Trải nghiệm Kỳ Nữ Hoàng Cung: Tự định đoạt số phận trong hậu cung

Với đồ họa tươi sáng, Kỳ Nữ Hoàng Cung Funtap mang đến một câu chuyện ngôn tình nơi hậu cung đầy thị phi nhưng không kém phần lãng mạn.

Người đăng: Ngày đăng: 19/12/2020 Góc nhìn game thủ
Kỳ Nữ Hoàng Cung Funtap

Cung đấu / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Kỳ Nữ Hoàng Cung Funtap

Với đồ họa tươi sáng, Kỳ Nữ Hoàng Cung Funtap mang đến một câu chuyện ngôn tình nơi hậu cung đầy thị phi nhưng không kém phần lãng mạn.

Trải nghiệm đầu tiên tiên khi bước vào thế giới của Kỳ Nữ Hoàng Cung là nữ chính trong game đen đủ đường: phụ thân bị vu cáo, nhà cửa tan hoang, mẫu thân và cả nhũ mẫu đều bị hại cả.

Nhưng không sao cả, vì aura nhân vật chính nên bạn vẫn sống sót qua được tất cả mọi chuyện và do kỳ ngộ sẽ bước vào cung trở thành tai mắt của Tứ A Ca, và giờ đây câu chuyện ân oán tình thù sẽ ngày càng trở nên hấp dẫn giữa triều đại Khang Hi.

Trải nghiệm Kỳ Nữ Hoàng Cung: Tự định đoạt số phận trong hậu cung 0

Không muốn tiết lộ quá nhiều cốt truyện nhưng có thể nói là vai trò của nữ chính sẽ vô cùng quan trọng và có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của cả một triều đại.

Có thể nói điểm đặc sắc nhất của các game cung đấu ngôn tình chính là việc cho người chơi được tự do lựa chọn con đường của mình. Dù là im im chịu trận và chờ được cát nhân thiên tướng cứu giúp, hay tìm cách phản kháng một cách thông minh bằng cách sử dụng những mưu kế đầy tâm cơ của mình.

Trải nghiệm Kỳ Nữ Hoàng Cung: Tự định đoạt số phận trong hậu cung 1

Lựa chọn cách nào thì khi trải nghiệm Kỳ Nữ Hoàng Cung mobile cũng có cảm giác như bạn đang được làm chủ số phận của mình và qua đó tự tạo nên một con đường đầy thú vị cho bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kỳ Nữ Hoàng Cung có hệ thống thời trang đẹp lộng lẫy và cực kỳ hoành tráng

Người chơi có mối quan hệ với rất nhiều nhân vật “Đồng Hành” trong game từ quan viên, thái tử, a ca, cho đến cả Thái Giám để mượn sức họ trong công cuộc chinh phục Tam Cung Lục Viện. 

Trải nghiệm Kỳ Nữ Hoàng Cung: Tự định đoạt số phận trong hậu cung 2

Lực chiến của họ càng cao thì càng nhanh chóng đánh lui kẻ thù hơn, tất nhiên để chiêu mộ được thì bạn phải tăng hảo cảm, thêm vận may của mình bằng cách lựa chọn xử lý những tình huống khéo léo nhất hoặc tăng thêm chỉ số bằng cách mặc y phục.

Việc cho nhân vật diện những bộ y phục đẹp, trang điểm lộng lẫy sẽ giúp tăng chỉ số Tâm Cơ, Tài Hoa, Nhân Tâm hay Năng Lượng một cách đáng kể. Bộ sưu tập các trang phục trong Kỳ Nữ Hoàng Cung Mobile cũng vô cùng đa dạng với 300 bộ, đủ khiến người chơi mê mẩn ăn diện cả ngày.

Trải nghiệm Kỳ Nữ Hoàng Cung: Tự định đoạt số phận trong hậu cung 3

Các phụ kiện đi kèm như cài đầu, trang sức, linh sủng hay khung nền với một “soái ca” để chị em tự selfie cũng đủ khiến người chơi thể hiện sở thích selfie sau đó chia sẽ cùng mọi người xem ai có thể xây dựng nên một bức ảnh độc lạ cho chính mình.

Trải nghiệm Kỳ Nữ Hoàng Cung: Tự định đoạt số phận trong hậu cung 4

Nhìn chung với lối chơi cung đấu thú vị, game cho phép người chơi tự định đoạt số phận của mình trong hậu cung. Đi kèm với đồ họa ấn tượng mang đậm phong cách tươi sáng thì đây là một tựa game ổn áp mà fan ngôn tình không thể bỏ qua.

Tải game ngay tại: https://knhc.onelink.me/5R97/7139cb8
Facebook: https://www.facebook.com/kynuhoangcung

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu