Trải nghiệm Học Viện Siêu Nhiên – Tuyển tập anime ngôn tình trên mobile

Chỉ vừa ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam nhưng Học Viện Siêu Nhiên đã nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh mẽ với đồ họa anime dễ thương.

Người đăng: Ngày đăng: 05/01/2022 Góc nhìn game thủ
Học Viện Siêu Nhiên

Thẻ bài / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Học Viện Siêu Nhiên

Chỉ vừa ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam nhưng Học Viện Siêu Nhiên đã nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh mẽ với đồ họa anime dễ thương.

Được xây dựng dựa trên cảm hứng từ Girl X School, Học Viện Siêu Nhiên là tựa game thẻ bài tương tác độc đáo mà SohaGame vừa chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam trong ngày 5/1/2021. Sở hữu đồ họa anime ấn tượng cùng lối chơi đa dạng, game đã trao một vé trở về với tuổi thơ cấp 3 đầy dữ dội đến cộng đồng game thủ mobile Việt Nam. Hãy cùng 2game điểm qua những ưu nhược điểm của game trong lần đầu trải nghiệm tựa game thẻ bài thú vị này nhé.

Trải nghiệm Học Viện Siêu Nhiên - Tuyển tập anime ngôn tình trên mobile 0

Ngay từ những bước chân đầu tiên đến Học Viện Siêu Nhiên, game thủ sẽ phải đưa ra sự lựa chọn giữa 2 thế lực Viêm Long và Ẩn Phượng. Thực chất bước lựa chọn này không ảnh hưởng nhiều lắm đến tiền đồ sau này của game thủ trong học viện, tuy nhiên việc chỉ được chọn thế lực và giới tính cũng như không thể tùy chỉnh nhân vật cũng đồng thời khiến game mất điểm trong mắt game thủ nhập vai.

Trải nghiệm Học Viện Siêu Nhiên - Tuyển tập anime ngôn tình trên mobile 1
Trải nghiệm Học Viện Siêu Nhiên - Tuyển tập anime ngôn tình trên mobile 2

Là một tựa game thẻ bài, lối chơi của Học Viện Siêu Nhiên cũng không quá đột phá so với những tựa game trên thị trường hiện nay. Qua đó game thủ vẫn đi theo khuôn mẫu là cốt truyện, nhập vai, gacha chiêu mộ nhân vật, nâng cấp và tăng lực chiến… Tuy nhiên bên cạnh lối chơi truyền thống đó thì hiệu ứng hình ảnh và cách dẫn truyện phong cách manhwa của game lại là điểm sáng lớn nhất. Thậm chí với game thủ yêu thích cốt truyện thì đây lại là cực phẩm khi mở ra những khúc cao trào tiếp thêm sinh khí cho những chuyến phiêu lưu sau giờ học.

Trải nghiệm Học Viện Siêu Nhiên - Tuyển tập anime ngôn tình trên mobile 3
Trải nghiệm Học Viện Siêu Nhiên - Tuyển tập anime ngôn tình trên mobile 4

Bên cạnh đó hệ thống nhân vật đa dạng cũng là điểm cộng khi mở ra khá nhiều đội hình chiến thuật độc đáo dựa trên trí tưởng tượng của game thủ. Ngoài ra hệ thống tương tác tặng quà và thân mật với từng thành viên cũng là điểm sáng thú vị hấp dẫn game thủ theo đuổi từng mỹ nhân trong học viện Trường An của game. Các món quà để lấy lòng mỹ nhân khá đa dạng và game thủ có thể thu thập nhờ các hoạt động như đánh boss, đấu trường, pvp… đồng thời gầy dựng tên tuổi của mình trong Học Viện Siêu Nhiên.

Trải nghiệm Học Viện Siêu Nhiên - Tuyển tập anime ngôn tình trên mobile 5
Trải nghiệm Học Viện Siêu Nhiên - Tuyển tập anime ngôn tình trên mobile 6

“Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò” Ai cũng đã từng có một ký ức dữ dội trên giảng đường, chỉ đến khi bước vào vòng xoáy cuộc đời những ký ức này mới tạm ngủ yên mà thôi. Tuy nhiên cùng với Học Viện Siêu Nhiên, đây sẽ là liều thuốc tinh thần cực mạnh giúp game thủ tỉnh mộng và mang một vé tuổi thơ trở lại với bạn thông qua chiếc điện thoại tiện dụng. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://hocviensieunhien.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hocviensieunhien.vn

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA