Trải nghiệm Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – Một vé trở về với tuổi thơ

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ là tựa game nhập vai đối kháng độc đáo mà qua đó game thủ sẽ một lần nữa sống lại với tuổi thơ cùng Inu Yasha.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2021 Góc nhìn game thủ
Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ là tựa game nhập vai đối kháng độc đáo mà qua đó game thủ sẽ một lần nữa sống lại với tuổi thơ cùng Inu Yasha.

Nhắc đến những bộ truyện tranh gắn liền với tuổi thơ thì Inu Yasha luôn giữ cho mình vị thế vững chãi trong lòng game thủ. Hiểu rõ điều này Soha Game đã đem Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ ra mắt game thủ Việt Nam trong ngày 19/8/2021. Đặc biệt Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ hay còn có tên gọi khác là Inu Yasha Awakening chính là tựa game duy nhất tại thị trường Việt Nam sở hữu bản quyền của IP Inu Yasha.

Trải nghiệm Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - Một vé trở về với tuổi thơ 0
Trải nghiệm Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - Một vé trở về với tuổi thơ 1

Với một tựa game lấy cảm hứng từ bộ manga anime nổi tiếng thì Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ dễ dàng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong văn hóa Nhật Bản khi chào đón game thủ vào game bằng giai điệu nhẹ nhàng thoáng chút đượm buồn của ca khúc “Senbon Zakura”. Bên cạnh đó đồ họa đậm chất anime của game cũng đồng thời gợi nhớ khá nhiều hoài niệm với những game thủ ngày đầu theo dõi bộ anime trên kênh Animax.

Trải nghiệm Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - Một vé trở về với tuổi thơ 2

Ban đầu tác giả trải nghiệm cứ nghĩ lối chơi của game sẽ là đánh theo lượt và sưu tập thẻ tướng như những tựa game khác. Tuy nhiên Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ lại một lần nữa khiến mình bất ngờ khi mở ra phong cách đi cảnh vượt ải. Qua đó lần lượt từng sự kiện từ việc Inu Yasha bị Kikyo phong ấn, đến việc Kagome xuyên không và hành trình truy tìm ngọc tứ hồn cũng như hội kiến những nhân vật khác như đại sư Miroku, ông anh họ lạnh lùng Sesshomaru… đều được game dẫn dắt chi tiết thông qua những đoạn cắt cảnh anime tương tác.

Trải nghiệm Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - Một vé trở về với tuổi thơ 3
Trải nghiệm Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - Một vé trở về với tuổi thơ 4

Bên cạnh đó lối chơi đi cảnh vượt ải của game cũng để lại nhiều ấn tượng khi bắt buộc game thủ phải theo dõi cốt truyện và không có chế độ AFK nhàn rỗi như những tựa game khác. Ngoài chế độ chơi cốt truyện ra game còn đem đến khá nhiều minigame vui nhộn và thú vị giúp game thủ giải trí, thư giãn sau những trận chiến căng não như: “Đi du lịch cùng Shippo, tắm suối nước nóng, tự do thay đổi ảnh nền…”

Trải nghiệm Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - Một vé trở về với tuổi thơ 5

Nhìn chung Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ là sự lựa chọn thú vị đối với những game thủ muốn tìm lại một vé trở về với tuổi thơ cùng Inu Yasha. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm về đồ họa và lối chơi thì game cũng đồng thời nhận về khá nhiều ý kiến tiêu cực từ những fan hâm mộ lâu năm của bộ truyện tranh này.

Trải nghiệm Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - Một vé trở về với tuổi thơ 6

Đơn cử như ca khúc Senbon Zakura ở phần khởi động game, nghe qua thì giai điệu đượm buồn ấy khá hay đấy nhưng thực sự thì nó lại không phù hợp cho lắm với trải nghiệm game. Trong khi đó những ca khúc nổi tiếng như Futari No Kimochi, Inu Yasha Lulbaby thì lại vắng mặt trong khi đây là một tựa game IP Inu Yasha đã khiến khá nhiều fan của bộ phim cảm thấy khó hiểu. Mặt khác phông chữ trong những phân cảnh anime cốt truyện được đặt khá cẩu thả và tùy tiện cũng phần nào khiến game thủ hiểu văn hóa Nhật Bản cảm thấy khó chịu.

Trải nghiệm Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - Một vé trở về với tuổi thơ 7

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Fanpage: Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha
Tải game: http://khuyendaxoa.vn/rd/taigame1

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20