Trải nghiệm Hero Awaken: Hiệu ứng đẹp mắt, phong cách chiến đấu phóng khoáng

Hero Awaken là game thẻ tướng vượt ải truyền thống nhưng được thêm vào nhiều yếu tố mới mẻ trong lối chơi lại có đồ họa ấn tượng.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2021 Góc nhìn game thủ
Hero Awaken

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: GGO

Hero Awaken

Hero Awaken là game thẻ tướng vượt ải truyền thống nhưng được thêm vào nhiều yếu tố mới mẻ trong lối chơi lại có đồ họa ấn tượng.

Ngay từ phần giới thiệu ban đầu, người chơi Hero Awaken đã cảm thấy thích thú với phong cách thẻ tướng mới lạ. Vẫn là một đội hình các tướng nhưng thay vì chỉ ở một vị trí cố định, bạn có thể điều khiển đội hình chạy sang trái hoặc sang phải để né đòn của Boss. Bạn còn có thể kết hợp với đội hình của những người chơi khác để diệt Boss nhanh và dễ dàng hơn.

Trải nghiệm Hero Awaken: Hiệu ứng đẹp mắt, phong cách chiến đấu phóng khoáng 0

Điểm ấn tượng nữa không thể không nhắc đến chính là hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, hoành tráng. Sự kết hợp của các nguyên tố tạo nên nhiều màu sắc vừa đối lập vừa hài hòa một cách bất ngờ. Chưa kể đến, người chơi có thể chọn mục tiêu để tấn công, có thể cài đặt auto cho phép chọn anh hùng nào tự chiến đấu, anh hùng nào sẽ do bạn điều khiển, vô cùng linh hoạt và phóng khoáng.

Trải nghiệm Hero Awaken: Hiệu ứng đẹp mắt, phong cách chiến đấu phóng khoáng 1

Tuy nhiên về cơ bản, Hero Awaken vẫn đi theo thể loại thẻ tướng vượt ải truyền thống. Giai đoạn đầu chủ yếu là vượt qua các ải thử thách, mở khóa các anh hùng, thành lập đội hình ban đầu, gia tăng sức mạnh cho họ nhờ những tài nguyên kiếm được nhờ vượt ải. Mỗi ải đều có một ải Boss cần vượt qua, hệ thống hướng dẫn chi tiết giúp người chơi nhanh chóng nằm lòng vào những thao tác cơ bản cần thiết ngày từ đầu.

Trải nghiệm Hero Awaken: Hiệu ứng đẹp mắt, phong cách chiến đấu phóng khoáng 2

Bạn sẽ có cảm giác vừa quen vừa lạ khi trải nghiệm game Hero Awaken Mobile. Vẫn là chuỗi tính năng đậm chất thẻ tướng như bày trận, tăng sao tướng, mặc trang bị tướng, khắc chế tướng,…xen kẽ trong đó là nhiều hoạt động mới mẻ như tổ đội đánh Boss, Đào Vàng, Vịt, Flappy Bird mang đến những khoảng thời gian vui vẻ, mong muốn được khám phá nhiều hơn.

Trải nghiệm Hero Awaken: Hiệu ứng đẹp mắt, phong cách chiến đấu phóng khoáng 3
Trải nghiệm Hero Awaken: Hiệu ứng đẹp mắt, phong cách chiến đấu phóng khoáng 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Hero Awaken tung trailer hoành tráng ấn định ngày ra mắt

Nhiều game thủ sau khi trải nghiệm Hero Awaken Mobile đều vô cùng hài lòng, chỉ có một điều đáng tiếc là game khá nặng so với nhiều dòng máy thông thường nên một số người chơi không thể trải nghiệm mượt mà. Game thủ LalEtie chia sẻ: “Cũng là game thẻ tướng nhưng Hero Awaken gây bất ngờ theo từng giai đoạn khác nhau. Tạo hình nhân vật, hiệu ứng đẹp nữa nên rất cuốn. Gameplay thì khỏi chê, nhiều hoạt động, mà không hề tạo cảm giác tự kỉ, có kết hợp đội hình với những người chơi khác đánh Boss tăng tính tương tác. Chỉ hơi tiếc là game nặng quá chơi không được mượt.

Trải nghiệm Hero Awaken: Hiệu ứng đẹp mắt, phong cách chiến đấu phóng khoáng 5
Trải nghiệm Hero Awaken: Hiệu ứng đẹp mắt, phong cách chiến đấu phóng khoáng 6

Game thẻ tướng mà đều được như Hero Awaken thì chất nhỉ. Hoạt động phong phú, cân đối giữa cá nhân và kết hợp với người chơi khác. Còn có mấy cái minigame quen thuộc được lồng ghép hay ho nên mong chờ cập nhật tiếp theo sẽ có thêm điều gì đặc biệt quá đi. Vượt ải truyền thống nhưng yếu tố chiến thuật cũng không kề sơ sài, mà vẫn có sẵn luôn tự động treo máy nhận tài nguyên, nhận thưởng, quá hợp lý cho game thủ hiện nay. Đánh giá cao nhé.

Trải nghiệm Hero Awaken: Hiệu ứng đẹp mắt, phong cách chiến đấu phóng khoáng 7
Trải nghiệm Hero Awaken: Hiệu ứng đẹp mắt, phong cách chiến đấu phóng khoáng 8

Có hơn những điều mà một tựa game thẻ tướng thông thường sở hữu, Hero Awaken hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ trong hè 2021 này.

Fanpage: https://www.facebook.com/heroawakenvn
Trang Chủ: https://hero.ggo.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hero Awaken

Hero Awaken

▪ Đánh giá: 8.5 sao (13 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: GGO

Xem thêm thông tin về Hero Awaken tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt