Trải nghiệm Liên Minh Siêu Quậy: Không thể nào ngừng tay thu thập đội hình

Game đấu tướng rảnh tay Liên Minh Siêu Quậy (Lien Minh Sieu Quay) khiến game thủ chơi quên thời gian khi tạo nên một thế giới manga quá đỉnh.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2021 Góc nhìn game thủ
Liên Minh Siêu Quậy

Đấu tướng rảnh tay / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Liên Minh Siêu Quậy

Game đấu tướng rảnh tay Liên Minh Siêu Quậy (Lien Minh Sieu Quay) dễ khiến game thủ chơi quên thời gian khi tạo nên một thế giới manga quá đỉnh.

Dễ nhận thấy ngay từ đầu, game Liên Minh Siêu Quậy Mobile có lối chơi đấu tướng rảnh tay rất dễ tiếp cận, đồ họa 2D đơn giản, phong cách manga được ưa chuộng. Tuy nhiên không thể phủ nhận chất riêng mà tựa game mobile này tạo nên mang đến cho người chơi cảm giác vui nhộn, thoải mái, đầy tính giải trí.

Trải nghiệm Liên Minh Siêu Quậy: Không thể nào ngừng tay thu thập đội hình 0

Chỉ nhìn tạo hình thôi đã có thể đoán trước bạn sẽ “cười không ngậm được miệng” trong suốt hành trình khám phá thế giới manga giống như trong mơ này. Vẫn là những nhân vật hoạt hình quen thuộc gắn liền với tuổi thơ nhưng ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu, thêm vài phần châm biếm cả trong đối thoại, slogan riêng làm nên phong cách riêng không lẫn vào đâu được.

Trải nghiệm Liên Minh Siêu Quậy: Không thể nào ngừng tay thu thập đội hình 1

Mỗi nhân vật đều được lồng tiếng chỉn chu, các chiêu thức đặc biệt còn được khắc họa cực kỳ hoành tráng, mang tính biểu tượng cao, gây cười cực mạnh khiến người chơi chẳng thể rời mắt khỏi màn hình. Đó là chưa kể đến lối chơi màn hình dọc idle/afk có thể dùng một tay thâu tóm hết toàn bộ thế giới manga.

Trải nghiệm Liên Minh Siêu Quậy: Không thể nào ngừng tay thu thập đội hình 2

Game Liên Minh Siêu Quậy Funtap trao nhiều cơ hội cho người chơi dễ dàng xây dựng đội hình riêng. Trong quá trình phiêu lưu thế giới manga rộng lớn, bạn được chiêu mộ nhiều cái tên quen thuộc: Satoshi, Sakura, Kenshin, Conan, Ryu,…Bạn cũng có thể ghép các mảnh tướng hoặc nhận từ những phần thưởng hoàn thành vượt ải, sự kiện,… Tay người chơi sẽ không thể dừng lại khi nguồn tài nguyên được nhận vô cùng dồi dào, bạn liên tục nâng cấp tướng, tăng bậc, mặc trang bị, mở khóa kĩ năng mới,…

Trải nghiệm Liên Minh Siêu Quậy: Không thể nào ngừng tay thu thập đội hình 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Liên Minh Siêu Quậy giúp game thủ dễ dàng sống trong thế giới anime mơ ước

Dù đơn giản thì Liên Minh Siêu Quậy Mobile Funtap vẫn đảm bảo các yếu tố chiến thuật của thể loại đấu tướng. Người chơi phải lựa chọn đội hình xuất chiến theo trận hình phù hợp để tăng tối đa sức mạnh. Một số vị tướng khi kết hợp còn tạo nên hợp kích mạnh mẽ. Thêm vào đó, game thủ còn có thể kích hoạt những bộ ba vị tướng có mối liên kết, duyên phận để tăng chỉ số.

Trải nghiệm Liên Minh Siêu Quậy: Không thể nào ngừng tay thu thập đội hình 4
Trải nghiệm Liên Minh Siêu Quậy: Không thể nào ngừng tay thu thập đội hình 5

Các tướng được phân chia theo hệ với nhiều trận hình khác nhau như Tật Phong Trận, Linh Pháp Trận, Địa Tuyệt Trận,… mở theo từng cấp độ nhất định. Bạn có thể ra trận tối đa 5 vị trí, được sắp xếp trước từng đội hình cho từng hoạt động khác nhau, được thay đổi vị trí các biểu tượng kĩ năng hợp kích để xuất chiêu theo thứ tự mong muốn. Chính vì vậy, dù rảnh tay nhưng bạn sẽ không hề cảm thấy nhàm chán vì để giành được chiến thắng bạn cũng phải góp não trong nhiều trường hợp.

Trải nghiệm Liên Minh Siêu Quậy: Không thể nào ngừng tay thu thập đội hình 6

Không chỉ có thể treo afk nhận tài nguyên đầy đủ, game Liên Minh Siêu Quậy Mobile còn sở hữu hệ thống hoạt động đồ sộ nhưng có thể giải quyết nhanh chóng trong ngày nếu phân chia thời gian hợp lý. Có thể nói, Liên Minh Siêu Quậy Funtap cho phép người chơi sống trong thế giới mơ ước theo một cách vui vẻ nhất, thuận tiện nhất.

Tải game: https://lienminhsieuquay.vn/download
Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhsieuquay.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt