giới tuyệt đẹp và nhiều điều cuốn hút

Dù chưa mang đến những trải nghiệm mượt mà trong ngày đầu Alpha Test nhưng Phàm Nhân Tu Tiên 3D vẫn là một hành trình tu tiên lôi cuốn.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2021 Góc nhìn game thủ
Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap

Dù chưa mang đến những trải nghiệm mượt mà trong ngày đầu Alpha Test nhưng Phàm Nhân Tu Tiên 3D vẫn là một hành trình tu tiên lôi cuốn.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D gây ấn tượng ngay từ phần lựa chọn nhân vật và liên minh. Với 4 nhân vật Thanh Hư, Diệu Âm, Minh Vương và Thiên Sát và 3 liên minh Tiên Cung, Luân Hồi và Cửu U hứa hẹn những trận PVP đặc sắc. Game còn cho phép người chơi tùy chỉnh một số đặc điểm cơ bản như màu sắc trên trang phục, kiểu tóc nhân vật trước khi bắt đầu bước vào con đường tu tiên.

Trải nghiệm Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Thế giới tuyệt đẹp và nhiều điều cuốn hút 0

Được thiết kế 3D, các chi tiết trong game Phàm Nhân Tu Tiên 3D vô cùng đẹp mắt. Từ khung cảnh màu sắc tươi sáng, đậm màu sắc tu tiên cho đến các hiệu ứng khinh công, thời tiết, ngự kiếm,…đều vô cùng chỉn chu và tỉ mỉ khiến người chơi hoàn toàn chìm đắm vào cốt truyện.

Trải nghiệm Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Thế giới tuyệt đẹp và nhiều điều cuốn hút 1

Bám sát nguyên tác, Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap cho người chơi vào vai một người ở thế giới hiện đại được trọng sinh vào thế giới tu tiên. Bạn sẽ đồng hành với Hàn Lập trải qua tất cả những gì xảy ra tại nhân giới. Từ việc thoát khỏi sự khống chế của Mặc Đại Phu, tu luyện thành công công pháp tu tiên, đến việc đánh bại Kim Quang Thượng Nhân, tiến về Mặc Phủ tham gia Huyết Sắc Thí Luyện,… Đặc biệt, câu chuyện càng thêm sinh động với những phân đoạn cắt cảnh bắt mắt, được dẫn dắt một cách thông minh theo từng chương, mở ra một chặng đường chặt chẽ, dễ nắm bắt và vô cùng hấp dẫn.

Trải nghiệm Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Thế giới tuyệt đẹp và nhiều điều cuốn hút 2

Về cơ bản, lối chơi nhập vai trong game không hề mới so với các game cùng thể loại. Bù lại vẫn sẽ có đầy đủ các tính năng, hoạt động mang đúng chất tu tiên, bản đồ rộng lớn nhiều thứ để khám phá, hơn nữa còn gần gũi với fan Phàm Nhân Tu Tiên, được thể hiện rõ không chỉ từ cốt truyện mà còn ở những hồng nhan đồng hành và con đường tu tiên về sau càng rộng mở, trao quyền chọn con đường phát triển cho mỗi người chơi.

Trải nghiệm Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Thế giới tuyệt đẹp và nhiều điều cuốn hút 3

Trong ngày đầu mở Alpha Test, Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap thu hút rất nhiều người chơi tham gia trải nghiệm, dù chỉ mới mở cho người dùng Android và giả lập PC. Ngoài việc có quá đông người chơi nên không tránh khỏi tình trạng giật lag thì mọi thứ đều vô cùng hoàn hảo. Các phần quà hữu ích cũng được gửi thẳng vào thư để hỗ trợ cho quá trình trải nghiệm game được suôn sẻ của người chơi.

Trải nghiệm Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Thế giới tuyệt đẹp và nhiều điều cuốn hút 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Cận cảnh tính năng Hồng Nhan của game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap

Các game thủ fan Phàm Nhân Tu Tiên vô cùng hào hứng: “Trước khi chơi phải đánh giá 5 sao trước, quan trọng là cốt truyện bám sát nguyên tác vô cùng hấp dẫn. Đồ họa không phải đỉnh cao nhưng cũng không có gì để chê, hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, mới ngày đầu mà đã thấy nhiều cặp tích cực tặng hòa, tỏ tình, cầu hôn, màn hình lúc nào cũng đầy hoa hồng, trái tim nhìn cực thích mắt. Mỗi tội hơi lag, này ra game chính thức hi vọng điều chỉnh ổn định hơn.

Trải nghiệm Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Thế giới tuyệt đẹp và nhiều điều cuốn hút 5

Một số game thủ sau khi trải nghiệm game càng tò mò về IP Phàm Nhân Tu Tiên: “Chơi game do thấy đồ họa đẹp mà khi vào game rồi lại thấy cuốn hút bởi cốt truyện, phải đi tìm đọc Phàm Nhân Tu Tiên xem như thế nào. Game cũng dẫn dắt lối chơi rất hay, có cảm giác như được xuyên không, bước vào hành trình tu tiên thực sự. Rất ổn nhé.”

Trải nghiệm Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Thế giới tuyệt đẹp và nhiều điều cuốn hút 6

Do chỉ kéo dài Alpha Test trong 2 ngày nên hiện tại cộng đồng game thủ Phàm Nhân Tu Tiên 3D đang rất tích cực cày cuốc lên cấp để được khám phá càng nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc trong game. Mọi người đang cực kỳ trông đợi vào các hoạt động PVP về sau khi ngay từ đầu đã phân chia liên minh và các nhân vật cũng đều có những sức mạnh riêng khi solo hoặc khi chiến đấu trong cùng một tổ đội, một tập thể.

Trải nghiệm Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Thế giới tuyệt đẹp và nhiều điều cuốn hút 7

Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap là một món ngon khó cưỡng trong thời gian tới đối với fan game nhập vai nói chung và fan Phàm Nhân Tu Tiên nói riêng, chắc chắn game sẽ mang đến những trải nghiệm tu tiên tuyệt vời nhất mà game thủ mong đợi.

Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhantutien3dfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap