Trải nghiệm Girls’ Frontline II: Exile – Game chiến thuật phong cách ACG đồ hoạ 3D

Girls’ Frontline II: Exile được phát triển bởi Shanghai Sanbo Network Technology với lối chơi chiến thuật nhưng thiết kế mới lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 11/08/2022 Góc nhìn game thủ

Girls’ Frontline II: Exile được phát triển bởi Shanghai Sanbo Network Technology với phong cách bắn súng nhưng ở một thiết kế mới lạ hơn.

Dành cho những bạn chưa biết thì ACG là một từ viết tắt của Anime, Comics và Games. Được NPH áp dụng vào trong tựa game Girls’ Frontline II: Exile sẽ mang đến cho bạn những trận đấu thú vị và kịch tính.

Girls’ Frontline II: Exile kể về một câu chuyện xảy ra ở Đông Âu vào năm 2070. Nhà thầu an ninh Griffin đã bị chính phủ tước quyền vì anh ta quá mạnh. Bạn là một người chỉ huy rời khỏi Griffin và dẫn đầu một nhóm người hoạt động giữa khu vực ô nhiễm và khu vực thanh lọc. Câu chuyện bắt đầu với một khoản hoa hồng vận chuyển. Đoàn xe hộ tống của chỉ huy bị tấn công trên đường trở về từ khu vực nhiễm xạ. Chiếc hộp chứa khoản hoa hồng đã bị cướp. Trải qua những trận chiến và vô số những đòn tấn công liên tiếp bởi cô gái chưa xác minh được danh tính và chiếm lại chiếc hộp. Những âm mưu đằng sau những sự việc này sẽ được hé lộ trong quá trình trải nghiệm game.

Trải nghiệm Girls’ Frontline II: Exile - Game chiến thuật phong cách ACG đồ hoạ 3D 0

Girls’ Frontline II: Exile sẽ đưa bạn đến một Thế Giới viễn tưởng của tương lai với những chiếc xe bay, robot khổng lồ, những thành phố đổ nát và dường như là bị nhiễm phóng xạ.

Ẩn nấp, sắp xếp đội hình và chiến đấu là những gì mà lối chơi của Girls’ Frontline II: Exile mang đến cho bạn. Bước chân vào trận chiến, bạn có thể tuỳ ý sắp xếp vị trí cho những thành viên trong đội hình của bạn. Tận dụng những chướng ngại vật trong bản đồ làm nơi ẩn nấp và tung ra những đòn đánh chính xác về phía của đối phương và giành chiến thắng.

Trải nghiệm Girls’ Frontline II: Exile - Game chiến thuật phong cách ACG đồ hoạ 3D 1

Theo như những gì mà mình nhìn nhận qua tựa game này thì có thể Girls’ Frontline II: Exile sẽ có cơ chế gacha cho phép bạn có thể tìm kiếm những nhân vật có kỹ năng mạnh và đẹp mắt hơn. Đồng thời cũng tạo nên sự thú vị cho tựa game này.

Trải nghiệm Girls’ Frontline II: Exile - Game chiến thuật phong cách ACG đồ hoạ 3D 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Sword of Xolan – Game đi cảnh phong cách nghệ thuật Pixel đẹp mắt

Girls’ Frontline II: Exile sử dụng đồ hoạ 3D hoàn chỉnh và tốt nhất kết hợp với công nghệ PBR và NPR sẽ mang đến cho người chơi cái nhìn chân thật và sống động nhất. Với thiết kế nhân vật theo phong cách Anime đẹp mắt kết hợp với bối cảnh được đầu tư tỉ mỉ và chỉn chu, bạn sẽ nhìn thấy rõ nét từng chi tiết như: không khí, thảm thực vật, những ngọn lửa chiến tranh và bầu trời. 

Trải nghiệm Girls’ Frontline II: Exile - Game chiến thuật phong cách ACG đồ hoạ 3D 3

Điểm thú vị mà mình thấy ở tựa game này chính là những đoạn hoạt cảnh. Sau khi bạn sắp xếp vị trí cho đội hình của mình và chọn mục tiêu tấn công, một đoạn hoạt cảnh chiến đấu sẽ được đan xen vào khá ấn tượng. 

Trải nghiệm Girls’ Frontline II: Exile - Game chiến thuật phong cách ACG đồ hoạ 3D 4

Girls’ Frontline II: Exile hiện có thể đăng ký trước trên nền tảng Android và IOS trên ứng dụng Taptap. Hãy cùng chờ và trải nghiệm tựa game với đồ hoạ ấn tượng và lối chơi chiến thuật hay ho này trong thời gian sắp tới nhé.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA