Trải nghiệm Hải Tặc Tốc Chiến: Cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thú vị từ series phim

Trải nghiệm Hải Tặc Tốc Chiến mang lại cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và thú vị với những nhân vật như bước ra từ series phim Cướp Biển đình đám.

Người đăng: Ngày đăng: 23/12/2020 Góc nhìn game thủ
Hải Tặc Tốc Chiến

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hải Tặc Tốc Chiến

Trải nghiệm Hải Tặc Tốc Chiến mang lại cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và thú vị với những nhân vật như bước ra từ series phim Cướp Biển đình đám.

Hải Tặc Tốc Chiến là tựa game mobile đấu tướng được thiết kế dựa trên series phim nổi tiếng Cướp Biển Vùng Caribê. Chính vì vậy cốt truyện xuyên suốt sẽ là câu chuyện về hành trình của thuyến trưởng Jack Sparrow cùng những người bạn của mình như Will Turner cùng Elizabeth khám phá những huyền thoại về 7 biển cùng những tên hải tặc khét tiếng nhất bấy giờ.

Trải nghiệm Hải Tặc Tốc Chiến: Cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thú vị từ series phim 0

Phần nhiệm vụ cốt truyện trong game sẽ bám sát những trận chiến và sự kiện trong loạt phim nổi tiếng nói trên. Cũng như xuất hiện hàng loạt các nhân vật khác như thuyền trưởng Barbossa hay tên bạch tuộc Davy Jones. Liệu rằng Hải Tặc Tốc Chiến Mobile sẽ copy y nguyên bản chính từ phim ra hay có những chỉnh sửa phù hợp?

Trải nghiệm Hải Tặc Tốc Chiến: Cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thú vị từ series phim 1

Sau khi trải nghiệm Hải Tặc Tốc Chiến ở những cấp độ ban đầu có thể thấy, cũng giống như những game nhập vai đấu thẻ tướng quen thuộc, người chơi sẽ phải chiêu mộ và bồi dưỡng đoàn thủy thủ trong mơ của riêng mình.

Hiển nhiên, với số lượng lớn nhân vật trong game mobiel Hải Tặc Tốc Chiến cùng với các kỹ năng của họ thì người chơi cũng phải tốn không ít công sức để xây dựng một đội hình 5 thành viên.

Trải nghiệm Hải Tặc Tốc Chiến: Cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thú vị từ series phim 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thẻ tướng lối chơi độc đáo Hải Tặc Tốc Chiến ấn định ra mắt

Người chơi sẽ cần phải cân nhắc, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng như những ưu nhược điểm của tướng để có thể chiến đấu và vượt qua các cửa ải của trò chơi. Bên cạnh đó cũng có thể nâng sao, tăng bậc, tăng sức mạnh kỹ năng, và mặc trang bị như các game thẻ tướng khác.

Trải nghiệm Hải Tặc Tốc Chiến: Cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thú vị từ series phim 3

Các trận chiến trong game đấu tướng Hải Tặc Tốc Chiến sẽ có hỗ trợ tăng tốc và auto để người chơi có thể rảnh tay làm việc khác. Các nhân vật sẽ được tăng nộ dựa trên việc hoàn thành các đòn đánh trên người đối phương. Ngoài ra người chơi còn có thể thu thập những chiến thuyền nổi danh như Tàu Ngọc Trai Đen, Người Hà Lan Bay nhằm mục đích bổ trợ thuộc tính hay kích hoạt những kỹ năng mới đầy ấn tượng trong trận đấu.

Trải nghiệm Hải Tặc Tốc Chiến: Cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thú vị từ series phim 4

Càng đi sâu trải nghiệm Hải Tặc Tốc Chiến, người chơi càng được tận hưởng, thử sức với nhiều hoạt động pve và pvp khác biệt cũng như khiêu chiến vô số thử thách khác nhau. Tuy nhiên phần thưởng từ các phụ bản sẽ vô cùng hấp dẫn và cực kỳ cần thiết cho quá trình chơi, giúp nâng cấp tối đa sức mạnh các nhân vật.

Trải nghiệm Hải Tặc Tốc Chiến: Cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thú vị từ series phim 5

Đồ hoạ của Hải Tặc Tốc Chiến mang đậm chất chibi và được thiết kế với những tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Những nhân vật được thiết kế vô cùng đáng yêu, người chơi có thể dễ dàng nhận ra các điểm đặc trưng của từng nhân vật trong series. Hiệu ứng kỹ năng cũng thể hiện được chất riêng, sức mạnh cũng như uy phong của từng nhân vật.

Trang chủ: https://httc.esgame.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hải Tặc Tốc Chiến

Hải Tặc Tốc Chiến

Xem thêm thông tin về Hải Tặc Tốc Chiến tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ