Trải nghiệm Neoverse Mobile – Tựa game chiến thuật thẻ bài mới lạ

Neoverse mang đến cho bạn những trận đấu bài thú vị ở đa vũ trụ với hình ảnh siêu đẹp. Hãy cùng điểm qua lối chơi mới lạ của tựa game này.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2022 Góc nhìn game thủ

Neoverse mang đến cho bạn những trận đấu bài thú vị ở đa vũ trụ với hình ảnh siêu đẹp. Hãy cùng điểm qua lối chơi mới lạ của tựa game này, để xem có đủ sức hấp dẫn lôi cuốn bạn???

Neoverse Mobile là tựa game chiến thuật thẻ bài đầy lôi cuốn được xây dựng và phát triển bởi nhà phát triển Tino Games. Nếu bạn là tín đồ của những tựa game nhập vai chiến thuật thẻ bài như: Yu-Gi-Oh! Duel Link hay Pokemon TCG Online…Thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Neoverse. Hãy cùng điểm qua vài nét thú vị của tựa game này nhé.

Khi nghe đến thuật ngữ “Neoverse” chắn hẳn bạn sẽ liên tưởng đến một đa vũ trụ mà tại đó loài người đã phát triển đến vượt qua cả không gian lẫn thời gian, mang trong mình những khả năng vô tận. Neoverse có thể sẽ biến những suy nghĩ đó của bạn trở thành hiện thực.

Trải nghiệm Neoverse Mobile - Tựa game chiến thuật thẻ bài mới lạ 0

Neoverse Mobile là một trò chơi xây dựng boong, chiến lược, hành động giả tưởng mà bạn có thể trải nghiệm bằng chính kỹ năng của mình. Bắt đầu hành trình giải cứu Thế Giới trong một chiều không gian và thời gian khác cùng với những nhân vật có tính cách riêng biệt.

Trải nghiệm Neoverse Mobile - Tựa game chiến thuật thẻ bài mới lạ 1

Bắt đầu trò chơi với ba nữ nhân vật chính nóng bỏng theo phong cách anime: Đặc vụ Naya, Paladin Claire và Summoner Helena. Mỗi nhân vật cung cấp các kiểu chơi cũng như những bộ bài với skill khác nhau. Điều đó tạo nên tính sáng tạo trong tư duy chiến thuật. Sự tò mò về những sức mạnh ẩn chứa trong mỗi là bài của các nhân vật là thứ khiến mình bị cuốn hút vào trò chơi này.

Trải nghiệm Neoverse Mobile - Tựa game chiến thuật thẻ bài mới lạ 2

Những người chơi mới lần đầu trải nghiệm thể loại game này có lẽ sẽ có phần khó hoà nhập, nhưng đừng lo vì cơ chế chiến đấu của Neoverse Mobile sẽ dẫn dắt bạn đến với những trận chiến nhỏ lẻ và hướng dẫn khá chi tiết. Cứ mỗi 5 trận chiến bạn sẽ phải đối mặt với những con Boss trong phó bản.

Trải nghiệm Neoverse Mobile - Tựa game chiến thuật thẻ bài mới lạ 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Cross Summoner: R – Phiên bản làm lại hoàn toàn mới của tựa game gốc năm 2014

Bạn sẽ kéo và thả những lá bài trong bộ bài của bạn để thi triển những kỹ năng ấn tượng. Độ hiếm cũng như thuộc tính của những lá bài được phân chia theo màu sắc của chúng: đỏ, xanh, vàng và tím. Ngoài ra có thể tạo những Combo mãn nhãn theo những lá bài được lựa chọn trong trận chiến, chỉ cần bạn tung theo những lá bài theo màu chỉ định của Battle Tech. 

Trải nghiệm Neoverse Mobile - Tựa game chiến thuật thẻ bài mới lạ 4

Theo mình thì nhịp độ của tựa game này tương đối chậm, kiểu chơi này phù hợp cho những bạn thích phong cách tính toán chiến thuật.

Trải nghiệm Neoverse Mobile - Tựa game chiến thuật thẻ bài mới lạ 5

Neoverse Mobile sử dụng đồ hoạ 3D với góc nhìn 360 độ cùng với đó là những đấu trường chiến đấu đa dạng, bạn có thể chiến đấu trên một con tàu vũ trụ hoặc có thể là ở một đấu trường đậm chất Trung Cổ, mang đến cho bạn những góc nhìn chân thật nhất…Tuy nhiên, do đồ hoạ 3D nên Neoverse khá là kén cấu hình. Điều này có thể sẽ gây khó khăn cho người chơi trải nghiệm tựa game này.

Trải nghiệm Neoverse Mobile - Tựa game chiến thuật thẻ bài mới lạ 6

Nhìn chung, Neoverse Mobile là một tựa game đáng để bạn trải nghiệm. Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại có cấu hình cao để trải nghiệm được hết vẻ đẹp của tựa game này nhé. 

Tải game Neoverse cho Android – iOSAPK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA