Trải nghiệm Granado Espada – Game MMORPG đỉnh cao với hệ thống điều khiển độc đáo

Granado Espada là một tựa game MMORPG với phong cách Fantasy đẹp mắt được phát hành bởi NPH IMC Games của Hàn Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 30/08/2022 Góc nhìn game thủ

Granado Espada là một tựa game MMORPG với phong cách Fantasy đẹp mắt được phát hành bởi NPH IMC Games của Hàn Quốc.

Không gì có thể phủ nhận được sức ảnh hưởng của Granado Espada trên thị trường trò chơi điện tử. Có mặt lần đầu tiên vào năm 2006 trên nền tảng PC đã tạo nên cơn sốt tại thị trường Hàn Quốc, sau đó cơn sốt nhanh chóng lan truyền đến các quốc gia khác như: Nhật Bản, Thái lan, Truong Quốc, Mỹ, Đài Loan, Singapore và sắp tới đây là Việt Nam. Với hàng loạt những giải thưởng và doanh số khổng lồ trong vòng 2 năm ngắn ngủi. Granado Espada đã chứng tỏ được vị trí của mình trên bản đồ giải trí của Thế Giới.

Trải nghiệm Granado Espada - Game MMORPG đỉnh cao với hệ thống điều khiển độc đáo 0

Granado Espada với bối cảnh cuộc sống ở thời kỳ thuộc địa với cốt truyện trải dài ở nhiều vùng đất, xoay quanh những sự kiện chính liên quan tới Tử tước Montoro với kế hoạch tìm kiếm phương thuốc trường sinh cho bản thân và âm mưu cai trị loài người của bè lũ Strata Vista hay những thế lực bóng tối đứng sau nhà thờ Armonia.

Trải nghiệm Granado Espada - Game MMORPG đỉnh cao với hệ thống điều khiển độc đáo 1

Về lối chơi thì Granado Espada vẫn duy trì sự đồ sộ trong Thế Giới của mình. Tại đây, bạn sẽ điều khiển một lúc 3 nhân vật trong tổng số hơn 200 chiến binh. Let’s Make a Family là hệ thống gia đình sáng tạo cho phép người chơi có thể thu nạp thêm nhiều thành viên với các kỹ năng và nghề nghiệp cụ thể để mở rộng gia đình của mình. Điều này gần giống như những tựa game sưu tập tướng với cơ chế gacha mà chúng ta đã quen thuộc.

Trải nghiệm Granado Espada - Game MMORPG đỉnh cao với hệ thống điều khiển độc đáo 2

Bắt đầu game sẽ có 6 nghề nghiệp mà bạn có thể lựa chọn để chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu sắp tới như: Fighter, Scout, Neo, Warlock, Musketeer và Wizard. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những ưu điểm, nhược điểm và chỉ số khác nhau hãy lựa chọn nghề nghiệp mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất.

Cuộc chiến bắt đầu và bạn sẽ thực hiện 3000 nhiệm vụ khác nhau để tăng cấp cho nhân vật của mình. Lựa chọn những kỹ năng tấn công cũng như hỗ trợ mạnh mẽ bằng cách thông qua tính năng Family Attribute. Những kỹ năng này chính là chìa khoá sức mạnh của bạn đấy.

Có thể bạn muốn xem thêm: Resource War: Multiplayer RPG – Game nhập vai hành động dựa trên kỹ năng

Granado Espada – là một Thế Giới rộng lớn mà bạn có thể tự do khám phá và đặt chân đến những nơi mình muốn. Với hơn 300 khu vực cùng với 7000 loại quái vật khác nhau chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhưng cũng không kém phần thách thức.

Trải nghiệm Granado Espada - Game MMORPG đỉnh cao với hệ thống điều khiển độc đáo 3

Chưa dừng lại ở đó, Thế giới của Granado Espada với kho tàng item siêu khủng bố với hơn 3000 món đồ mà bạn có thể tìm kiếm, chế tác để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Điều này đã góp phần làm tăng tính chất cạnh tranh giữa những người chơi với nhau.

Chính vì có tính chất cạnh tranh cao nên những hoạt động PvP là một phần không thể nào thiếu được. Colony Wars – Thành lập nên những bang hội hùng mạnh nhất, chiến đấu vì danh dự và vinh quang của bang hội để mang về những phần thưởng danh giá và cao quý.

Trải nghiệm Granado Espada - Game MMORPG đỉnh cao với hệ thống điều khiển độc đáo 4

Granado Espada – là một tựa game đã quá quen thuộc với những người chơi thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu. Nay hãy cùng sống lại những ký ức tuyệt vời đó với sự hồi sinh của tựa game huyền thoại này. Bạn có thể tải game và trải nghiệm trên nền tảng Steam ngay bây giờ trước khi game chính thức ra mắt trên nền tảng mobile và đưa ra ý kiến đánh giá cá nhân của bạn nhé.

Link game: https://www.taptap.io/app/178209

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản