Trải nghiệm lối chơi sinh tồn đầy thú vị với Dead Wastelend: Survival 3D

Dead Wastelend: Survival 3D đã được Just For Fun Games cho ra mắt phiên bản thử nghiệm vào cuối tháng 7 với lối chơi giống Fallout cổ điển.

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2022 Góc nhìn game thủ

Dead Wastelend: Survival 3D đã được Just For Fun Games cho ra mắt phiên bản thử nghiệm vào cuối tháng 7. Game có lối chơi tương đối giống với Fallout cổ điển hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng thú vị cho người chơi trong thời gian sắp tới.

Dead Wastelend: Survival 3D sẽ mang đến cho người chơi cái nhìn về một Thế Giới hậu tận thế. Thế Giới này đã bị huỷ diệt bởi hạt nhân, bạn sẽ vào vai một trong những người may mắn sống sót sau thảm hoạ tận thế và đang phải cố gắng để sinh tồn đầy khó khăn để giữ được mạng sống của chính mình.

Trải nghiệm lối chơi sinh tồn đầy thú vị với Dead Wastelend: Survival 3D 0

Dead Wastelend: Survival 3D là một tựa game nhập vai RPG được lấy ý tưởng từ tựa game Fallout cổ điển cùng với loạt phim nổi tiếng như: Metro Exodus, Wasteland, Stalker, Mad Max và Resident Evil. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Trải nghiệm lối chơi sinh tồn đầy thú vị với Dead Wastelend: Survival 3D 1

Bắt đầu chuyến phiêu lưu, bạn thức dậy ở một doanh trại bị bỏ hoang tại một hoang mạc. Tìm kiếm thức ăn, xây dựng căn cứ trú ẩn và chiến đấu là những điều bạn phải làm nếu như muốn tồn tại ở đây. Những con thây ma, ma cà rồng, người đột biến, người máy cùng vô số những kẻ thù khác đang chờ bạn trong suốt chuyến phiêu lưu.

Trải nghiệm lối chơi sinh tồn đầy thú vị với Dead Wastelend: Survival 3D 2

Dead Wastelend: Survival 3D – với bản đồ Thế Giới mở vô cùng rộng lớn sẽ làm cho chuyến hành trình của bạn trở nên lôi cuốn hơn. Trước những làn sóng tấn công của kẻ thù ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, hãy trang bị cho bản thân những món trang bị tốt như: áo giáp, súng, dao để bảo vệ chính bản thân mình. 

Trải nghiệm lối chơi sinh tồn đầy thú vị với Dead Wastelend: Survival 3D 3

Minigun, Flamethrower và Chainaw theo ý kiến của mình thì đây là những món trang bị có lượng sát thương cao mà bạn phải thu thập cho bản thân để vượt qua những thử thách đầy khó khăn của game một cách đơn giản nhất.

Trải nghiệm lối chơi sinh tồn đầy thú vị với Dead Wastelend: Survival 3D 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Journey of a Gladiator 2 – Phần tiếp theo của Outlast Journey of a Gladiator

Dead Wastelend: Survival 3D – sử dụng đồ hoạ 3D, chiến đấu góc nhìn thứ 3. Chính vì vậy nên mọi thứ ở đây được phát hoạ vô cùng chân thật và chi tiết. Bạn có thể nhìn thấy những con ruồi bâu vào những xác chết nằm la liệt hay bầu không khí đầy ô nhiễm của Thế Giới sau hậu tận thế.

Trải nghiệm lối chơi sinh tồn đầy thú vị với Dead Wastelend: Survival 3D 5

Điểm thú vị ở đây, chính là bạn phải chiến đấu dựa trên cơ chế vật lý. Khác hẳn với những tựa game bắn súng khác là sẽ có một điểm hồng tâm trên màn hình để xác định hướng đạn nhưng Dead Wastelend: Survival 3D nói “KHÔNG” với điều đó. Đồng nghĩa với bạn phải có kỹ năng xác định mục tiêu chuẩn xác vì nguồn đạn dược ở đây khá khan hiếm, chắc chắn bạn sẽ không muốn lãng phí chúng cho những phát bắn spam đâu. Chi tiết này khiến cho tựa game này trở nên thực tế hơn rất nhiều.

Trải nghiệm lối chơi sinh tồn đầy thú vị với Dead Wastelend: Survival 3D 6
Trải nghiệm lối chơi sinh tồn đầy thú vị với Dead Wastelend: Survival 3D 7

Theo như những tiết lộ từ NPH thì Dead Wastelend: Survival 3D sắp tới sẽ có thêm những tính năng hấp dẫn dành cho người chơi như : Bạn đồng hành, Pet, Chu kỳ ngày và đêm, Thanh chỉ số đói và năng lượng, Hệ thống sửa chữa vũ khí, Nhiệm vụ: bảo vệ, Hộ tống, Săn tiền thưởng…Hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị này trong thời gian sắp tới nhé.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên