Trải nghiệm Kofi Quest Alpha Mod – Một trò chơi cực kỳ vui nhộn sẽ khiến bạn bị cuốn hút

Trải nghiệm Kofi Quest Alpha Mod - Một trò chơi cực kỳ vui nhộn sẽ khiến bạn bị cuốn hút và ngạc nhiên theo cách mà ít trò chơi nào có thể

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2022 Góc nhìn game thủ

Kofi Quest Alpha Mod là một trò chơi theo phong cách RPG huyền bí và đầy vũ khí không khiến bạn phải chạy xung quanh mà chỉ chiến đấu hoặc khám phá những thế giới độc đáo và nguyên bản.

Kofi Quest Alpha Mod là một trò chơi mà bạn đóng vai chính là anh hùng trẻ tuổi Kofi, người không có mong muốn trở thành một chiến binh anh hùng. Thay vào đó, anh ta là một đứa trẻ lười biếng, giống như bao đứa trẻ khác. Vì vậy, trò chơi có thể cảm thấy khá dễ chịu. Bất kể, ngay cả với cách tiếp cận yếu đuối và lười biếng của mình khi làm bất cứ điều gì, Kofi vẫn được giúp đỡ và đôi khi được nhiều người bạn hỗ trợ, thúc đẩy anh tiếp tục và trở thành người hùng tuyệt vời mà anh muốn trở thành.

Trải nghiệm Kofi Quest Alpha Mod - Một trò chơi cực kỳ vui nhộn sẽ khiến bạn bị cuốn hút 0

Hầu hết Kofi Quest Alpha Mod đều đưa bạn vào các nhiệm vụ chính của câu chuyện thường sẽ đưa người chơi đến các khu vực liên quan khi bạn đã sẵn sàng. Bạn có thể tự do khám phá giữa các nhiệm vụ chính, cả các bí mật, nhiệm vụ phụ và phần thưởng.

Kofi Quest Alpha Mod cho phép bạn kiểm soát một số đơn vị cùng một lúc. Khi bạn đánh bại kẻ thù sẽ có được năng lực mà Kofi có thể sử dụng để kêu gọi đồng minh. Mỗi đơn vị đều có điểm mạnh, điểm yếu và khả năng. Từ những đứa trẻ tiền tuyến, yêu tinh xạ thủ, chuột chũi có thể đào hầm dưới lòng đất và phù thủy bọ cánh cứng bay.

Trải nghiệm Kofi Quest Alpha Mod - Một trò chơi cực kỳ vui nhộn sẽ khiến bạn bị cuốn hút 1

Bạn có thể tìm hoặc mua thiết bị để nâng cấp các anh hùng và quân đội của mình, nhưng các vật phẩm bạn nhặt được không phải là của bạn cho đến khi bạn tìm thấy save point. Nếu Kofi bị hạ gục sẽ bị mất hết vật phẩm tại địa điểm đó, và bạn sẽ phải đi nhặt lại.

Bố cục Kofi Quest Alpha Mod được thể hiện khá tốt, kết hợp các đơn vị lính một cách khéo léo là cách vượt qua thử thách dễ dàng. Những nhân vật như Kofi, sẽ có những kỹ năng đặc biệt. Chẳng hạn như Slime có thể tự thổi bay mình, trong khi Kofi có thể triệu hồi Wargo thú cưỡi sói hung dữ của mình.

Trải nghiệm Kofi Quest Alpha Mod - Một trò chơi cực kỳ vui nhộn sẽ khiến bạn bị cuốn hút 2

Những người bạn của Kofi không chỉ quan trọng trong trận chiến. Họ có thể tham gia giải các câu đố và tương tác với môi trường. Chẳng hạn như Moles có thể đào đường hầm để tiếp cận các vật dụng và đồ vật không thể tiếp cận. Các kỹ sư Orc có thể sửa chữa các cây cầu và Scales có thể bơi dưới nước.

Đôi khi cũng sẽ có những trở ngại như những xạ thủ có thể bắn nhầm đồng minh, hoặc khi những nhân vật dính tụm lại với nhau khiến cho điều khiển của bạn trở nên khó khăn. Và camera ở trạng thái tĩnh nên khó có thể biết được điều gì đang xảy ra khi có nhiều đơn vị trên màn hình cùng một lúc.

Trải nghiệm Kofi Quest Alpha Mod - Một trò chơi cực kỳ vui nhộn sẽ khiến bạn bị cuốn hút 3

Việc tìm đường cũng trở nên hóc búa và mất nhiều thời gian và đôi khi bạn cũng có thể kẹt trong chính đường hầm mình tự đào.

Trò chơi mang lại những yếu tồ hài hước khi bạn kiểm soát các đơn vị của mình. Khám phá thế giới và gặp gỡ các cư dân trong trò chơi. Bạn thậm chí có thể mở khóa các mini game trong máy trò chơi tại nhà Kofi.

Trải nghiệm Kofi Quest Alpha Mod - Một trò chơi cực kỳ vui nhộn sẽ khiến bạn bị cuốn hút 4

Kofi Quest: Alpha Mod là một trò chơi làm mới theo nhiều cách. Thể loại chiến lược thời gian thực không còn được yêu thích nữa nên trong môi trường trò chơi ngày nay, Kofi Quest Alpha Mod đã trở nên độc đáo. Hơn nữa, tính hài hước dành cho người chơi của nó được thể hiện mà không có cảm giác như nó đang cố gắng quá sức.

Trải nghiệm Kofi Quest Alpha Mod - Một trò chơi cực kỳ vui nhộn sẽ khiến bạn bị cuốn hút 5

Kofi Quest Alpha Mod có hai chế độ khó và dễ để bạn có thể điều chỉnh trải nghiệm theo cả hai cách. Có rất nhiều đồng minh, kẻ thù và bí mật cần khám phá. Đó chắc chắn là một trải nghiệm nhẹ nhàng hơn nhưng không phải là một trải nghiệm không trọn vẹn.

Tuy nhiên, các vấn đề về điều khiển và camera có thể sẽ ảnh hưởng đến sự thích thú của bạn đối với trò chơi. Đôi khi có một số lỗi, bao gồm một lỗi tạm thời khiến bạn không thể tiến triển trong một thời gian, một vài lỗi bị treo và giao diện biến mất.

Trải nghiệm Kofi Quest Alpha Mod - Một trò chơi cực kỳ vui nhộn sẽ khiến bạn bị cuốn hút 6

Nếu bạn có khiếu hài hước, Kofi Quest Alpha Mod vẫn đáng để bạn thử, đặc biệt nếu bạn thích ý tưởng về một trò chơi phiêu lưu điều khiển như một trò chơi chiến thuật.

Link game: Steam

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA