Trải nghiệm Mật Mã GAIA – Mở ra một thế giới đầy màu sắc cho game thủ

Trải nghiệm Mật Mã GAIA là tựa game nhập vai thế giới mở sở hữu đồ họa 3D và bối cảnh phương Tây hoành tráng vừa ra mắt game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 24/08/2021 Góc nhìn game thủ
Mật Mã GAIA

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: GZone

Mật Mã GAIA

Trải nghiệm Mật Mã GAIA là tựa game nhập vai thế giới mở sở hữu đồ họa 3D và bối cảnh phương Tây hoành tráng vừa ra mắt game thủ mobile.

Chỉ vừa ra mắt trong ngày 24/8/2021 nhưng Mật Mã GAIA đã nhanh chóng chứng tỏ được sức hút và trở thành tâm điểm cộng đồng game thủ với đồ họa 3D hoành tráng cũng như lối chơi nhập vai đa dạng. Hãy cùng 2game điểm qua những chi tiết hấp dẫn nhất khi trải nghiệm của tựa game nhập vai hoành tráng vừa được ra mắt bởi nhà phát hành Gzone.

Trải nghiệm Mật Mã GAIA - Mở ra một thế giới đầy màu sắc cho game thủ 0

Ngay từ những bước chân đầu tiên bước vào game, Mật Mã GAIA ngay lập tức để lại thiện cảm với game thủ thông qua giai điệu êm nhẹ và tạo hình nhân vật vừa dễ thương nhưng không kém phần chi tiết. Qua đó game thủ có thể lựa chọn một trong 3 class gồm Pháo Thủ, Kiếm Sĩ, Kỵ Sĩ để bắt đầu cuộc phiêu lưu trên lục địa GAIA. Theo thông tin từ nhà phát triển thì game có tất cả 4 class và class thứ 4 sẽ sớm ra mắt khi game thủ đã bắt đầu quen với cơ chế game.

Trải nghiệm Mật Mã GAIA - Mở ra một thế giới đầy màu sắc cho game thủ 1
Trải nghiệm Mật Mã GAIA - Mở ra một thế giới đầy màu sắc cho game thủ 2

Giao diện kỹ năng và hệ thống nhiệm vụ của game được thiết kế vô cùng quen thuộc với game thủ mobile, thậm chí hệ thống auto của game đôi khi có thể làm game thủ cảm thấy nhàm chán bới quá dễ. Tuy nhiên đó chỉ là giai đoạn đầu làm quen mà thôi, càng về sau những trận PK đánh Boss khốc liệt cùng với Hệ thống Boss đa dạng diễn ra liên tục trong game chính là yếu tố hấp dẫn lôi kéo game thủ đến với Mật Mã GAIA.

Trải nghiệm Mật Mã GAIA - Mở ra một thế giới đầy màu sắc cho game thủ 3
Trải nghiệm Mật Mã GAIA - Mở ra một thế giới đầy màu sắc cho game thủ 4

Bên cạnh đó ngay từ giai đoạn đầu tiếp cận, game thủ có thể dễ dàng tùy chọn góc nhìn 2.5 hoặc 3D trong game và đây cũng là yếu tố quan trọng giúp những trang phục thời trang của game càng xinh đẹp và có giá trị hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn game còn đem đến khá nhiều hành động tương tác thú vị giúp game thủ.

Trải nghiệm Mật Mã GAIA - Mở ra một thế giới đầy màu sắc cho game thủ 5
Trải nghiệm Mật Mã GAIA - Mở ra một thế giới đầy màu sắc cho game thủ 6

Nhìn chung Mật Mã GAIA đã có bước khởi động vô cùng hoàn hảo thậm chí đến cả những game thủ khó tính nhất thì những yếu điểm của game cũng đều có thể chấp nhận được. Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin hoặc tải game để phiêu lưu vào lục địa GAIA tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/matmagaiagzone

Trang chủ: https://mmg.zoneplay.vn/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Mật Mã GAIA

Mật Mã GAIA

9.1/10 - (18 votes)

▪ Đánh giá: 9.1 sao (18 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: GZone

Xem thêm thông tin về Mật Mã GAIA tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA