Trải nghiệm Huyễn Kiếm 3D: Phá vỡ giới hạn game kiếm hiệp trên mobile

Mang nội dung kiếm hiệp huyền huyễn mới mẻ, Huyễn Kiếm 3D (Huyen Kiem 3D) tạo ra nhiều bất ngờ về cả đồ họa lẫn gameplay.

Người đăng: Ngày đăng: 07/01/2021 Góc nhìn game thủ

Mang nội dung kiếm hiệp huyền huyễn mới mẻ, Huyễn Kiếm 3D (Huyen Kiem 3D) tạo ra nhiều bất ngờ về cả đồ họa lẫn gameplay.

Ngay khi trải nghiệm Huyễn Kiếm 3D có thể nhận thấy, tựa game này cực kỳ chú trọng đến mặt đồ họa. Mặc dù 4 nhân vật Long Ngâm, Tản Cơ, Thương Thánh, Xạ Thần sở hữu vẻ ngoài đậm chất kiếm hiệp song những NPC trong game, hệ thống Linh Chiến, thời trang, thú cưỡi đều mang màu sắc huyền huyễn mới lạ. Sự kết hợp độc đáo này lại tạo nên một bữa tiệc thị giác không thể chê vào đâu được.

Trải nghiệm Huyễn Kiếm 3D: Phá vỡ giới hạn game kiếm hiệp trên mobile 0
Trải nghiệm Huyễn Kiếm 3D: Phá vỡ giới hạn game kiếm hiệp trên mobile 1

Dường như mọi cảnh vật trong Huyễn Kiếm 3D Mobile đều có thể trở thành phông nền cho bất cứ một tấm ảnh selffie siêu đẹp nào. Mọi chi tiết cũng được chăm chút tỉ mỉ, tinh tế. Ngay cả hiệu ứng thời tiết, sự thay đổi ngày đêm, hiệu ứng kĩ năng cũng vô cùng sống động và ấn tượng.

Trải nghiệm Huyễn Kiếm 3D: Phá vỡ giới hạn game kiếm hiệp trên mobile 2
Trải nghiệm Huyễn Kiếm 3D: Phá vỡ giới hạn game kiếm hiệp trên mobile 3

Có thể nói Huyễn Kiếm 3D mang tầm game bom tấn cũng không ngoa. Người chơi sau khi lựa chọn một trong 4 đại phái còn được tùy chỉnh khuôn mặt, tinh chỉnh đến những chi tiết nhỏ nhất để tạo nên một nhân vật theo đúng thẩm mỹ của bản thân.

Trải nghiệm Huyễn Kiếm 3D: Phá vỡ giới hạn game kiếm hiệp trên mobile 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Huyễn Kiếm 3D – game đỉnh cao chuẩn bị ra mắt game thủ Việt Nam

Tốc độ lên cấp trong game cũng vô cùng hợp lý, xen kẽ những nhiệm vụ chính tuyến là các nhiệm vụ phụ, các tính năng cũng dần được khai mở giúp người chơi nhanh chóng nắm bắt được những điều cơ bản, dần dần gia tăng sức mạnh bản thân.

Trải nghiệm Huyễn Kiếm 3D: Phá vỡ giới hạn game kiếm hiệp trên mobile 5
Trải nghiệm Huyễn Kiếm 3D: Phá vỡ giới hạn game kiếm hiệp trên mobile 6

Không chỉ được khám phá câu chuyện kiếm hiệp huyền huyễn đầy lôi cuốn, khi trải nghiệm Huyễn Kiễm 3D, người chơi còn được chìm đắm trong một thế giới rộng lớn nơi con người và linh thú cùng tồn tại với nhau. Các chiến thú do con người nuôi dạy và huấn luyện, tương trợ chiến đấu, với hàng loạt tạo hình cực ngầu, tiến hóa đột phá sức mạnh.

Trải nghiệm Huyễn Kiếm 3D: Phá vỡ giới hạn game kiếm hiệp trên mobile 7
Trải nghiệm Huyễn Kiếm 3D: Phá vỡ giới hạn game kiếm hiệp trên mobile 8

Các nữ game thủ chắc chắn cũng sẽ mê tít Huyễn Kiếm 3D bởi kho thời trang đồ sộ, không chỉ có nhiều kiểu dáng, phong cách thỏa sức phối đồ phô cá tính, còn có thể nhuộm màu từng bộ trang phục, mỗi màu lại làm nổi bật những cái tôi riêng, không sợ đụng hàng với người chơi khác.

Tìm hiểu thêm về game tại ĐÂY

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp