Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật

Magic the Gathering Arena Mobile đề cao việc xây dựng bộ bài một cách cẩn thận và ra bài một cách khôn ngoan nếu muốn giành chiến thắng.

Người đăng: Ngày đăng: 17/04/2021 Góc nhìn game thủ

Magic the Gathering Arena Mobile đề cao việc xây dựng bộ bài một cách cẩn thận và ra bài một cách khôn ngoan nếu muốn giành chiến thắng.

Dù được đưa lên nền tảng mobile nhưng Magic the Gathering Arena đã thực sự làm rất tốt về mặt hình ảnh. Đi kèm theo các hiệu ứng và âm thanh rực rỡ, các thẻ bài trở nên sống động như có sự sống. Lá bài mang đậm chất nghệ thuật và hiển thị các nhân vật, cảnh nền ở dạng 3D tạo nên ấn tượng thị giác mạnh mẽ.

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena - Các thẻ bài sống động đầy ma thuật 0

Đối với những người chơi đã quen với thể loại này thì cách thức tiến hành, phát triển trong game cũng không có quá nhiều khác biệt. Đối với những người chưa quen thì phần hướng dẫn trôi chảy và dễ hiểu giúp tiếp cận nhanh hơn các quy tắc trong game. Game còn đưa người chơi vào một trận chiến mô phỏng chống lại các Planeswalker huyền thoại trong bộ truyện và giúp bạn đấu tay đôi, dạy bạn cơ chế và cách sử dụng các lá bài trong một cuộc chiến thực sự.

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena - Các thẻ bài sống động đầy ma thuật 1

So với các game cùng thể loại, Magic the Gathering Arena Mobile có một cách tiếp cận mới trong việc xử lý những lá bài hiếm với một hệ thống độc đáo. Game cho phép người chơi tạo ra những gì mình muốn từ những wildcards để đổi lấy một số gói tăng cường nhất định. Game có các gói thẻ bài cung cấp lá bài hiếm mà người chơi có thể mua hoặc có được khi đối đầu với những người chơi khác.

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena - Các thẻ bài sống động đầy ma thuật 2

Việc người chơi xây dựng bộ bài trong tựa game này cũng tuyệt vời hơn so với cách truyền thống. Game cho phép người chơi có các lá bài trong nhiều bộ bài cùng một lúc, cho phép sao chép bộ bài để có những thay đổi nhỏ hay thậm chí là tùy chỉnh hộp bài với lá bài yêu thích của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 5 game mobile nước ngoài hay nhất được phát hành trong tháng 3/2021

Người chơi Magic the Gathering Arena Mobile sẽ cảm thấy thoải mái khi tiến vào một trận đấu đối đầu với người chơi khác khi cho người chơi biết nội dung các thẻ bài mà bạn quen thuộc, cách sử dụng và cách có thể giành chiến thắng với các thẻ bài đó. Tuy nhiên, vì đây là những đối thủ trực tiếp nên bạn không bao giờ biết mình sẽ chơi với ai và loại bộ bài nào họ sẽ sử dụng khi đấu với bạn.

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena - Các thẻ bài sống động đầy ma thuật 3

Magic the Gathering Arena Mobile cũng có những bảng xếp hạng giống với các game mang tính cạnh tranh hiện nay trên thị trường. Tùy thuộc vào cách bạn thi đấu với những người chơi khác mà thứ hạng lên xuống giúp bạn không ngừng học hỏi và trở nên xuất sắc hơn khi tạo ra được bộ bài sát thủ của riêng mình. Ngay cả khi không ở vị thứ cao, người chơi cũng có thể nghiên cứu về lối chơi của những người đứng top để vạch ra một chiến lược mới cho mình.

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena - Các thẻ bài sống động đầy ma thuật 4

Có thể thấy, Magic the Gathering Arena Mobile được đầu tư kĩ lưỡng cả về mặt đồ họa và điều chỉnh một số điểm trong lối chơi để cân bằng và tạo niềm vui cạnh tranh cho thể loại này. Dù vẫn còn một số tồn đọng nhưng vẫn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

Tải game tại: https://magic.wizards.com/en/mtgarena

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này