Trải nghiệm Hồng Tu Trở Lại – Một tựa game MMORPG đáng để đầu tư trong hè này

Vào ngày 07/6/2022 vừa qua, Nova Games đã tung ra một siêu phẩm lấy bối cảnh Tam Quốc Diễn Nghĩa với những trận quốc chiến 3D cực kỳ đã mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 17/06/2022 Góc nhìn game thủ

Vào ngày 07/6/2022 vừa qua, Nova Games đã tung ra một siêu phẩm lấy bối cảnh Tam Quốc Diễn Nghĩa với những trận quốc chiến 3D cực kỳ đã mắt.

Phải nói rằng năm 2022 là năm lên ngôi của các dòng game khai thác chủ đề Tam Quốc khi liên tục xuất hiện các tựa game HOT đến từ các nhà phát hành khác nhau. Trong đó, những tựa game đến từ xứ sở tỷ dân luôn ngập tràn trên mạng xã hội Việt Nam. Với khối lượng lớn các trò chơi mới mỗi ngày thì việc tìm được một trò chơi “đáng để thử” giữa rừng Tam Quốc như hiện nay cũng là một bài toán khiến game thủ vò đầu bứt tai. Và để giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn, 2game sẽ giới thiệu có chọn lọc những tựa game mới đang được cộng đồng thế giới đánh giá cao. Và đầu tiên trong danh sách đó chính là tựa game Hồng Tu Trở Lại.

Trải nghiệm Hồng Tu Trở Lại – Một tựa game MMORPG đáng để đầu tư trong hè này 0

Nói sơ qua về cốt truyện, Hồng Tu Trở Lại không đi theo lối mòn của những câu chuyện đã được lặp đi lặp lại rất nhiều lần mà thay vào đó, NSX đem đến những sự kiện đột phá, khiến cho cục diện của cốt truyện xưa bị thay đổi ít nhiều. Tuy nhiên về cơ bản, các nhóm sự kiện chính như kết nghĩa an hem Lưa Quan Trương, hay Đổng Trác đánh tại Hồ Quan Lao…vẫn được giữ nguyên. Tóm lại, những trận chiến kinh điển, các dấu mốc lịch sử quan trọng đều được NSX giữ nguyên. Ngoài ra, vai trò của người chơi thật sự không quá rõ ràng, việc lựa chọn phe phái ở giai đoạn đầu game dường như không đem lại quá nhiều khác biệt.

Trải nghiệm Hồng Tu Trở Lại – Một tựa game MMORPG đáng để đầu tư trong hè này 1

Về mặt bản chất, Hồng Tu Trở Lại là một trò chơi thuần MMORPG nên việc sở hữu chất lượng đồ họa siêu nét cũng không phải là điều quá ngạc nhiên. Song cần phải đánh giá cao việc, NSX sử dụng công nghệ xử lý đồ họa khá đắt tiền nên mọi cử động của nhân vật và thao tác combat trong game đều đem lại cảm giác cực kỳ đã mắt, đã tay cho người dùng. Kết hợp cùng với bản đồ góc quay rộng, tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ cảnh quan. Kiểu thiết kế tả thực cũng như gam màu tươi sáng của game đã khiến không ít người chơi phải mê mẩn.

Trải nghiệm Hồng Tu Trở Lại – Một tựa game MMORPG đáng để đầu tư trong hè này 2

Cũng đến từ sự tối ưu của đồ họa mà về mặt bối cảnh của game, NSX cũng đem tới rất nhiều bối cảnh trải dài từ phía bắc với băng nguyên tới phía nam với rừng cây nhiệt đới xanh tươi. Đồng thời các công trình kiến trúc đặc biệt là các toà thành trì, quân doanh cũng được đội ngũ sản xuất thiết kế chi tiết, cầu kì. Bên cạnh đó, game Hồng Tu Trở Lại còn biến các chi tiết như trang phục, kiểu tóc trở thành những vật phẩm gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Trải nghiệm Hồng Tu Trở Lại – Một tựa game MMORPG đáng để đầu tư trong hè này 3

Bên cạnh những điểm vượt trội ở đồ họa thì có một số điểm mà có lẽ NSX phải khắc phục trong thời gian tới đó chính là cảnh quan bị mờ, thiếu chi tiết. Nhất là khi chuyển hướng của ngựa khá đơ, cả người và ngựa sẽ tự động di chuyển vuông góc chứ không có ôm cua như bình thường. Tiếp đến, độ chi tiết của cảnh quan môi trường là không cao, nhiều trường hợp cây cối hay hòn đá đều khá mờ nét, cho cảm giác như mô hình chưa hoàn thiện.

Trải nghiệm Hồng Tu Trở Lại – Một tựa game MMORPG đáng để đầu tư trong hè này 4

Có thể bạn muốn xem thêm: 99 Fails Lite – Game platformer nặng đô tựa như một cơn ác mộng

Về mặt âm thanh, game Hồng Tu Trở Lại để lại sự hụt hẫng cho người chơi khi mà giọng lồng tiếng của các danh tướng như Quan Vũ, Bá Siêu…đều rất bá khí nhưng khi trải nghiệm thì trò chơi lại không có nhạc nền. Điều này tạo cảm giác khó hiểu và ức chế cho người chơi, trong khi mới đăng nhập vào tựa game, bạn đều được thưởng thức bản nhạc chờ khá là du dương, nhưng chơi thật thì lại không.

Trải nghiệm Hồng Tu Trở Lại – Một tựa game MMORPG đáng để đầu tư trong hè này 5

Mặc dù là lối chơi nhập vai hành động nhưng Nova Games vẫn thêm thắt một chút yếu tố quốc chiến. Bạn đầu người chơi sẽ phải khởi đầu với 5 lựa chọn vũ khí gồm có cung, kiếm, đao, giáo và đàn cũng như chọn phe giữa 3 nước Ngụy, Thục và Ngô. Mỗi loại vũ khí sẽ gồm một bộ kĩ năng riêng mà bạn cần phải học hiểu nó. Nhìn chung thì hệ thống chiến đấu của trò chơi cũng tương đối đơn giản, dễ làm quen. Game Hồng Tu Trở Lại cũng cung cấp hệ thống tự động đánh nên việc chiến đấu dường như khá easy với tân thủ.

Trải nghiệm Hồng Tu Trở Lại – Một tựa game MMORPG đáng để đầu tư trong hè này 6
Trải nghiệm Hồng Tu Trở Lại – Một tựa game MMORPG đáng để đầu tư trong hè này 7

Tạm kết

Hồng Tu Trở Lại mang đến một sự chỉn chu từ thiết kế thành trì, quân doanh, cùng với tạo hình dàn nhân vật. Đồng thời việc kết hợp thêm các lối chơi của các thể loại khác tạo nên một sự mới lạ nhất định cho trò chơi. Tựa game này sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của một người đam mê MMORPG. Tuy nhiên, do là một trò chơi miễn phí để tải nên sẽ không tránh khỏi những lỗi cơ bản thường gặp hoặc tình trạng yêu cầu nạp tiền tăng cấp…

Link game: https://a.9game.cn/jzjhq/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim